Tải Font Calathea Việt Hóa – Phông Chữ Sang Trọng, Thanh Lịch

Ở bài viết này, Vietkey xin mang tới cho bạn một font chữ Việt hóa cực kỳ sang trọng, thanh lịch, đầy sự tao nhã nữa đó là Font Calathea việt hoá. Cùng tìm hiêu xem phông chữ này có gì thú vị nhé.

Đôi nét về Calathea Fonts

Với Font chữ Calathea thì được lấy cảm hứng từ các thiết kế hiện đại nhưng có các phong cách ấn tượng cùng đường nét tỉ mỉ đi kèm theo nó là các chữ ghép với chữ thay thế làm cho font chữ thêm phần ấn tượng hơn phù hợp sử dụng cho nhiều dự án khác nhau như làm đẹp, thời trang, nhiếp ảnh, tạp chí hoặc sử dụng để giới thiệu sản phẩm và trong cả typography nữa.

download font calathea tải font calathea calathea fonts

Hơn nữa, font chữ Calathea còn được việt hóa đầy đủ, được kerning, được chỉnh sửa và tối ưu với mã hóa PUA hỗ trợ cho bạn sử dụng trên mọi phần mềm khác nhau. Tuy nhiên, để sử dụng được các Glyph thì bạn phải sử dụng phần mềm Adobe Photoshop hoặc là AI nhé.

Link Tải Font Miễn Phí 2023

Tải Font Chữ Calathea Việt Hóa miễn phí : Tại Đây

Chú ý: Đối với font chữ Calathea thì lại cho phép bạn sử dụng miễn phí khi là mục đích cá nhân thôi. Còn sử dụng font chữ Calathea với mục đích thương mại thì bạn sẽ phải trả phí đấy, khi đó bạn phải mua bản quyền từ tác giả thì mới được sử dụng.

Bài viết cùng chủ đề: