Tải Font Philosopher Việt Hóa Tinh Tế, Hiện Đại Trong Từng Nét Chữ

Có phải bạn đang tìm kiếm những font chữ tiếng việt dùng để tạo tiêu đề, logo hay văn bản mà không bị lỗi phải không? Trong bài viết này Vietkey sẽ chia sẻ tới cho bạn Font Philosopher việt hóa được designer thiết kế chỉnh chu trong từng nét viết. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về Phông chữ Philosopher việt hóa

giới thiệu font philosopher việt hóa

So với các font việt hóa khác thì Font Philosopher ra đời muộn hơn đó là vào năm 2008. Nhưng so tới thời điểm hiện tại thì Philosopher lại là font chữ được sử dụng khá phổ biến hiện nay và được người dùng trên thế giới ứng dụng vào trong các thiết kế của họ.

Cảm hứng để tác giả thiết kế font philosopher là từ Agfa Rotis và ITC Binary. Với sự phổ biến của Font Philosopher việt hóa hiện nay, thì bạn có thể sử dụng trong mọi thiết kế như logo, tiêu đề, văn bản.

những ký tự khác

Điểm đặc biệt ở phông chữ philosopher là ban đầu tác giả cố tình để lỗi font cho các nhà thiết kế làm việc với nó, rồi từ đó tạo ra một phiên bản font philosopher hoàn chỉnh hơn, vào năm 2011.

Font Philosopher việt hóa được chia thành 4 kiểu khác nhau để nhà thiết kế tận dụng và sáng tạo. Ngoài ra, theo thời gian thì các font chữ cũng sẽ được tối ưu hơn, philosopher việt hóa đã được kerning lại, đồng thời fix lỗi các dấu tiếng Việt, tối ưu hóa để philosopher việt hóa có thể sử dụng cho bất cứ phần mềm nào.

các kiểu chữ của font philosopher việt hóa

Lưu ý: Đối với Font Philosopher việt hóa thì chỉ cho phép bạn sử dụng miễn phí hoàn toàn với mục đích cá nhân. Còn riêng với mục đích thương mại thì bạn bắt buộc phải mua bản quyền của tác giả.

Link Tải Font Philosopher Việt Hóa Ấn Tượng

Download Font Philosopher full tiếng việt : TẠI ĐÂY

Như vậy, ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về Font Philosopher việt hóa rồi. Đây là một trong những font chữ được đầu tư khá bài bản nên hi vọng bạn có thể tận dụng nó để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để đời nhé.

>>> Xem thêm: