Tải bộ Font Chữ Graffiti Nghệ Thuật Tuyệt Đẹp Miễn Phí

Font chữ quyết định rất nhiều đến phong cách của các ấn phẩm phim ảnh, quảng cáo… nên thường được sử dụng ở các logo, website, tiêu đề và nội dung cần nổi bật trên website. Trong bài viết hôm nay Vietkey sẽ chia sẻ cho bạn đọc bộ Top Font chữ Graffiti phong cách đường phố được ứng dụng nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật mà bạn không nên bỏ qua nhé!

Link tải Graffiti Font nghệ thuật hiphop ấn tượng

Download Font Graffiti miễn phí trọn bộ : TẠI ĐÂY 

Font Graffiti là gì?

font chữ graffiti là gì

Font chữ Graffiti còn được gọi với tên gọi khác là font streetstyle (hay font chữ đường phố) . Đây là một font chữ mang phong cách đường phố như các hình vẽ hoặc chữ viết được phun sơn trên đường phố ngày nay.

Các kiểu Graffiti này đã xuất hiện và tồn tại từ đế chế Hy lạp cho đến La Mã rồi phát triển dần cho đến hiện tại. Sự độc đáo, tính nghệ thuật cao, thể hiện được cá tính đã tạo một sức thu hút mạnh nên phông chữ này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sáng tạo khác nhau.

Ngày nay, font chữ Graffiti được dùng để tạo các ấn phẩm quảng cáo in ấn, thiết kế logo, thiết kế các mẫu văn bản ngắn. Hoặc có thể dùng để thiết kế poster phim ảnh, dùng ở một vài vị trí đặc biệt trên website, tạp chí…

Có hàng nghìn font chữ Graffiti đẹp đang tồn tại, trong đó có một số phông chữ sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng. Dưới đây là những phông chữ Graffiti được cung cấp hoàn toàn không mất phí để người dùng trải nghiệm và sử dụng cho các ý tưởng nghệ thuật của mình.

Top 10 Font chữ Graffiti đẹp miễn phí cho streetstyle

Có đến tận 24.000 Font Graffiti đang tồn tại trên thế giới, trong đó có khoảng 8.000 phông chữ được tải miễn phí. Vậy nên chúng tôi sẽ tổng hợp 10 Font chữ Graffiti được sử dụng nhiều nhất, được dùng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và tất nhiên là không phải trả phí nhé.

Phông chữ Don Graffiti 

phông chữ don graffiti cổ điển

Don Graffiti được thiết kế theo phong cách Graffiti nghệ thuật cổ điển ngày xưa. Font chữ này dùng được cho các dự án cá nhân lẫn dự án thương mại khá nhiều bởi sự sáng tạo, uyển chuyển.

Hiện đang có nhiều poster phim, hình ảnh trưng bày, bìa tạp chí và cả các hạng mục đặc biệt trên website như tiêu đề, danh mục, slogan… cũng đang dùng Don Graffiti Font vì tính đẹp mắt, thu hút của phông chữ này..

Font Graffiti hiện đại – MostWanted

mostwanted graffiti font

Graffiti The Most Wanted là phông chữ mang phong cách đường phố theo hơi hướng hiện đại. Font chữ này cung cấp kiểu chữ miễn phí cho cả chữ hoa lẫn chữ thường, ký tự số cùng một vài ký tự đặc biệt. Sử dụng Font The Most Wanted sẽ mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo và tạo được sự thu hút lớn từ người nhìn.

Tag Type Free Font

tag type free font chữ nghệ thuật

The Tag Type là một trong những Font chữ Graffiti bao gồm bộ ký tự thường và in hoa được nhiều người tải và sử dụng. Phông chữ này sử dụng cho mục đích cá nhân hay thương mại đều có thể với đầy đủ dấu câu và bộ chữ cái cyrillic vô cùng độc đáo.

Font Graffiti – The Tag Type cầu kỳ hơn các phông chữ Graffiti khác. Bạn có thể so sánh kiểu chữ này với các phong cách đường phố được các nghệ sĩ và người vẽ tranh hay xịt sơn chữ, hình vẽ tại các đường hầm trong thành phố.

BlowBrush Font

phông chữ blow brush viết tay

BlowBrush là một phông chữ Graffiti theo phong cách viết tay. Những dự án cần đến phong cách cổ điển, mạnh mẽ và mang tính nghệ thuật cao có thể chọn kiểu chữ này để tạo được điểm nhấn.

Font chữ Graffiti BlowBrush bao gồm các ký tự in hoa, con số và hỗ trợ thêm 22 kí tự đặc biệt để tạo nên các kiểu chữ gần giống với phong cách thư pháp.

Ngoài ra, còn có một vài biến thể BlowBrush mang đến phong cách hoài cổ, đường hất nét đầy khéo léo và đạt tính nghệ thuật rất cao.

Font chữ Sprite Graffiti năng động

sprite graffiti font

Font The Sprite thiết kế theo 3 phong cách khác nhau. Người dùng sẽ tùy vào chủ đích sáng tạo của mình để chọn các phong cách thích hợp với mục đích của font chữ. Sprite Graffiti Font hỗ trợ rất nhiều các thiết kế hiện đại, dễ đọc nhưng vẫn đảm bảo cá tính và tạo sức hút đặc biệt.

Hosp Graffiti Font độc đáo

hosp font

The Hosp là phông chữ Graffiti được thiết kế với tư duy hướng đến nghệ thuật hiphop có đầy đủ từ các ký tự in hoa, số và dấu câu đều mang đến dấu ấn đặc biệt, độc đáo nơi đường phố.

Hãy tải Font chữ Graffiti Free Hosp về nếu bạn muốn sử dụng các chữ viết kiểu nét to, bo tròn và tạo điểm nhấn mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật, dễ đọc cho người nhìn.

Watch Font đơn giản

phông chữ watch

Watch Font là một phần của bản đăng ký Envato Elements độc đáo, nghệ thuật, bay bổng nhưng vẫn mạnh mẽ và trên hết là dễ đọc, dễ tạo sự thu hút lớn cho người đọc.

Hiện nay các thiết kế poster, tiêu đề, bìa tạp chí… đang dùng Font chữ Graffiti Watch. Kiểu chữ này mang đến sức thu hút với người đọc và giúp họ ghi nhớ, ấn tượng mạnh với các thông tin đơn giản nhưng có ý tứ rõ ràng.

Font chữ Graffiti đậm nét thư pháp – Sloppy Paintphông chữ sloppy paint

Sloppy Paint Font tạo ấn tượng từ các ký tự in hoa, chữ cái đậm nét cùng các biểu tượng dấu câu đặc biệt. Hiện phong cách Sloppy Paint Font cũng được sử dụng nhiều trên các ấn phẩm thời trang, chữ viết trên trang phục, túi xách…

The Graffiti Font chữ đặc trưng

the graffiti font

Phông chữ Graffiti đặc trưng được thiết kế với hai phiên bản khác nhau bao gồm phiên bản trắng đen và bản màu sắc. The Graffiti Font free được tải về dưới dạng PNG và sử dụng được cho cả mục đích cá nhân lẫn mục đích thương mại.

Font chữ Graffiti đặc sắc – Baling Ink

The Baling Ink là kiểu chữ Graffiti của bản đăng ký Envato Elements. Các thiết kế đương đại thường dùng Baling Ink Font để thể hiện phong cách và ý đồ nghệ thuật của mình. Font chữ này cũng được cung cấp bản miễn phí để người dùng thỏa sức sáng tạo ấn phẩm, chiến lược truyền thông, poster…

phông chữ bailing ink

Font chữ Graffiti là phông chữ nghệ thuật mang phong cách đường phố thể hiện sự năng động, mạnh mẽ và mang hơi hướng đương đại tạo được sức hút lớn trong mắt người nhìn. Nhờ những đặc tính này mà phông chữ có thể sử dụng được cho nhiều mục đích nghệ thuật khác nhau và luôn mang đến hiệu ứng tích cực trong truyền thông, quảng cáo.

Hy vọng Top Font chữ Graffiti độc đáo của chúng tôi sẽ giúp ích cho những ai đang cần các font chữ đặc biệt để sáng tạo nghệ thuật, quảng bá truyền thông và các mục đích thiết kế thương mại.

>>> Xem thêm: