Font Pastel Orange Việt Hóa – Phông Chữ Đuôi Tròn Hiện Đại, Đẹp Mắt

Ở bài viết này Vietkey sẽ giới thiệu đến cho bạn một font chữ Việt Hóa mới đó chính là font Pastel Orange việt hoá. Cùng tìm hiểu ngay phông chữ này có gì thú vị nhé.

Đôi nét về Pastel Orange Fonts

Pastel Orange Fonts là kiểu chữ serif khá giản dị và đẹp cùng các thiết kế đuôi tròn ấn tượng, phù hợp sử dụng cho nhiều thiết kế khác nhau như thiết kế tạp chí, thiết kế bao bì, quotes và typography hoặc bất kỳ một thiết kế nào khác. Hơn nữa, font chữ Pastel Orange còn đi kèm với nhiều Glyph gồm cả chữ viết hoa và viết thường nhằm mang tới cho bạn nhiều thiết kế ấn tượng.

Qua đó, font chữ Pastel Orange còn được Việt hóa đầy đủ, đã được chỉnh sửa và mã hóa PUA nhằm cho phép người dùng truy cập vào Glyph với swash khá dễ dàng và phù hợp sử dụng cho các phần mềm thiết kế bất kỳ nào như Illustrator hay Photshop.

Cùng tham khảo các mẫu chữ Việt hóa Pastel Orange này dưới đây nhé:

tải font pastel orange việt hóa

download pastel orange fonts

font pastel orange tiếng việt

hướng dẫn tải phông phông chữ tiếng việt đẹp

Link tải Font Chữ Pastel Orange Việt Hóa mới nhất 2023

Tải Font Pastel Orange Việt hóa miễn phí : Tại đây

Một số lưu ý: Riêng với font chữ Pastel Orange thì chỉ cho phép bạn sử dụng với mục đích cá nhân còn nếu bạn sử dụng font chữ Pastel Orange với mục đích thương mại thì bạn bắt buộc phải mua bản quyền gốc từ phía tác giả.