Download Font Bebas Neue Nổi Tiếng Trong Giới Design Hình Ảnh

Bebas Neue là kiểu font chữ đa năng với chữ in thường, chữ nghiêng (Italic) nên thích hợp cho nhiều mẫu thiết kế khác nhau đặc biệt là trong các tiêu đề, chú thích ứng dụng trong thiết kế bao bì sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về font Bebas Neue với 10 phong cách độc đáo này ngay sau đây với Vietkey nhé!

Link download Font Bebas Neue đa phong cách cho website

Tải Bebas Neue Font đẹp miễn phí cho cá nhân : TẠI ĐÂY

Font Bebas Neue là gì?

font chữ bebas neue original

Bebas Neue là một trong những họ font chữ phổ biến nhất trên thế giới hiện này, được thiết kế bởi Ryoichi Tsunekawa.

Phong cách duyên dáng của Bebas Neue font việt hóa với những đường nét rõ ràng, hình dạng thanh lịch, cùng sự pha trộn giữa tính đơn giản của kỹ thuật và sự ấm áp quen thuộc khiến nó trở nên thật sự phù hợp cho web, in ấn, thương mại và đặc biệt là nghệ thuật.

Bắt nguồn từ kiểu chữ Bebas nguyên bản ra đời vào năm 2005, phông chữ này lần đầu tiên được ra mắt người dùng vào năm 2010 với tên gọi “Bebas Neue version 1.xxx (2010)“.

Trong suốt gần 10 năm kể từ thời điểm ra mắt, Bebas Neue là một font chữ miễn phí với mã nguồn mở. Mặc dù lúc này, nó chỉ là kiểu chữ in hoa và hỗ trợ duy nhất bộ ký tự La tinh nhưng lại rất được yêu mến và sử dụng rộng rãi bởi nhiều công ty lớn cho đến những designer vừa khởi nghiệp.

Năm 2018, Bebas Neue version 2.000 được ra mắt và vẫn được cung cấp miễn phí với mã nguồn mở trên internet. Tới 2019 thì phiên bản Bebas Neue Pro phát triển dựa trên phiên bản năm 2018 đã được ra đời với những kí tự được viết thường và trở thành phiên bản thương mại.

Nó thêm vào kiểu chữ in thường, gồm tổng cộng 40 kiểu (với 3 kiểu độ rộng ký tự (Width) và 6 -7 sắc độ đậm (weight) cho mỗi kiểu, theo kiểu la tinh và in nghiêng) và bao gồm các bộ ký tự La tinh và Cyrillic.

Top Font bebas neue việt hóa

Bộ font bebas neue việt hóa bao gồm rất nhiều font chữ đẹp với hàng chục kiểu độc đáo để người dùng lựa chọn. Bạn hãy lưu ý là để dùng cho cá nhân hay thương mại thì đều nên trả phí để dùng trọn vẹn nhất nhé.

Bộ phông chữ này đã được việt hóa để phù hợp với các bộ gõ tiếng Việt nên các bạn rất dễ lựa chọn và sử dụng. Các designer có thể kết hợp trên tất cả các phần mềm và ứng dụng Windows. Dưới đây là tổng hợp một số font chữ nổi bật nhất của bộ chữ này.

Font Bebas Neue Light

bebas neue light font mảnh mai

Phiên bản Light là kiểu font chữ tuyệt đẹp nằm trong bộ chữ Bebas Neue Font. Mẫu chữ được nhiều Designer sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau vì dáng vẻ mảnh mai, toát lên sự thanh thoát trong sản phẩm.

Bebas Neue Pro Light Italic

kiểu chữ pro light italic

Trong các font chữ đẹp của bộ Bebas Neue font thì Pro Light Italic cũng rất được yêu thích. Kiểu font này thích hợp trong các thiết kế nhằm để nhấn mạnh, làm nổi bật văn bản, trích dẫn hoặc bài phát biểu của mọi người,… khá linh hoạt.

Bebas Neue Thin Font

bebas neue pro thin font

Lựa chọn font chữ phù hợp là rất quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ cho website. Nếu như bạn muốn một kiểu chữ mỏng hơn kiểu Light ở trên thì font Bebas Neue Pro Thin cũng khá dễ đọc và được nhiều người dùng khi thiết kế website tối giản.

Bebas Neue Thin Italic

Đây cũng là một phiên bản mở rộng cho kiểu chữ đơn giản, thanh mảnh đầy sự tinh tế được nhiều công ty thiết kế lựa chọn để mang vào các sản phẩm sang trọng giúp toát lên ý nghĩa thương hiệu.

Bebas Neue Regular

phông chữ regular hàng ngày

Trong bộ Bebas neue thì font Regular có đường nét đậm hơn. Mẫu chữ phù hợp trong việc làm nổi bật ý của một nội dung nào đó. Font chữ này được có đơn vị thiết kế website tin dùng bởi các đường nét hài hòa, sâu sắc.

Font Bebas Neue Italic

bebas neue pro italic font

Những nét chữ nghiêng, hơi đậm và rõ nét thích hợp khi cần đảm bảo yếu tố mềm mại. Bạn có thể sử dụng phông chữ Bebas Neue Pro Italic cho một số mẫu quảng cáo hiện đại. Hoặc có thể sử dụng để thiết kế tiêu đề, làm hình ảnh với các mục đích riêng.

Phông chữ Bebas Neue Book

kiểu chữ book thẳng đứng

Kiểu chữ Book cũng là một trong những kiểu font được yêu thích trong bộ chữ với những nét chữ đứng, rõ ràng và dễ đọc rất phù hợp trong ngành thiết kế.

Font Bebas Neue Book Italic

Có thể ít người biết rằng font chữ có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của người xem rất lớn. Những đường nét uyển chuyển của Book Italic Font mở rộng sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi thiết kế website.

Phông chữ cách điệu của Bebas Neue Book italic thích hợp cho ý tưởng thiết kế muốn nhấn mạnh nội dung. Đồng thời, chúng cũng giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người đọc.

Bebas Neue Bold

bebas neue bold font

Bebas Neue Pro Bold là lựa chọn yêu thích của các designer để làm tiêu đề nhờ hình dáng gọn gàng và dày khít của nó. Mẫu chữ phù hợp khi muốn nhấn mạnh nội dung trong phần thiết kế. Điều này giúp gây ấn tượng cho người đọc khi truy cập vào bài viết.

Font Bebas Neue Bold Italic

Kiểu Bold Italic là một phông chữ được yêu thích trong lĩnh vực thiết kế với những nét nghiêng nghệ thuât. Với thiết kế cô đọng nên mẫu chữ này của Bebas Neue được sử dụng cho các tiêu đề lớn.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin cũng như link tải Font Bebas Neue đẹp được các nhà thiết kế yêu thích hiện nay. Đây chắc chắn là mẫu font hiệu quả giúp các sản phẩm của bạn được trình bày đẹp mắt hơn. Hãy nhanh tay tải bộ chữ này về để làm đa dạng các mẫu thiết kế của mình nhé!

>>> Xem thêm: