Download Font Villanelle Việt Hóa – Kiểu Chữ Độc Đáo, Cực Sáng Tạo

Ở trong bài viết này Vietkey sẽ giới thiệu đến cho bạn một font chữ mới đó chính là font chữ Villanelle . Được biết thì đây cũng là một trong những font được tìm kiếm sử dụng khá nhiều bởi nó mang lại sự mới lạ, ấn tượng cùng các nét có độ tương phản cực cao. Cùng tìm hiêu xem kiểu chữ Việt hóa này có gì thú vị nhé.

Đôi nét về Villanelle Fonts

Điểm đặc biệt ở font chữ Villanelle đó là đem theo phong cách mạnh mẽ, nếu bạn đang cần một font chữ có khả năng hiển thị sự độc đáo, toát lên sự mạnh mẽ thì không thể nào có thể bỏ qua font chữ Villanelle này đâu nhé.

tải font Villanelle việt hóa cài đặt Villanelle fonts font chữ Villanelle việt hóa Villanelle fonts tiếng việt

Font chữ Villanelle mang đến những dòng chữ hoa cứng cáp, chính vì thế Villanelle phù hợp sử dụng cho nhiều thiết kế khác nhau như tạp chí, bìa sách hoặc những thiết kế đòi hỏi sự mạnh mẽ, huyền bí hay phá cách thì font chữ Villanelle đều có khả năng đáp ứng được.

Ngoài ra, font Villanelle còn được  Việt hóa khá tỉ mỉ, được chỉnh sửa và căn chỉnh lại dấu đồng thời tối ưu hóa, mã hóa PUA sao cho tiện cho việc sử dụng trên các phần mềm khác.

Link Tải Font Villanelle Việt Hóa Mới Nhất 2023 

Tải phông chữ Villanelle Việt hóa miễn phí: Tại đây

Chú ý: Đối với font chữ Villanelle Việt hóa này thì chỉ cho phép bạn sử dụng miễn phí khi là mục đích cá nhân thôi. Còn nếu bạn muốn sử dụng với mục đích thương mại thì bạn sẽ phải mua bản quyền từ tác giả thì mới được sử dụng nhé.

Bài viết cùng chủ đề: