Vietkey 2000 full download Vietkey 2000 miễn phí

Mục lục

VietKey

Là bộ gõ tiếng Việt tiên phong trong việc soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt phát hành đầu tiên. Nó được sử dụng phổ biến rộng rãi trong khoản thời gian dài trong lịch sử hệ thống máy tính 32-bit ở Việt Nam. Trước khi nhiều phần mềm gõ tiếng Việt ra đời. VietKey 2000 được xem hàng đầu trong mảng hệ thông soạn thảo tiếng Việt trên thiết bị máy tính.

VietKey 2000 full download hoàn toàn miễn phí. Phiên bản 2000 full đi kèm tập tiện ích mã hóa phông chữ cho toàn bộ những phông. Ưu điểm có giao diện thân thiện, toàn bộ là tiếng Việt, dung lượng nhẹ dễ thao tác giúp người dùng dễ tiếp cận.

Là phần mềm bộ gõ tiếng Việt trong hệ điều hành windows 32-bit của Microsoft 2000.

logo-1

Với dung lượng nhỏ gọn, chỉ có 2 file VKNT.EXE và VKNTDLL.DLL là đủ vận hành. Chiếm rất nhỏ trong bộ nhớ và resource của hệ thông nên không ảnh hưởng gì đến những chương trình khác. Chỉ với 2 file trên, nó vẫn vận hành tốt trong toàn bộ những môi trường như Novell NetwareMicrosoft Network,…

VietKey 2000

VietKey-EVN có thể sử dụng tiếng Việt trong hầu như những ứng dụng 16 hay 32 – bit trong Windows 32-bit: MS Word, MS Excel, Foxpro,… Ứng dụng còn chạy được trong những ứng dụng QuarkXpress và Ventura là các phần mềm tạo bản điện tử mà ít có phần mềm gõ tiếng Việt nào chạy được.

vietkey-2000

Download VietKey 2000: Ở đây

VietKey có 2 cách gõ tiếng Việt phổ biến là TELEX va VNI. Và nó có nhiều cải thiện việc gõ tiếng Việt thuận tiện cho người dùng. Tự động phần biệt được tiếng Anh và Việt ngay trong lúc sử dụng phần mềm. Với những tính năng trên người dùng không cần phải thay đổi kiểu gõ liên tục khi gặp các văn bản có cả tiếng Anh và Việt. Và tiết kiếm được rất nhiều thao tác người dùng khi soạn thảo văn bản.

Phần mềm vietkey 2000 full hỗ trợ  những trường hợp lỗi fonts. Download VietKey 2000 full phiên bản tương thích Windows 7 và Vista và có bản quyền, đi kèm tập tiện ích đổi font.
Nếu sau khi cài lại Vietkey2000 full mà vẫn không được thì bạn có thể video ở trên. Bộ gõ Vietkey là bộ gõ được ra đời từ đầu tiên với phiên bản 1.0 phát hành năm 1993. Vietkey 2000 full. Bộ gõ tiếng Việt được phổ hiến rộng rãi với tích hợp sẵn bộ Font TCVN, VNI. Download Vietkey 2000 full.
>>> Các phiên bản cập nhật: VietKey 2007