Download Font Brush Việt Hóa Với Kiểu Chữ Viết Tay Mới Nhất 2023

Các font chữ đẹp được việt hóa đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các Designer mới vào nghề. Đây là cách để họ biến hóa nội dung, câu chữ một cách nghệ thuật và tạo sức hút lớn đối với người xem. Một trong những font chữ đó là Font brush Việt hóa hiện đang được đánh giá rất cao từ các nhà sáng tạo nội dung, logo, ấn phẩm…

Vậy nên hôm nay Vietkey sẽ giúp bạn tìm hiểu về Font brush Việt Hóa chi tiết nhất để bạn cân nhắc việc lựa chọn phông chữ này nhé.

Font Brush là gì?

brush font việt hóa là gì

Font brush tiếng việt là một font chữ việt hóa được xây dựng dựa trên việc mô phỏng các nét chữ viết tay. Thiết kế chữ viết brush được hiển thị thành dạng vector để sử dụng trên các phần mềm hoặc tạo kiểu chữ biết trên công cụ máy tính. Đặc biệt là font chữ này chiếm vị trí rất quan trọng trong các công cụ thiết kế mang tính sáng tạo.

Hiện nay font brush được sử dụng mạnh mẽ tại nhiều nước và trở thành nhu cầu cao của các nhà thiết kế. Vậy nên nhiều Font brush đã được Việt hóa để hỗ trợ Designer Việt Nam có nhiều phông chữ sáng tạo hơn trong các sản phẩm của mình.

Dưới đây là 8 Font brush việt hóa do chúng tôi chia sẻ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sáng tạo từ các kiểu chữ viết tay đậm chất nghệ thuật.

Font Fabfelt Script Free việt hóa

font fabfelt script free việt hóa

Font Fabfelt có kiểu chữ đều, gọn gàng được thiết kế bởi Despinoy Fabien đang được dùng nhiều cho các thiết kế mang tính cổ điển, quý tộc.

Một số thiết kế áo phông, ấn phẩm và poster theo hướng quý phái đều đang dùng Font chữ Fabfelt Script. Việc tải Font Brush Fabfelt việt hóa miễn phí sẽ hỗ trợ cho việc sáng tạo càng trở nên dễ dàng hơn. Phông chữ Fabfelt Script sẽ rất thích hợp với mọi sáng tạo nội dung theo phong cách retro.

Endestry Modern Calligraphy – Font Brush mềm mại việt hóa

font brush việt hóa endestry modern

Font Endestry Modern Calligraphy việt hóa mang đến một kiểu chữ Brush viết tay đạt tính nghệ thuật rất cao. Với những đường nét mềm mại, uốn lượn mang đến sự tinh tế, đẹp mắt khiến font chữ này rất được ưa chuộng để in thiệp mời, thư mời.

Các thiết kế logo trong lĩnh vực làm đẹp hay các ấn phẩm quảng cáo phim ảnh, ca nhạc hiện nay cũng dùng font Endestry Modern Calligraphy để làm nổi bật nội dung rõ rệt.

Tất cả các ấn phẩm cần tạo phong cách từ font chữ viết tay đảm bảo tính nghệ thuật cao đều chọn Endestry Modern Calligraphy Font. Sự lựa chọn này sẽ giúp bạn xây dựng được các ấn phẩm, thiệp mời, bài đăng trên mạng xã hội, chỉnh sửa nội dung ảnh chuyên nghiệp hơn.

Font Script Naira

naira script font

Font Script Naira có nhiều nét giống với Font chữ Endestry Modern Calligraphy. Tuy nhiên, font chữ Script Naira có nét dày, mềm và đậm hơn.

Ở Font Script Naira cũng có nhiều ký tự sáng tạo hơn mang đến sự mới mẻ, đa dạng trong bộ Font brush việt hóa. Hiện nay các ấn phẩm truyền thông, phim ảnh thường thiết kế logo bằng phông chữ này để nhận dạng thương hiệu một cách rõ ràng.

Nếu muốn tạo nên các sản phẩm truyền thông tạo sự thu hút lớn trên mạng xã hội thì bạn không nên bỏ qua Font Script Naira việt hóa. Hiện font chữ kiểu brush này đang hỗ trợ tải miễn phí nên việc tìm kiếm và tải về hệ thống phông chữ được diễn ra một cách dễ dàng hơn cho người dùng.

Font Mustache Brush Script ( Design on Envato Elements)

Font mustache brush script việt hóa

Mang hơi hướng kiểu chữ viết tay theo phong cách thư pháp, Brush font Việt hóa Mustache Brush Script tạo được cảm giác sang trọng, cổ điển và hướng đến phong cách retro đang rất nổi trên thị trường phông chữ hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ đa năng thể hiện cá tính trong sự sáng tạo của mình – hãy chọn Mustache Brush Script. Font Mustache Brush việt hóa có kiểu chữ hơi hướng script với nét tròn và mịn giúp bạn có thể mix & match theo nhiều phong cách thiết kế độc đáo và đa dạng.

Font Billowing Script – Font Brush việt hóa năng động

font billowing script kiểu brush năng động

Font Script Naira và font Billowing Script có khá nhiều nét tương đồng. Nhìn từ bên ngoài một cách trực diện thì những nét chữ của 2 font chữ này đều có nét đậm, chữ viết dài và có những góc nhọn. Khác biệt rõ ràng nhất là Font Billowing Script mang đến hơi thở năng động và vui vẻ hơn.

Font chữ này được đánh giá là một trong những font Brush Việt hóa được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là thể thao.

SVN-DHF Dexsar Brush Font đa dạng glyph

font dexsar brush việt hóa đa dạng glyph

Font DHF Dexsar Brush việt hóa mang đến phong cách kiểu chữ viết tay sử dụng cọ vẽ được thiết kế bởi Dexsar Harry Anugrah với hơn 240 glyphs vô cùng sáng tạo.

Nếu quan sát kỹ và am hiểu về kiểu chữ brush, bạn sẽ thấy SVN-DHF Dexsar Brush xuất hiện nhiều trên các thiết kế áo phông, banner và nhiều ấn phẩm khác. Với DHF Dexsar Brush bạn có thể tích hợp cả tính năng OpenType để chỉnh sửa font chữ theo ý muốn của mình.

Các thiết kế cần sự tùy chỉnh cao, phức tạp thì nên chọn SVN-DHF Dexsar Brush. Font chữ Brush việt hóa này sẽ ghi dấu ấn thiết kế, phong cách nghệ thuật của các Designer một cách rõ ràng hơn.

Font Anjani Script Modern Calligraphy

phông chữ anjani script

Nét chữ của Anjani Script Modern Calligraphy mang đến vẻ đẹp mềm mại, thanh mảnh tạo nên cảm giác lãng mạn, nhẹ nhàng. Những yếu tố này phù hợp để dùng trong các tiêu đề thư, thiệp cưới hoặc các dòng thiệp mời, thư ngỏ…

Các ấn phẩm dùng Font Anjani Script Brush việt hóa sẽ hiển thị rõ tính nghệ thuật. Từ chữ in hoa, chữ thường cho đến các con số và ký tự đặc biệt của Anjani Script Modern Calligraphy đều vô cùng độc đáo.

Các Designer chuyên về thiết kế nội dung văn bản đánh giá rất cao Font chữ Việt hóa Anjani Script Modern Calligraphy.

Hiện phông chữ brush này được cung cấp miễn phí và là kiểu chữ Việt hóa theo phong cách viết tay sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc sáng tạo nghệ thuật liên quan đến con chữ của bạn.

Font Brush việt hóa đặc trưng – Woodlands

Với nét đặc trưng của font chữ viết tay, Font Woodlands đã chinh phục được nhiều người sáng tạo nội dung khiến họ công nhận phông chữ này. Đây là một Handwriting Font Việt hóa được dùng trong các quảng cáo thương hiệu. Đặc biệt là những nội dung có liên quan đến chủ đề thiên nhiên, tươi mát.

Font Woodlands việt hóa có sẵn dưới dạng phông chữ Personal và Commercial Use. Khi tải Font Woodlands kiểu Brush việt hóa bạn sẽ được trang bị đầy đủ các loại chữ từ chữ hoa, chữ thường cho đến con số, kí tự đặc biệt để tạo ra các sản phẩm đa dạng hơn.

Vậy nên Font Việt hóa Woodlands có thể sử dụng cho lời mời, thiệp cưới, ấn phẩm thương hiệu, bìa tạp chí…vô cùng linh hoạt.

phông chữ woodlands

Link tải Font Brush Việt Hóa phong cách thư pháp tuyệt đẹp 

Download Font Brush Full Hand-write Tiếng Việt 2023 : TẠI ĐÂY

Hy vọng bộ 8 Font Brush Việt Hóa mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích cho các Designer mới vào nghề. Đây sẽ là những kiểu chữ giúp bạn sáng tạo nhiều nội dung đa dạng, đạt tính nghệ thuật cao hơn. Ngoài những font chữ này vẫn còn rất nhiều Font Việt hóa khác đẹp không kém nên hãy dõi theo các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

>>> Xem thêm: