Download Font Beligoes Việt Hóa – Phông Chữ Gothic Cổ Điển Siêu Đẹp

Font chữ Beligoes là font chữ được lấy cảm hứng từ những thiết kế Gothic với hệ thống chữ viết đã được sử dụng khắp Tây Âu. Tuy nhiên, các dạng chữ của font chữ Belligoes đã được tạo nên với bút sắc rộng nhưng font beligoes Việt hóa có thể nhấn mạnh những điểm chuyển tiếp giữa các nét văn bản.

Giới thiệu về Font Beligoes Việt Hoá

Hơn nữa, font chữ Việt hóa này còn được đi kèm với các ký tự thay thế khá độc đáo nhằm hỗ trợ cho bạn có khả năng tạo ra những thiết kế ấn tượng. Tại đây, Font Beligoes còn phù hợp sử dụng trong một số thiết kế mang hơi hướng gothic, thiết kế tạp chí, hình xăm, bao bì, thiết kế bìa truyện hay nhãn hàng hoặc một số kiểu thiết kế mang hơi hướng Blackletter.

tải font beligoes

download font beligoes tiếng việt

font chữ beligoes việt hóa

beligoes việt hóa

Để sử dụng được tính năng OpenType cùng các Glyph thì bạn hãy sử dụng các phần mềm thiết kế, trong đó phải kể đến corel, photoshop, indesign và Illustrator,..

Link download Font beligoes việt hóa

Download Beligoes Fonts Việt hóa miễn phí: Tại đây

Một số lưu ý: Riêng với Font chữ Beligoes Việt Hóa thì chỉ cho phép bạn sử dụng với mục đích cá nhân còn nếu bạn sử dụng với mục đích thương mại thì bạn bắt buộc phải mua bản quyền gốc từ phía tác giả nhé. Chúc bạn thành công.