Download Font Aachen Việt Hóa Đẹp Cho Thiết Kế Typography 2023

Có phải bạn đang tìm kiếm các font chữ việt hóa để sử dụng cho các thiết kế của mình? Bạn đang phân vân chưa biết nên tìm kiếm phông chữ nào việt hóa không bị lỗi font? Vậy thì bạn hãy cùng tham khảo ngay link tải Font chữ Aachen việt hóa dưới đây do Vietkey sưu tầm nhé!

Giới thiệu về font Aachen việt hóa

tải font aachen việt hóa trọn bộ

Font Aachen việt hóa là một trong những font có nét lớn với kiểu chữ rực rỡ rất khác so với những font chữ mà bạn thường thấy. Phông chữ Aachen được lấy cảm hứng thiết kế từ kiểu chữ slab serif vào năm 1969, tác giả của kiểu chữ này chính là Alan Meeks & Colin Brignall.

Điểm đặc biệt ở font chữ này chính là khả năng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Có thể nói phông chữ Aachen cực kì nổi bật, khi mà có cả kiểu chữ serif và được ghép nối các font chữ khác tạo nên sự độc đáo.

Hiện nay phông chữ Aachen đã được việt hóa nên được các nhà thiết kế Việt để ý sử dụng phông chữ này ngày càng nhiều hơn trong các dự án riêng của mình.

Các font Aachen Việt hóa thông dụng hiện nay

Font Aachen 2048

font aachen 2048 việt hóa

Font Aachen 2048 là một trong những font chữ có nét chữ to giúp tăng thêm phần nổi bật cho các dự án, thiết kế của bạn.

Tuy phông chữ này mang chút nét truyền thống nhưng bù lại nó vẫn truyền tải được những ý quan trọng đến cho người dùng và thường phù hợp để sử dụng trong một số thiết kế logo, tạp chí, bìa sách,….

Đây là font chữ sử dụng khá nhiều hiện nay nên nếu bạn đang cần tìm font chữ đẹp thì bạn tải font Aachen 2048 tiếng việt ngay thôi nào.

Font Aachen Bold việt hóa

font aachen bold

Đối với font chữ Aachen Bold thì bạn có thể sử dụng để thiết kế, bìa sách, tên và logo cửa hàng. Ngoài ra, font chữ còn phù hợp cho các dự án xây dựng và phát triển thương hiệu, thiết kế đồ gia dụng hoặc bao bì sản phẩm,…

Khi này bạn cũng cần lưu ý rằng font chữ Aachen Bold chỉ hoàn toàn miễn phí đối với mục đích sử dụng cá nhân mà thôi, còn nếu bạn sử dụng nhằm cho mục đích thương mại thì tất nhiên bạn phải mua bản quyền từ tác giả rồi.

Phông chữ Aachen kiểu Bold BT

Nếu bạn đang tìm kiếm các font chữ đẹp, nét chữ rõ ràng để sử dụng trong các dự án thiết kế, logo, tạp chí, bìa sách, thương hiệu thì bạn đừng bỏ qua font Aachen Bold BT việt hóa nhé.

Khác với các font chữ khác thì font Aachen Bold BT luôn mang đến sự sắc nét, đậm và to giúp bạn có thể nhìn thấy dễ dàng hơn. Điều này làm cho thiết kế của bạn tăng phần nổi bật và thu hút người dùng hơn.

Font chữ Aachen Bold Strong

Font chữ tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn đó chính là font chữ Aachen Bold Strong. Nếu bạn đang cần một font chữ độc đáo, có thể gây ấn tượng mạnh cho người dùng thì bạn không thể nào bỏ qua phông chữ này được. Font Aachen Bold Strong sẽ phù hợp sử dụng trong các thiết kế bìa sách hay các poster quảng cáo,…

Phông chữ Aachen BT 

phông chữ aachen bt

Font Aachen BT việt hóa mang tới nét chữ đậm, rõ ràng giúp cho người dùng nhìn thấy dễ hơn, dễ đọc, dễ nhớ và hiểu được thông điệp truyền tải.

Phông chữ này bạn có thể sử dụng cho cả chữ in hoa lẫn chữ in thường nhé, nhưng chữ in thường được người dùng ưa chuộng nhiều hơn so với kiểu chữ in hoa.

Font Aachen DEE Medium việt hóa

Font chữ này sẽ cho bạn nhìn thấy một phong cách hoàn toàn khác so với các font chữ cùng kiểu. Bạn đang tìm kiếm font chữ để sử dụng trong thiết kế hình ảnh, logo sản phẩm thì chắc chắn Aachen DEE Medium là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Aachen DEE Medium mang tới nét chữ thanh mảnh, sắc nét và rõ ràng phù hợp cho cho các thiết kế mang tính chất gửi thông điệp ý nghĩa.

Phông chữ Aachen Light tiếng việt

Font Aachen Light full việt hóa mang tới những đường nét thanh mảnh, độc đáo và bắt mắt. Đây là Font Việt hoá phù hợp sử dụng trong thiết kế tên sản phẩm, bao bì, logo, bìa sách và một số thiết kế khác.

Mặc dù phông chữ này mang đến những nét chữ mảnh nhưng lại cực kỳ đậm nét, chỉ cần nhìn vào là bạn có thể hiểu ngay rồi. Điểm đặc biệt ở font chữ này đó là cả chữ in hoa và chữ in thường đều đẹp khi đưa vào thiết kế nên tùy vào nhu cầu mà bạn hãy chọn kiểu chữ phù hợp nhất nhé.

Kiểu LT Bold

phông chữ kiểu lt bold

Ngoài các font chữ trên thì bạn cũng có thể sử dụng font Aachen LT Bold trong series này. Tuy nhiên, font Aachen LT Bold cho phép bạn sử dụng miễn phí với mục đích cá nhân còn khi sử dụng với mục đích thương mại thì bắt buộc bạn phải mua bản quyền từ tác giá mới sử dụng.

Aachen Medium Plain

Điểm đặc biệt ở font Aachen Medium Plain việt hóa đó chính là có thể cài đặt được trên mọi hệ điều hành và hoàn toàn miễn phí. Font chữ phù hợp dùng để thiết kế logo, tên sản phẩm, thương hiệu,…

Mặc dù font chữ này mang đôi chút truyền thống nhưng vẫn được sử dụng phổ biến trong các thiết kế hiện đại. Font Aachen Medium Plain chỉ cho phép bạn sử dụng với mục đích cá nhân, còn với mục đích thương mại thì bạn phải mua bản quyền từ tác giả.

Aachen Regular

Phông chữ tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn đó chính là phông Aachen Regular. Điểm đặc biệt ở phông chữ này đó chính là mang đến sự vui nhộn, mới mẻ và thường được sử dụng trong các thiết kế logo, tên sản phẩm, bìa sách.

Font Aachen Std Bold việt hóa

font aachen std bold việt hóa

Nếu bạn ưa thích những font chữ mang đậm nét truyền thống, thể hiện sự ngộ nghĩnh và độc đáo thì hãy tải font Aachen Std Bold ngay đi nhé.

Std Medium

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp phông chữ Aachen Std Medium trên các logo, tạp chí, tên sản phẩm hoặc là thông điệp trên poster. Để sử dụng được phông chữ Aachen Std Medium việt hóa miễn phí thì bạn chỉ nên sử dụng cho mục đích cá nhân, còn nếu muốn dùng cho mục đích thương mại thì bạn phải bỏ tiền ra mua bản quyền nhé.

Font AachenEF Bold việt hóa

Riêng với phông chữ AachenEF Bold thì ngoài được sử dụng trong thiết kế bao bì, logo, bìa hay tên sản phẩm ra thì nó còn được sử dụng để viết nội dung về một chủ đề nào đó. Với những đường nét rõ ràng, ngắn gọn đã tạo nên ấn tượng mạnh đối với người dùng.

AachenEF Medium

Font chữ cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới cho bạn đó chính là font AachenEF Medium. Đây cũng là một trong số các font Aachen được người dùng đánh giá cao, thường được dùng trong in ấn, bìa sách, logo, thương hiệu,…

phông chữ medium

Link tải Font Aachen Việt Hóa đầy đủ cho thiết kế

Download Font Aachen Tiếng Việt Đẹp Rực Rỡ 2023 : TẠI ĐÂY 

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn các font Aachen việt hóa độc đáo được đánh giá cao hiện nay rồi. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi mang tới cho bạn ở bài viết sẽ thật sự hữu ích đối với bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành nhé!

>>> Xem thêm: