Adobe Flash Player hỗ trợ trình duyệt xem flash

Ứng dụng Adobe Flash Player hỗ trợ người dùng xem Flash trên các trình duyệt dễ dàng, độ phân giải cao. Ưu điểm là tốc độ tải file nhanh, chất lượng cao, đa dạng phương pháp nén,… Vậy thì bạn đã hiểu rõ về ứng dụng này chưa, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ về ứng dụng Adobe Flash Player ở bài viết dưới đây.

Adobe Flash Player là gì?

Công cụ chạy Flash trên trình duyệt web

Là công cụ mang đến những trải nghiệm đa dạng cho người dùng với chất lượng cao video khi sử dụng băng thông thấp. Những công cụ hiển thị soạn thảo văn bản cao, bộ lọc những hiệu ứng động và những alpha video 8-bit,… Toàn bộ đều giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Adobe-Flash-Players-1

Là trình xem file Flash phổ biến trên những trình duyệt hiện nay. Ưu điểm của ứng dụng là khả năng xử lý file mạnh mẽ cho phép mã hóa video đa luồng, nén âm thanh, ActionScrip,… Cùng vô số điều thú vị riêng biệt cho bạn trải nghiệm.

Ứng dụng Adobe Flash Player trở nên quen thuộc với các công ty lập trình phần mềm, website và lượng lớn người sử dụng tin tưởng trong thời gian dài. Là một trong số ứng dụng được đánh giá tốt hiện tại. Với khả năng xử lý những định dạnh Flash mạnh mẽ để bạn thưởng thức những bộ phim hay, các video âm nhạc hấp dẫn hay những con game Flash mượt mà hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, cả PC lẫn di động với trải nghiệm người dùng đa dạng và độ bảo mật cao. Cài Flash Player cũng khá đơn giản, sau khi cài xong bạn có thể xem những clip, âm nhạc trên trình duyệt web chia sẻ hiện nay. Ứng dụng hoạt động dưới dạng Plug- in website và là công cụ không thể thiếu ở những trình duyệt nổi bật.

Hỗ trợ xem video, chơi game Flash ở trình duyệt

Adobe Flash Player cho phép người dùng xem video, chơi game, quảng cáo và đọc file trên những trình duyệt như: Cốc Cốc, Google Chrome, Firefox,.. Ứng dụng này được xây dựng với công nghệ tiên tiến để nến những fife giúp gia tăng tốc độ tải, kết hợp với thuật toán đa luồng tăng tỷ lệ khung hình, hỗ trợ bitmap. Nhờ các chức năng độc đáo này mà bạn có thể xem những clip trực tuyến với độ phân giải cao. Trong khi vẫn tiết kiệm được dữ liệu băng thông nhờ những nguồi tài nguyên hiệu quả nhất.

Ứng dụng này thường xuyên cập nhật cũng nhu cải tiến những tính năng. Đặc biệt là khía cạnh bảo mật nhằm bảo vệ tốt hơn của bạn. Ngoài ra, Flash Player còn mang tới những tiếp cận mới, đa dạng và linh hoạt trong lĩnh vực internet.

Ngoài Adobe Flash Player thì Free Flash Player là lựa chọn tốt cho người dùng muốn xem những tập tin flash. Tuy nhiên xét về tính năng và chất lượng sẽ không bằng so với Adobe.

Hỗ Trợ thiết bị di động

Hỗ trợ những thiết bị di động chạy hệ điều hành Android trên những trinhd duyệt Firefox hay Opera cho Android.

Ở phiên bản Adobe Flash Player 11 được nhiều người dùng thay cho những phiên bản mới hiện nay, nhưng sau khi những trình duyệt được nâng cấp thì phiên bản này cũng được ít dùng tới.

Adobe Flash Player đém đến người dùng có trải nghiệm đồ họa 2D và 3D cùng với hình ảnh sắc nét trên những video. Bên cạnh chế độ bảo mật và quản lý người dùng rất tốt. Phiên bản mới nhất được áp dụng công nghệ nén LZMA để giảm tới 40% dung lượng file rút ngắn thời giản tải về. Hỗ trợ khả năng tương tác với hệ thông  qua Flash Media Gateway không cần chuyển mã. Đặc biệt còn có chức năng hỗ trợ bitmap độ phân giải tối đa 10 megapixeis, quản lý dung lượng truyền tải,…

Chức năng mới ở phiên bản Adobe Flash Player 32.0.0.403

 • Sửa lỗi hổng bảo mật của phiên bản trước
 • Bổ sung thêm MovieClip.isPlaying
 • Hỗ trợ công cụ tăng tốc GPU
 • Hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS
 • Cung cấp API Stage 3D thấp làm gia tăng tốc độ phần cứng GPU
 • Hỗ trợ TLS Secure Sockets

Chức năng chính của Adobe Flash Player

 • Đọc file Flash trên trình duyệt
 • Tốc độ tải file nhanh với chất lượng, âm thanh cao
 • Công cụ nén file hiệu quả
 • Công cụ giải mã video đa luồng
 • Tiết kiệm dung lượng băng thông
 • Hỗ trợ bitmap với độ phân giải cao

Download Adobe Flash Player: Ở đây

>>> Xem thêm: Xử lý file cùng với Foxit Reader, phần mềm nén và giải nén WinRAR