Download Font Poppins Việt Hóa Đơn Nét Miễn Phí Mới Nhất Cho Design

Bên cạnh màu sắc thì font chữ cũng là một trong những thành phần vô cùng quan trọng trong mọi thiết kế. Với sự phát triển công nghệ như hiện nay thì ngày càng nhiều font chữ được tạo ra và một trong số đó là Poppins Font. Ở bài viết này Vietkey sẽ giới thiệu đến cho bạn Font Poppins việt hóa cực kì độc đáo nên hãy tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về Font Poppins

giới thiệu poppins font

Sans serif đã trở thành một phông chữ thiết kế phổ biến kể từ khi nó bước ra sân khấu thế giới. Font Poppins việt hóa là một trong các kiểu chữ sans serif mang đậm nét truyền thống lâu đời và cũng là phông chữ có sự kết hợp hoàn hảo của hai loại chữ viết Devanagari và Latinh.

Mỗi một dạng chữ ở đây đều là dạng chữ đơn nét, có các hiệu chỉnh được áp dụng cho khớp nét chữ để nhằm mục đích duy trì phong cách chữ.

Trước khi tìm hiểu các phông chữ thì chúng tôi cũng xin lưu ý rằng bộ phông chữ Poppins nếu sử dụng cho mục đích cá nhân thì hoàn toàn miễn phí nhưng với mục đích thương mại thì bạn cần phải trả phí nhé.

SVN Poppins Light font việt hóa

svn poppins light font việt hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm các phông chữ hiện đại được sự giúp đỡ của hệ thống chữ viết Devanagari và Latin thì bạn đừng bỏ qua font chữ SVN Poppins Light nhé. Font SVN Poppins Light việt hóa thì được sử dụng cho các tiêu đề, thiết kế logo, nội dung và tên sản phẩm, tên bìa sách,…

SVN Poppins Regular

font svn poppins regular việt hóa

Phông chữ tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn đó là SVN Poppins Regular. Đây là Font Việt Hoá có kiểu chữ Devanagari với nét tương đồng tiếng Latinh và được dựa trên hình học thuần túy trong đó có hình tròn.

Nhờ vào tính linh hoạt, các đường nét rõ ràng mà SVN Poppins Regular mang lại nên thường được dùng để viết nội dung hoặc để đặt tiêu đề.

SVN Poppins Medium font việt hóa độc đáo

phông chữ medium

Nếu bạn đang tìm kiếm phông chữ việt hóa thể hiện được sự vui tươi, độc đáo thì bạn hãy tham khảo ngay SVN Poppins Medium nhé. Đây là font có sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, thể hiện được sự độc đáo mà không phải font chữ việt hóa nào có được.

SVN Poppins Medium font việt hóa có nét chữ thẳng, đậm và được viết rõ ràng. Chính nhờ vào sự vui tươi đó mà SVN Poppins Medium thường được sử dụng vào trong thiết kế thương hiệu, viết nội dung truyền tải thông điệp, tên bìa sách, logo,..

SVN Poppins SemiBold

kiểu chữ semibold

SVN Poppins SemiBold mang tới nét chữ thanh mảnh, rõ ràng và cực kỳ dễ đọc . Những điều này là yếu tố khiến cho SVN Poppins SemiBold ngày càng được ưa chuộng hơn.

Hơn nữa, SVN Poppins SemiBold còn là font chữ đã được việt hóa, hoàn toàn phù hợp với bộ gõ tiếng việt nên bạn có thể sử dụng vào trong đặt tiêu đề, viết nội dung hay trong thiết kế đồ họa, thiết kế quảng cáo đều được.

Font Poppins Bold việt hóa

font poppins bold việt hóa

SVN Poppins Bold đang là font chữ nằm trong thể loại geometric sans đang khá phổ biến trên thế giới. Điểm đặc biệt ở Poppins Bold là được sử dụng miễn phí và đồng thời được sử dụng rộng rãi trên nhiều trang website nhờ vào tính tiện dụng, kiểu dáng hiện đại.

SVN Poppins Black

Nếu bạn đang tìm kiếm font chữ vui tươi, mang phong cách hiện đại và được sử dụng cho nhiều thiết kế khác nhau thì bạn hãy tải ngay font chữ SVN Poppins Black về sử dụng nhé. Với font chữ SVN Poppins Black thì bạn có thể sử dụng để làm tiêu đề, nội dung hoặc là các thiết kế khác như thiết kế quảng cáo, tạp chí, bìa sách hoặc tên sản phẩm.

font chữ poppins black tiếng việt

Link tải Font Poppins Tiếng việt cực kì đa dạng

Đường Link Download Poppins Font Full Vietsub : TẠI ĐÂY

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ đến cho bạn một số Poppins font việt hóa được đánh giá cao và dùng nhiều hiện nay. Ngoài ra còn có nhiều kiểu chữ trong bộ phông này nên bạn có thể tham khảo trên mạng thêm.

Mong rằng những bộ phông chữ chúng tôi muốn mang tới cho bạn sẽ thật sự hữu ích, tùy vào nhu cầu mà bạn hãy lựa chọn phông chữ Poppins tiếng việt phù hợp nhé.

>>> Xem thêm: