Download Font Abygaer Việt hóa Tiếng Việt Độc Đáo

Font chữ tiếp theo mà Vietkey muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là font chữ Abygaer. Được biết đây chính là font kiểu chữ serif mang phong cách hiện đại cùng với OpenType kết hợp với kiểu chữ uốn lượn tạo nên sự hài hòa nhằm mang đến những kiểu chữ sang trọng, độc đáo hơn. Cùng tìm hiểu xem font chữ Việt hóa này có gì thú vị nhé.

Giới thiệu về font chữ Abygaer Serif

Trong đó font chữ Abygaer còn có một số lượng lớn các chữ ghép OpenType xen kẽ và xếp đan xen nhau. Có nghĩa là ở đây bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn cho thiết kế riêng của mình. Và với font chữ Abygaer thì bạn sẽ được sử dụng cho nhiều mẫu thiết kế khác nhau như bìa sách, tiêu đề, tạp chí hoặc sử dụng trong thiết kế typography và xây dựng thương hiệu,..

Abygaer fonts tải font việt hóa Abygaer phông chữ Abygaer việt hóa font Abygaer tiếng Việt

Thế nhưng, để truy cập vào các tính năng OpenType thì bạn phải sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ, đó chính là word, photoshop, Keynote với Sketch và Illustrator cùng các glyph đem lại cho bạn những mẫu thiết kế ấn tượng qua từng thiết kế. Với font chữ Abygaer thì đã hóa việt hóa đầy đủ, đã được kerning và chỉnh sửa, tối ưu hóa cũng như được mã hóa PUA.

Đường Link Tải Font Abygaer Việt hóa 2023

Download Font chữ Abygaer Full Việt hóa : Tại đây 

Một số lưu ý: Riêng với font chữ Abygaer thì chỉ cho phép bạn sử dụng với mục đích cá nhân còn nếu bạn sử dụng font chữ Abygaer với mục đích thương mại thì bạn bắt buộc phải mua bản quyền gốc từ phía tác giả.