Hướng Dẫn Tải Font Việt Hóa Đẹp Lên Canva Dễ Dàng Nhất

Canva là một công cụ thiết kế hình ảnh cực kì hiệu quả và tiện lợi đang được rất nhiều người sử dụng. Tuy vậy trong khi thiết kế đôi lúc bạn sẽ gặp lỗi font chữ vì chưa Việt hóa hay khó chọn font chữ phù hợp cho Canva. Thế nên sau đây Vietkey xin mang đến cho các bạn bộ Font Canva việt hóa cực kì đẹp dành cho việc thiết kế. Hãy cùng đón xem nhé!

Link tải Font Canva Việt Hóa

Download Bộ Canva Font Việt Hóa : Tại Đây

Font Canva việt hóa là gì?

font canva việt hóa là gì

Font chữ đẹp trên Canva là một trong các thành phần giúp cho các nhà thiết kế tạo ra được sản phẩm nghệ thuật nên đang được quan tâm rất nhiều. Khi thiết kế trên Canva thì có những trường hợp trong quá trình chèn text thì sẽ bị lỗi phông chữ chỉ vì chưa được việt hóa.

Những lỗi này có thể khiến cho sản phẩm của bạn bị hỏng và phải làm lại khá là tốn thời gian thế nên người ta đã tạo ra Font canva việt hóa giúp bạn không gặp lỗi font chữ cực kì tiện lợi.

Cách lựa chọn Font chữ đẹp trên Canva

Hiện nay nhu cầu tạo ra những thiết kế khác nhau ngày càng nhiều và việc tìm kiếm những phông chữ phù hợp là một điều rất quan trọng. Khi vận dụng được font chữ canva việt hóa thích hợp thì bạn sẽ truyền tải được thông điệp, ý nghĩa của tác phẩm đến với người xem một cách hiệu quả nhất.

Có hai kiểu font chữ phổ biến được sử dụng đó là Serif và Sans Serif. Những mẫu font này bạn có thể tìm thấy dễ dàng trên thanh tìm kiếm nhưng bạn vẫn chưa hiểu rõ sự khác biệt giữa hai phông chữ này thì dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một chút nhé:

  • Serif: Được gọi là kiểu chữ có chân với một đường nét thẳng hoặc nét nhỏ trên những thành phần của chữ cái. Những đường nét này được coi là con đường định hướng và ổn định cấu trúc trong các chữ cái.
  • Sans serif: Được gọi là kiểu chữ không chân và là bản nâng cấp với sự trẻ trung, năng động có thể vận dụng vào các sản phẩm thiết kế vui nhộn, độc đáo, sáng tạo và thu hút người xem đặc biệt là trẻ em.

Hướng dẫn tải Font chữ lên Canva dễ dàng

Việc tải Font chữ lên Canva rất đơn giản với vài thao tác chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy vào website Canva và đăng nhập account Canva của bản thân vào nhé.

Bước 2: Bạn có thể tùy ý lựa Template bất kì hoặc mở thiết kế bạn đã làm sẵn.

Bước 3: Bấm vào dòng chữ nào đó trên dự án để Thanh công cụ xuất hiện ra => Bấm vào Font chữ > Chọn Upload a Font để tải phông chữ.

hướng dẫn tải font chữ lên canva dễ dàng

Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Bạn chọn vào Brand fonts ( hay Bộ Thương hiệu) rồi bấm Upload a font. Sau đó lựa loại chữ bạn muốn tải lên rồi bấm Yes, upload away để hoàn tất tải phông chữ lên Canva.

tải font chữ việt hóa canva

Tải phông chữ việt hóa Canva xong thì bạn hãy quay lại bản thiết kế để vận dụng phông chữ vào cho đẹp và hấp dẫn hơn nhé.

Bộ Font việt hóa Canva đa phong cách thu hút người nhìn

Ở trên Canva bạn có thể tìm thấy nhiều phông chữ đẹp khác nhau cực kì đa dạng và chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn những bộ phông chữ đẹp để bạn tham khảo nhé.

Font Roboto đẹp cho Canva 

font roboto đẹp cho canva

Montserrat font family việt hóa

font montserrat family việt hóa

Font Mali lãng mạn trên Canva

font mali lãng mạn

Dancing Script Font

phông chữ dancing script việt hóa

Pacifico – Font Canva việt hóa tươi mát

font pacifico đẹp trên canva

Coiny 

phông chữ coiny

Baloo – Font canva việt hóa mềm mại

phông chữ baloo

Quicksand 

font quicksand trong canva

Nunito Sans – Font Canva việt hóa

nunito sans

Cocomat Pro Heavy

font cocomat heavy pro đẹp trong canva

>>> Xem thêm: