Download Font Berfilem Việt Hóa – Font Serif Phong Cách Thời Trang Lịch Lãm

Ở những bài viết trước thì chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người nhiều phông chữ đẹp thì lần này Vietkey xin giới thiệu một bộ phông chữ được ứng dụng nhiều vào những thương hiệu thời trang đó là Font Berfilem việt hóa. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu Font Berfilem Việt Hóa

tải font berfilem việt hóa

Berfilem là một loại phông chữ serif có chân mang phong cách thời trang toát lên sự thanh lịch, sang trọng vói nét hiện đại phù hợp để làm nổi bật những tác phẩm.

Font Berfilem việt hóa mang đến những đường nét thanh mảnh được thiết kế để dễ dàng ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng như xây dựng brand, thiết kế logo, tiêu đề, thiệp chúc mừng, các ấn phẩm typography,…

nét đẹp trong font berfilem việt hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 kiểu chữ ấn tượng, độc đáo thì hãy thử Berfilem nhé. Phông chữ này hiển thị tốt ở cả tiêu đề hoặc văn bản nên bạn có thể sử dụng thoải mái. Ngoài ra, Font Việt Hoá đi kèm với nhiều chữ ghép với nhau và có thể thay thế để bạn tha hồ sáng tạo ra tác phẩm độc nhất.

kiểu chữ ghép

Phông chữ Berfilem đã được việt hóa đầy đủ, kerning, chỉnh sửa cũng như mã hóa PUA để bạn có thể dễ dàng sử dụng trên bất kỳ công cụ thiết kế hoặc phi thiết kế nào khác.

Lưu ý: Khi tải font Berfilem Việt hóa trọn bộ về thì người dùng chỉ có thể sử dụng với mục đích cá nhân. Còn nếu bạn muốn dùng phông chữ Berfilem Tiếng việt trong thương mại thì bạn bắt buộc phải mua bản quyền của tác giả làm ra thì mới được sử dụng nhé.

Link download Font Berfilem việt hóa mang phong cách lịch lãm

Tải Berfilem font tiếng việt trang trọng, lịch sự : TẠI ĐÂY 

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn hình ảnh của kiểu Font Berfilem Việt hóa chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với phong cách chữ thanh mảnh, trang trọng trong phông chữ thì những tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ được cải thiện một vẻ đẹp ở tầm cao mới.

>>> Xem thêm: