Tuyển tập 8 Font Quicksand Việt Hóa Đặc Biệt Trong Design

Các nhà thiết kế không thể nào có thể phủ nhận được những thành tựu quan trọng do font Quicksand việt hóa mang lại được. Font Quicksand là phông chữ có vai trò trong việc truyền tải thông tin với tính thẩm mỹ cao và phù hợp cho nhiều thiết kế khác nhau.

Ở bài viết này Vietkey sẽ giới thiệu đến cho bạn bộ Font Quicksand việt hóa, hãy theo dõi ngay dưới đây nhé!

Link tải Font Quicksand đẹp việt hóa không lỗi font

Download Font Quicksand tiếng việt bản mở rộng : TẠI ĐÂY

Giới thiệu Font Quicksand

giới thiệu font quicksand việt hóa đẹp

Font Quicksand việt hóa được biết tới là một trong những font chữ có kiểu sans serif có chứa các đầu cuối tròn. Đây là font chữ được nhà thiết kế nổi tiếng Andrew Paglinawan thiết kế vào năm 2008, sau đó được Thomas Jockin nâng cấp và cải tiến thêm vào năm 2019 rồi trở thành một biến thể của Mirko Velimirovic.

Có thể nói Quicksand chính là font chữ có khả năng hiển thị bao gồm trọng lượng cùng các phiên bản khác nhau với nhiều ký tự mở rộng hơn.

Ở giữa những năm 1920 tới 1930 thì phông chữ Quicksand đã được lấy ý tưởng từ sự kích thích của kiểu chữ hình học sans serif. Phông chữ Quicksand là sự lựa chọn thông minh và lý tưởng cho các tiêu đề và màn hình lúc bấy giờ. Ngoài ra, bạn có thể download Quicksand Font về để tạo các tiêu đề font chữ thời trang, tiêu đề áp phích,…

Một số phông chữ Quicksand tiếng việt phổ biến

Font Quicksand Bold

font quicksand bold việt hóa

Phông chữ Quicksand việt hóa đầu tiên mà chúng tôi chúng chia sẻ đến cho bạn đó chính là Quicksand Bold. Đây là font chữ được thiết kế các nét chữ mảnh cùng với hàng chục kiểu chữ độc đáo đã được việt hóa nhằm phù hợp với các bộ gõ tiếng việt.

Hãy tải font Quicksand Bold về máy vì bạn hoàn toàn có thể kết hợp với phần mềm/ứng dụng để phục vụ trong thiết kế đồ họa, thiết kế quảng cáo, in ấn,…

Lưu ý rằng để sử dụng Quicksand Bold miễn phí thì bạn chỉ nên sử dụng với mục đích cá nhân. Còn khi sử dụng với mục đích thương mại thì bắt buộc bạn phải mua bản quyền từ tác giả nhé.

Font Quicksand Book việt hóa độc đáo

kiểu chữ quicksand book

Riêng với font Quicksand Book thì được đánh giá là font chữ thanh thoát hoàn hảo, phù hợp sử dụng cho các thiết kế tinh gọn, đơn giản. Điểm đặc biệt ở font chữ này đó chính là phù hợp với mọi yêu cầu, kích thước mang lại hiệu quả cao cho công việc của bạn.

Bạn chỉ có thể sử dụng phông Quicksand Book việt hóa miễn phí với mục đích cá nhân. Còn khi sử dụng với mục đích thương mại thì bắt buộc bạn phải mua bản quyền từ tác giả.

Quicksand-Light

phông chữ light

Nếu bạn đang tìm kiếm các kiểu chữ Quicksand đẹp, độc đáo thì bạn không nên bỏ qua phông chữ Quicksand-Light đấy nhé.

Cũng như các kiểu chữ khác thì Quicksand-Light cũng là phông chữ mang nét mảnh, rõ ràng và tạo được ấn tượng riêng cho người dùng. Với font chữ thì bạn có thể sử dụng cho các ấn phẩm, tiêu đề, logo, thậm chí là sử dụng cho cả văn bản.

Bold Oblique

quicksand bold oblique

Khác với những nét chữ Quicksand Bold thì Quicksand Bold Oblique lại là nét chữ đậm kiểu in nghiêng. Chính vì thế mà font Quicksand Bold Oblique việt hóa thường được dùng trong thiết kế đồ họa, thiết kế sản phẩm, bìa, tên sản phẩm, thông điệp,….

Phông chữ Quicksand-Regular

phông chữ regular

Font Quicksand-Regular là phông chữ mang đến nét thẳng đứng, đường nét đậm rõ ràng hơn Quicksand Book nên khiến ấn tượng hơn với người dùng.

Với Quicksand-Regular việt hóa sẽ phù hợp trong các thiết kế quảng cáo, logo, tạp chí,… nhưng phải mua bản quyền nếu dùng với mục đích thương mại nhé bạn.

Font Quicksand-Medium việt hóa đậm màu

font quicksand medium việt hóa

Nếu bạn không thích các kiểu chữ uốn lượn, nghiêng ngả thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng font Quicksand-Medium vào trong các thiết kế của mình.

Một trong những điểm khiến cho người dùng đánh giá cao về Quicksand-Medium đó chính là nét chữ đậm, rõ ràng và dễ nhìn phù hợp sử dụng cho thiết kế quảng cáo, logo, tạp chí, bìa sách, tên sản phẩm,…

Font Quicksand-SemiBold việt hóa

Phông chữ cuối cùng trong bộ sưu tập Quicksand việt hóa mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Quicksand-SemiBold mang phong cách ngộ nghĩnh với các đường nét đậm, sắc nét.

Đây có lẽ là font chữ phù hợp trong các thiết kế logo, thương hiệu, tạp chí, bìa sách, tên sản phẩm hoặc sử dụng để truyền tải thông điệp cho người dùng.

kiểu semibold

Ở bài viết này chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn bộ 8 font Quicksand việt hóa được sử dụng phổ biến trong các thiết kế hiện nay. Mong rằng với những font chữ mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ thật sự hữu ích trong các thiết kế của bạn.

>>> Xem thêm: