Download Font Brasika Display Việt Hóa Mang Nét Typography Vui Nhộn

Bạn đang thuộc ngành chuyên về văn bản hay thiết kế ảnh typography và đang cần tìm những bộ phông chữ việt hóa đầy đủ và ổn định để sử dụng. Vậy thì hãy đến với Vietkey nơi có muôn vàn phông chữ tuyệt đẹp dành cho bạn và hôm nay chúng tôi sẽ mang đến Font Brasika Display việt hóa cực kì độc đáo mà bạn không nên bỏ qua nhé.

Giới thiệu Phông Brasika Display việt hóa

Font Brasika Display được sáng tạo bởi NurronType với những đường nét linh hoạt cùng các nét chữ có phần xoáy sâu mềm mại và bay bổng thể hiện được sự dễ thương. Phông chữ này có thể ứng dụng được cho hầu như đa dạng các thiết kế khi cần đến một kiểu chữ hiển thị gây thu hút người nhìn.

giới thiệu phông chữ brasika display việt hóa

Bạn có thể dùng Font Brasika Display việt hóa trong nhiều thiết kế như logo, thương hiệu, thiệp mời, lời mời tới bữa tiệc, bìa sách vở, typography hay bất kỳ sản phẩm thiết kế nào khác cần đến 1 kiểu Font việt hoá lạ mắt, ấn tượng và phong cách.

phông chữ tiếng việt

Hơn nữa, Brasika Font cũng có rất nhiều glyph mà các nhà sáng tạo có thể áp dụng cho chính những thiết kế của mình để tạo ra những tác phẩm xịn xò và tôn lên nét độc nhất trong từng cá tính.

font brasika display việt hóa đa dạng glyph

Font Brasika được việt hóa đầy đủ, kerning và chỉnh sửa lại đôi chút dấu cũng như tối ưu để sử dụng dễ dàng trên bất kỳ phần mềm thiết kế nào. Bạn có thể sử dụng các glyph trên Photoshop, AI hoặc các phần mềm khác có hỗ trợ OpenType.

Xin lưu ý: Font Brasika Display tiếng việt chỉ nên sử dụng cho mục đích cá nhân. Nếu bạn dùng cho công việc liên quan đến thương mại vui lòng mua bản quyền gốc từ tác giả làm ra phông chữ.

Link tải Font Brasika Display Tiếng Việt Hóa 

Download Font Brasika Display Việt Hóa, Kerning Đầy Đủ : TẠI ĐÂY 

>>> Xem thêm: