Download Font Chữ Công Nghệ Tương Lai Miễn Phí 2023

Trong lĩnh vực công nghệ thì font chữ mới lạ trong thiết kế là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần quyết định đến thương hiệu, sản phẩm đó có độc đáo và sáng tạo không. Tuy nhiên, để lựa chọn được một font chữ công nghệ vừa độc lạ lại phù hợp không hề đơn giản một chút nào.

Trong bài viết này VietKey sẽ chia sẻ đến cho bạn các font chữ công nghệ mới lạ được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Font chữ công nghệ tương lai Blackpast

font chữ công nghệ tương lai

Thuộc họ phông chữ sans serif, font chữ công nghệ độc đáo Blackpast có khoảng cách vừa phải và là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho thiết kế của bạn giúp nó trông hiện đại và tương lai.

Tích hợp sẵn các ký tự viết hoa và viết thường, phông chữ công nghệ này có thể được tối ưu hóa trong cả các văn bản bình thường, logo cũng như poster. Nếu bạn đang tìm kiếm và muốn tải phông chữ công nghệ hoàn hảo để thiết kế một logo tương lai, thì bạn nên tham khảo phông chữ này.

>>> Xem thêm: Top 10 Font Sans Serif – Phông chữ không chân đẹp nhất 2022

Font chữ thiết kế công nghệ sáng tạo Quint

Phông chữ được lấy cảm hứng từ thiết kế công nghệ và thời đại mới, Quint hoàn hảo cho các thiết kế sáng tạo như xây dựng thương hiệu, tiếp thị, tiêu đề và hơn thế nữa.

Font chữ công nghệ Quint có thể sử dụng được với nhiều kiểu độ đậm nhạt, phông chữ này có thể nâng cao sự thú vị trong thiết kế của bạn.

Font chữ technology viễn tưởng Invasible

font chữ technology viễn tưởng

Cực kỳ phù hợp sử dụng cho các tiêu đề, tiêu đề tạp chí, tờ rơi hay áp phích. Phông chữ công nghệ độc lạ Invasible lấy cảm hứng từ những bộ phim khoa học viễn tưởn được thiết kế bởi Arterfak Project.

Đây là một font chữ đẹp cho các chủ đề như khoa học viễn tưởng, kỹ thuật. Hoặc dành cho các thiết kế tương lai cùng những chủ đề khác.

Phông chữ đi kèm với hơn 300 glyphs và thời trang tinh xảo bao gồm 2 kiểu khác nhau – kiểu nội tuyến và kiểu bình thường. Font chữ tương thích được với Adobe Illustrator Phiên bản CS5 trở lên và Adobe Photoshop CS5 hoặc một số phiên bản cao hơn.

Phông chữ công nghệ độc đáo, mới lạ Auranouva

Được lấy cảm hứng từ phong cách thẩm mỹ theo chủ nghĩa tương lai, Auranouva là một font chữ kỹ thuật hi-fi. Font công nghệ Auranouva là sự kết hợp giữa kiểu chữ không chân và kiểu chữ viết tay. Được thiết kế với khoảng cách chữ phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Với font chữ công nghệ Auranouva, bạn có thể tạo ra một sự tương phản tốt và hoàn hảo cho những dự án khoa học viễn tưởng, trò chơi, áp phích, công nghệ,..Phông chữ Auranouva tạo thêm cảm giác tương lai mà bạn đang muốn hướng tới cho tác phẩm hiện đại của mình.

Phông chữ thiết kế hiện đại Brolink

Đây là một font chữ technology hoàn hảo cho các hình quảng cáo, logo và các áp phích! Font chữ ​Brolink đem đến cho tác phẩm nghệ thuật và thiết kế của bạn một cái nhìn hiện đại hoặc một sự liên tưởng đến ngành khoa học viễn tưởng.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm với chữ hoa và chữ thường bởi nó sẽ làm cho biểu trưng của bạn dễ đọc hơn.

>>> Xem thêm: Tải +10 Font Chữ Đẹp Làm Logo Miễn Phí Ấn Tượng Nhất 2022

Font chữ công nghệ chuyển động Nebula

font chữ công nghệ chuyển động

Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Font chữ công nghệ độc lạ Nebula của Artifex Forge là sự kết hợp hoàn hảo cho những dự án như trò chơi khoa học viễn tưởng theo chủ đề cổ điển. Thiết kế của phông chữ công nghệ này mang lại cho một cái nhìn đơn giản nhưng cách điệu.

Đây là một font chữ đẹp, hoàn hảo của các chuyên gia sáng tạo, nó tạo cảm giác hình ảnh trông như thể chúng đang chuyển động. Font chữ Nebula cũng có thể được sử dụng để tạo ra những biểu tượng và hình minh họa bắt mắt.

Font chữ kỹ thuật chuyên nghiệp Netron

Được thiết kế bởi Linecreative, Netron là một font chữ công nghệ độc đáo thể hiện tương lai. Nó hoàn hảo để sử dụng khắc họa cho các thiết kế đơn giản và nghệ thuật mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Phông chữ hiển thị một sự đặc biệt trong phong cách và sáng tạo. Netron có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Những kiểu định dạng chữ đều tương thích với các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp hiện nay như Adobe Illustrator, Photoshop, Inkscape hoặc InDesign.

Font chữ công nghệ sáng tạo Davinci

Một sự bổ sung trang nhã cho các kiểu thiết kế kiểu chữ công nghệ thuộc họ sans-serif, Davinci hoàn hảo cho các thiết kế tương lai. Bên cạnh bảng chữ cái và chữ số, phông chữ công nghệ này còn chứa nhiều dấu chấm câu.

Phông chữ được tối ưu hóa trong cả dạng văn bản hiển thị bình thường và khi phóng lớn. Font công nghệ này phù hợp nhất dùng cho áp phích, thiết kế web, xây dựng thương hiệu,…

Font chữ kỹ thuật hình học Exarros

phông chữ kỹ thuật hình học

Thuộc họ phông chữ sans serif, Exarros được lấy cảm hứng từ những yếu tố hình học và tương lai, nhưng vẫn thể hiện được xu hướng thiết kế hiện đại.

Với khoảng cách giữa các chữ tương đối lớn, Exarros hoàn hảo cho các thiết kế sản phẩm, biểu trưng, ​​bài đăng trên nền tảng mạng xã hội,…Bao gồm bốn họ font chữ với các chữ hoa và font đậm nhạt khác nhau cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn thay đổi hơn.

Tải Font chữ công nghệ việt hóa này sẽ đi kèm với các kiểu glyph cùng với các thiết kế được chỉ định. Exarros có khả năng tương thích với Adobe Illustrator, Adobe Photoshop CC, CorelDraw hoặc Adobe InDesign.

Font chữ công nghệ linh hoạt Panic

Download phông chữ công nghệ Pannic về máy bạn sẽ cảm nhận được phông chữ mang hơi hướng hiện đại đã được thiết kế theo phong cách thanh lịch để có một vẻ ngoài mới mẻ.

Phông chữ này có khoảng cách bình thường được tối ưu hóa giúp hoạt động ở mọi kích thước. Lý tưởng để thiết kế bìa sách, tạp chí, biểu trưng, ​​thư mời và thiết kế áp phích phim. Với phông chữ này, bạn có khả năng tạo ra nhiều thiết kế đáng kinh ngạc cho các dự án của bạn.

phông chữ technology linh hoạt

Để tạo ra được các ấn phẩm gây được ấn tượng thì người thiết kế phải bỏ ra khá nhiều thời gian, công sức từ công đoạn phác thảo, chọn màu sắc, chọn font chữ và kết hợp chúng lại với nhau là điều vô cùng quan trọng.

Link tải Font Chữ Công Nghệ Hiện Đại Tốc Độ Cao

Download Font Chữ Công Nghệ Việt Hóa Miễn Phí 2023  : TẠI ĐÂY

Nhằm giúp bạn giảm bớt thời gian, Vietkey đã mang đến các font chữ công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay để bạn tham khảo và lựa được font chữ phù hợp với thương hiệu của mình nhất.

Chúc các bạn thành công!

>>>Xem thêm: