Top 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh hot nhất hiện nay

Trong thời buổi công nghệ, những chiếc điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ còn là một thiết bị nghe gọi mà giờ đây chúng còn có thể đảm nhận nhiều công việc khác. Và các ứng dụng chèn chữ vào ảnh cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi những công việc có liên quan và sở thích cá nhân. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi khám phá top 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh tốt nhất thời điểm hiện tại nhé.

Word Swag – Phần mềm chèn chữ vào ảnh siêu hot

Word Swag hiện đang là một trong những phần mềm thêm chữ vào ảnh dễ sử dụng nhất hiện nay. Giao diện thân thiện, các tính năng thông minh được thiết kế và tích hợp một cách hợp lý. Với mức giá 4.99$ trên iOS và 3.99$ trên Android, mọi người có thể chọn một loạt ảnh nền, các hình ảnh có sẵn trong thư viện và truy cập vào công cụ để chỉnh sửa theo ý muốn.

phần mềm chèn chữ word swag
Phần mềm chèn chữ vào ảnh trên iphone và Android

Ưu điểm:

 • Được tích hợp hàng trăm câu trích dẫn, truyện cười và suy nghĩ được có sẵn
 • Người dùng có thể truy cập kho ảnh từ Pixabay

Nhược điểm:

 • Không có bản miễn phí, muốn sử dụng người dùng bắt buộc phải trả phí

PicMonkey – Ứng dụng chèn chữ vào ảnh được sử dụng rộng rãi

Với ứng dụng thiết kế đồ họa PicMonkey, mọi người sẽ có thể ghi chữ lên ảnh hoặc chọn từ nhiều hình nền khác nhau. Người dùng có thể thêm văn bản với nhiều màu sắc, kiểu chữ, phông chữ khác nhau và lưu trữ vào ứng dụng mặc định của mình hoặc trung tâm đám mây của PicMonkey. Ngoài ra, mọi người cũng có thể chia sẻ trực tiếp các hình ảnh từ ứng dụng chèn chữ vào ảnh này lên các trang mạng xã hội.

Người dùng có thể sử dụng bản miễn phí của ứng dụng ghi chữ lên ảnh PicMonkey khi mua hàng trong ứng dụng. Gói đăng ký cơ bản của ứng dụng ghép chữ này cung cấp 1GB dung lượng lưu trữ với giá 7.99$/ tháng hoặc mọi người cũng có thể đăng ký theo năm với mức phí 71.99$/ năm. Trong khi đó, gói pro sẽ có dung lượng không giới hạn với mức giá 12.99$/ tháng hoặc 119.99$/ năm.

Ưu điểm:

 • Phần mềm chèn chữ vào ảnh PicMonkey sở hữu một loại thiết kế canvas mà mọi người có thể chỉnh sửa

Nhược điểm:

 • Không rõ lưu trữ đám mây của PicMonkey có lợi ích gì

Over – Phần mềm viết chữ lên ảnh với nhiều font chữ đẹp

Over là một phần phần chỉnh sửa ảnh miễn phí sở hữu nhiều font chữ như font chữ chuyên dùng trong in ấn, quảng cáo, thiết kế website,… Mọi người có thể trả lời một số câu hỏi có liên quan đến việc tại sao nên sử dụng phần mềm chèn chữ vào ảnh này cũng như một vài sở thích cá nhân khác. Sau đó, để dùng ứng dụng ghi chữ lên hình ảnh này mọi người sẽ cần phải đăng ký bản dùng thử miễn phí 7 ngày theo gói 99.99$/ năm hoặc cũng có thể chuyển ngay sang gói 14.99$ tháng.

app over
Viết chữ vào ảnh đơn giản với app Over

Over có khá nhiều lựa chọn hình nền mà mọi người có thể chỉnh sửa ngoài kho ảnh của mình, ví dụ như các trang web hình ảnh như Unsplash, Pixabay và cả công cụ tìm kiếm Google Image được tích hợp sẵn và có thể viết chữ lên ảnh dễ dàng. Nó cũng bao gồm các đồ họa, phông chữ và hình khối mà mọi người có thể sử dụng. Ngoài ra, công cụ chèn chữ lên ảnh này cũng bao gồm các công cụ chỉnh sửa nâng cao như độ mờ, bóng và tạo mặt nạ.

Ưu điểm:

 • Phần mềm ghép chữ Over cung cấp các trích dẫn và đồ họa tích hợp để người dùng có thể thêm vào hình ảnh của mình.
 • Có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau
 • Cung cấp hướng dẫn về cách tạo ảnh mà cùng nhiều kỹ thuật khác

Nhược điểm:

 • Không có bản dùng thử cho gói hàng tháng

Piclab – Phần mềm chèn chữ vào ảnh miễn phí

Piclab là một app viết chữ vào ảnh có một thiết kế khá đơn giản với các công cụ chỉnh sửa ảnh, nhãn dán sticker, bộ lọc và tính năng cắt ghép hình ảnh. Người dùng có thể truy cập vào toàn bộ thư viện hình ảnh của từng ứng dụng nhưng vẫn chỉ có thể viết các chữ lên ảnh chụp màn hình. Ngoài ra, người dùng cũng không thể thêm ảnh thường vào ảnh ghép trừ khi bức ảnh ấy được chụp từ ứng dụng.

Mọi người có thể tải miễn phí phần mềm chèn chữ vào ảnh này từ kho ứng dụng. Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng bản trả phí để xóa logo watermark của Piclab ra khỏi màn hình.

Font Candy – App chèn chữ vào ảnh cực hot

phần mềm chèn chữ font candy
Phần mềm chèn chữ vào ảnh siêu hot

Phần mềm Font Candy cung cấp cho người dùng một loại phông chữ được lọc thủ công hay tải lên phông chữ của riêng mình. Mọi người có thể kết nối tài khoản của mình với facebook để truy cập vào hình ảnh, chỉnh sửa chụp hình ngay trên thiết bị của mình một cách dễ dàng.

Ưu điểm:

 • Có tới hơn 45 kiểu font chữ cho người dùng lựa chọn
 • Có thể truy cập vào kho hình ảnh Pixabay

Nhược điểm:

 • Mọi người chỉ có thể truy cập kho ảnh chụp màn hình từ thư viện của chính mình

Typorama – Ghép chữ vào ảnh đơn giản hơn bao giờ hết

Phần mềm chèn chữ vào ảnh Typorama là một công cụ ghép chữ vào ảnh đơn giản được tích hợp nhiều công cụ nâng cao như gradient, tiến trình đổ bóng và chọn history cho phép người dùng quay lại các phiên bản chỉnh sửa ban đầu.

Mọi người sử dụng có thể viết văn bản gốc lên hình ảnh hoặc yêu cầu trích dẫn ngẫu nhiên, thay đổi kích thước story hoặc bài post trên Instagram, những bài post trên Twitter, facebook, youtube và nhiều nền tảng khác.

Mọi người có thể sử dụng bản miễn phí của phần mềm chèn chữ vào ảnh này khi mua hàng tại kho ứng dụng hoặc đăng ký phiên bản pro với giá 9.99$. Với phiên bản này, phần mềm chèn chữ vào ảnh này sẽ giúp người dùng có thể các kiểu văn bản chọn lọc, lớp phủ, các hình nền, đi kèm với các font chữ siêu đẹp, khả năng loại bỏ watermark và khả năng thêm logo thương hiệu.

Typorama
Cách viết chữ lên ảnh đơn giản là sử dụng Typorama

Ưu điểm:

 • Có nhiều hình nền background miễn phí cho phép người dùng có thể viết chữ lên
 • Có thể mở khóa nhiều kiểu văn bản khác nhau bằng cách Like Typorama trên Instagram hoặc Facebook.

Nhược điểm:

 • Không có bản dùng thử miễn phí

Phonto – App chèn text vào ảnh dễ sử dụng

Phần mềm chỉnh sửa ghi chữ lên ảnh Phonto có một giao diện đơn giản. Mọi người có thể bắt đầu với hình nền trống hoặc sử dụng những bức ảnh từ trên thiết bị của mình và thêm văn bản với nhiều kiểu font và màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, phần mềm chèn chữ vào ảnh này cũng có phiên bản miễn phí với một số công cụ hỗ trợ cơ bản cho người dùng sử dụng.

Ưu điểm:

 • Phiên bản miễn phí của phần mềm chèn chữ vào ảnh Phonto bao gồm một số hình nền và các công cụ chỉnh sửa
 • Đa dạng công cụ chỉnh sửa hình ảnh

Nhược điểm:

 • Không có bản dùng thử miễn phí

Với nhu cầu ngày càng lớn, các phần mềm chèn chữ vào ảnh cũng ngày một đa dạng nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người cũng như những ưu điểm mà nó mang lại. Tham khảo những phần mềm mà chúng tôi vừa kể ra ở trên để có thể chọn ra được cái tên phù hợp nhất nhé.