Download Font MTD Việt Hóa Tuyệt Đẹp Dành Cho Typography 2023

Hiện nay có một bộ font chữ sẽ giúp gia tăng thêm phần nhận diện thương hiệu đó là các font MTD việt hóa cực kì phù hợp cho việc thiết kế bao bì, sách vở hoặc banner một cách sáng tạo. Ở bài viết này Vietkey sẽ giới thiệu đến cho bạn 15 font MTD tiếng việt phổ biến nhất nên hãy cùng theo dõi nhé

Font MTD Adventures Unlimited việt hóa

font mtd adventures unlimited việt hóa

Font chữ đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn đó chính là MTD Adventures Unlimited. Phông chữ này được biết đến là một font chữ được việt hóa từ Font Adventures Unlimited.

Điểm đặc biệt ở font chữ này đó là mang tới các đường nét thanh mảnh, đường cong uốn lượn độc đáo và bắt mắt nhưng cực kỳ dễ đọc. Với font MTD Adventures Unlimited việt hóa sẽ phù hợp khi sử dụng để thiết kế thiệp, menu, bìa sách và thiết kế cả logo nữa.

Font Bertolessi

Bertolessi là font chữ việt hóa được lấy cảm hứng thiết kế từ những phông chữ La Mã cổ điển. MTD Bertolessi mang đến các đường nét thanh mảnh, trang trí cách điệu và mang lại cảm giác vui nhộn. Font MTD Bertolessi việt hóa sẽ hoàn toàn phù hợp sử dụng để thiết kế bao bì, truyện, tạp chí có nội dung nhẹ nhàng.

Caerphilly

Font Caerphilly là font chữ có các đường nét bay bổng, mang tới sự bắt mắt cho người nhìn. Đây là font chữ được sử dụng chủ yếu trong các bìa sách, truyện, thiệp,… thể hiện được sự chân thực nhưng không kém phần sống động và tạo nên một phong cách riêng biệt.

Font MTD Colatin kiểu chữ ký việt hóa

font chữ ký việt hóa mtd colatin

MTD Colatin là font chữ ký thủ công, có các ký tự tuyệt đẹp nên thường sẽ được sử dụng trên thẻ tên, logo, bao bì sản phẩm, báo giá viết tay hoặc là thiệp chúc mừng hay các sản phẩm social media,… Font MTD Colatin bao gồm một tập hợp đầy đủ ký tự chữ cái viết thường, viết hoa cùng hàng loạt dấu chấm câu, chữ số và hệ đa ngôn ngữ.

Tuy nhiên, trong font MTD Colatin việt hóa cũng có một vài chữ ghép với chữ thay thế tùy vào ngữ cảnh cho ký tự thường. Khi này, bạn có thể truy cập vào bảng điều khiển Adobe Illustrator Glyphs hoặc thay thế trong menu Adobe Photoshop OpenType đều được. Nhưng nếu bạn không có app Opentype cụ thể nào thì bạn vẫn có thể trải nghiệm font chữ Colatin như chữ in thường, in hoa nhé.

Font Danielle Harris Caps + William Letter

MTD Danielle Harris Caps + MTD William Letter là sự kết hợp giữa 2 font chữ lại với nhau. Font chữ này mang tới các đường nét đậm, sắc nét nên chỉ phù hợp sử dụng cho các poster, thiết kế bao bì, logo và bìa truyện.

Douglass Pen Font

Douglass Pen là font chữ được lấy cảm hứng thiết kế từ những chữ viết tay của Frederick Doulass. Đây là người sinh ra đã trở thành nô lệ người Mỹ và sau này là nhà hùng biện, nhà lãnh đạo ở thế kỷ 19.

Đặc biệt, ông có lối viết văn cực kỳ hay đã mô phỏng chữ thảo có phần hơi cô đọng cùng với phong cách táo bạo, nhanh nhẹn. Bản phát hành OpenType đã có nhiều hơn 800 glyphs, gồm cả điểm số chữ ghép, chữ hoa thay thế, vết mực, chữ thập với cả ký tự Đông Âu.

MTD Familia Script​ việt hóa

mtd font familia script

Familia Script là một kiểu chữ đẹp mang tính thanh lịch, sạch sẽ và độc đáo mà bạn cần phải có! Bộ phông chữ chứa hơn 1000 glyphs, nó có nhiều ký tự thay thế để bạn có thể tạo một kiểu trang trí đẹp mắt một cách dễ dàng.

Familia Script thực sự là một chữ viết hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào cần kiểu chữ tinh tế như tên tùy chỉnh, thiệp chúc mừng, tạo biểu tượng, ​​v.v. Một phông chữ tiện dụng cho nhà thiết kế hình xăm và những người sáng tạo nghệ thuật.

Hard Stones Pro Font

Hard Stones là font chữ MTD dành cho cả sans, script và display. Qua đó kết hợp với font chữ xếp tầng, phong cách kết hợp và phong cách cổ điển đơn thuần mang lại một chút mạnh mẽ.

Chính vì thế mà font chữ MTD Hard Stones sẽ thích hợp sử dụng cho các sự kiện, áo phông, thiết kế, huy hiệu, nhãn dán hoặc là một số ấn phẩm hoài cổ khác.

MTD Loveya Script – Font chữ việt hóa thịnh hành

mtd font loveya script thịnh hành

Loveya Script Typography là font MTD được sử dụng thịnh hành hiện nay, bạn có thể bắt gặp font chữ này xuất hiện trên các tạp chí, ấn phẩm sách, bảng hiệu cho tới poster. Loveya Script Typography mang tới các đường nét độc đáo, mềm mại và bay bổng.

Sailing Heart

Sailing Heart được biết tới là font chữ có hiệu ứng độc đáo và đẹp. Phông chữ này có các nét chữ thẳng, dứt khoát nhằm tạo sự nổi bật và cá tính. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo, tạo điểm nhấn riêng cho một số thiết kế như thiệp mời, bìa sách hoặc thiết kế banner.

Shalima Font

Font Shalima được đánh giá là một trong những font chữ đẹp, mang tới điểm nhấn riêng cho mọi thiết kế. Mặc dù font MTD Shalima việt hóa  mang tính nghệ thuật nhưng lại vô cùng vững chắc với những thiết kế có chân.

Chính vì thế mà font MTD Shalima hoàn toàn phù hợp sử dụng cho các tờ rơi, banner, tiêu đề, heading hoặc các thiết kế layout web.

Shodo Gothic Font MTD đậm chất xưa

shodo gothic font mtd chất xưa

Khi nhìn vào font chữ MTD Shodo Gothic bạn hoàn toàn thấy được sự khác biệt của nó đúng không nào? Đây là font chữ mang tính cổ điển, như nét chữ thời xưa, cực đậm nhưng đâu đó vẫn khiến cho người dùng đọc được.

Từng câu, từng nét chữ đều được nhấn mạnh, rõ nét cho nên font chữ MTD Shodo Gothic sẽ phù hợp cho tiêu đề, bìa sách, truyện, tờ rơi.

Shopping Script Font

Shopping Script là font chữ mang đến các đường nét uốn cong, cùng nét chữ kéo dài mang tới sự đơn giản và tự nhiên. Hơn nữa, font MTD Shopping Script việt hóa còn đem lại cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng nên thích hợp sử dụng cho poster, thiết kế bìa sách, heading…

MTD Summer Cherry Font việt hóa cao cấp

font summer cherry

Có vẻ như font chữ Summer Cherry là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết kế logo thanh lịch, bao bì cao cấp, văn phòng phẩm và thiết kế trang web hay bất kỳ dự án nào khác đòi hỏi sự sang trọng.

Font chữ mang tới một loạt gạch chéo xen kẽ, bạn có thể sử dụng chúng để đặt logo hay đặt tên tùy ý bạn. Đặc biệt, font chữ Summer Cherry rất giống với chữ viết tay tự nhiên, trong đó có 64 chữ ghép thể hiện sự sống động cứ như bạn đang viết nó vậy.

Font MTD việt hóa uốn lượn – The Hotelio

Font chữ cuối cùng mà chúng tôi muốn mang tới cho bạn đó chính là font chữ MTD The Hotelio. Điểm đặc biệt khi nhìn vào font chữ nào là những đường nét uốn cong, móc nối giữa đầu chữ và cuối chữ tạo điểm nhấn riêng. Với font chữ MTD The Hotelio này thì thường sẽ được dùng trong các tiêu đề, bìa sách, truyện, logo…

font the hotelio

Link tải Font MTD Việt hóa tinh tế, nghệ thuật mới nhất 2023

Download Font MTD Full Tiếng việt đẹp mắt : TẠI ĐÂY

Như vậy, ở trên bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một vài font MTD việt hóa được người dùng yêu thích hiện nay. Mỗi một font chữ sẽ được sử dụng cho mỗi mục đích khác nhau, nhằm tạo ra các thiết kế riêng cho mình. Mong rằng các thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

>>> Xem thêm: