Download Font Tiếng Hàn – Trọn Bộ Phông Chữ Hàn Quốc Đẹp Nhất 2022

Font tiếng Hàn là font chữ được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn đang tìm kiếm các font chữ tiếng Hàn đẹp, đầy đủ và muốn download trọn bộ font chữ tiếng Hàn Quốc đầy đủ, miễn phí về máy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VietKey nhé!

Font chữ tiếng Hàn là gì?

Không giống như các ký tự Latinh, các ký tự Hangul cho nên font chữ tiếng Hàn là chữ tượng hình,  chữ viết này không chỉ được sử dụng ở Hàn Quốc mà còn ở một số nước Đông Á.

Tại Việt Nam, nhiều người học tiếng Hàn để học tập và làm việc tại Hàn Quốc, hoặc làm việc tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu sử dụng tiếng Hàn ngày một tăng cao từ đó các bộ font tiếng Hàn cũng được tìm kiếm nhiều từ đó.

Bộ phông chữ tiếng Hàn đẹp miễn phí được tải vào hệ điều hành Windows để người dùng máy tính có thể gõ loại chữ tượng hình này. Trong khi các ký tự tiếng Anh hoặc tiếng Việt có thể dễ dàng sử dụng trên PC, thì các ký tự tiếng Hàn cần phải được tải về máy tính.

Tải trọn bộ font chữ Hàn Quốc – Phông tiếng Hàn miễn phí: Tại đây 

Một số font tiếng Hàn đẹp, đầy đủ nhất hiện nay

Tất cả các font chữ đẹp của Hàn Quốc hiện nay đều có sẵn ở các định dạng cơ bản và phổ biến nhất. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng áp dụng kiểu chữ này để học tập và làm việc hiệu quả hơn. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một số font chữ tiếng Hàn phổ biến nhất thời điểm hiện tại.

바탕 (BATANG) – Font chữ Hàn đẹp

Batang là phông chữ serif cơ bản nhất của Hàn Quốc được gọi là Ming Dynasty (명조체). Bộ font này thuộc bộ 4 định dạng đẹp, đặc biệt, cả hai đều chứa đầy đủ bộ ký tự Hàn Quốc cũng như bộ ký tự Trung Quốc phồn thể.

kiểu font Hàn Quốc viết tay

돋움 (DOTUM) – Phông chữ Hàn Quốc miễn phí

Dotum cũng nằm trong danh sách các font tiếng Hàn đẹp – định dạng phông chữ sans-serif cơ bản. Tương tự như Batang, tên này thường dùng để chỉ bộ phông chữ có trong hệ điều hành của Microsoft, trong khi đó, các phông chữ cùng loại được gọi là phông chữ gothic.

tải font korea

굴림 (GULIM)

Gulim là một phông chữ Hàn Quốc miễn phí hình tròn, có sẵn theo mặc định trong hệ điều hành XP. Định dạng này, nếu được giữ nhỏ, trông tương tự như phông chữ Dotum, do đó bạn có thể sử dụng font chữ một cách linh hoạt trong quá trình làm việc của mình.

tải trọn bộ font hàn quốc

Font tiếng Hàn – 궁서 (GUNGSUH)

Gungsuh là một phông chữ Hàn Quốc kỳ lạ được định dạng đẹp mắt được tạo ra bởi Hanyang I&C Co. Ltd. phát triển. Hầu hết các ký tự trong định dạng này là tiếng Hàn và chỉ có khoảng 100 ký tự bằng tiếng Anh.

Do đó, người dùng có thể áp dụng nó vào bất kỳ thiết kế nào, chẳng hạn như phát triển web, tạo bìa sách hay vô số thứ độc đáo khác.

font chữ hàn miễn phí

나눔명조(NANUM MYEONGJO)

Đây là một font tiếng Hàn đẹp được phát triển bởi Naver, công cụ tìm kiếm nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Nanum Myeongjo chứa đầy đủ các ký tự ngôn ngữ miễn phí và nhằm chào mừng lễ hội Hangeul ở xứ sở Kim Chi.

So với Batang, phông chữ này có đường nét mỏng hơn và dày hơn. Nanum Myeongjo là hiện thân của thời trang và công nghệ và nên mang đến sự độc đáo cho bài thuyết trình của bạn.

font chữ hàn quốc đẹp

나눔고딕 (NANUM GOTHIC)

Đây cũng là định dạng font tiếng Hàn do Naver phát triển. Mặc dù có tên Gothic, nhưng phông chữ này tương đối giống kiểu chữ tròn hơn. Tuy nhiên, font chữ Nanum Gothic được sử dụng trong bản demo, các đường nét mềm mại, mảnh mai và cao hơn.

kiểu chữ đẹp miễn phí

윤 고딕 (YOON GOTHIC)

Yoon Gothic là phông chữ gothic thương mại và phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Đây có thể được coi là một Helvetica trong tiếng Hàn và font chữ Hàn Quốc này được phát triển từ những nhà thiết kế font chữ nổi tiếng nhất với nhiều ký tự truyền thống nhưng nó không có bộ ký tự ngôn ngữ Hàn Quốc hoàn chỉnh.

font chữ hàn

산돌 고딕 (SANDOL GOTHIC)

Sandol Gothic là font Hàn Quốc viết tay đẹp cũng được nằm trong bộ ký tự Helvetica của tiếng Hàn được sử dụng phổ biến hiện nay. So với các kiểu chữ khác thì riêng Sandol Gothic thì lại sở hữu kiểu chữ định dạng nét thanh mảnh, cao hơn hẳn. Với bộ ký tự trong font Sandol Gothic sẽ có nhiều kiểu ký tự truyền thống không hoàn chỉnh.

phông Hàn Quốc miễn phí

Tải trọn bộ font chữ Hàn Quốc – Phông tiếng Hàn miễn phí: Tại đây 

Xem thêm: Tải Bộ Font Montserrat Tiếng Việt Đầy Đủ Nhất – Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt và tải Font chữ Tiếng Hàn trọn bộ

Cài đặt bằng đường dẫn ổ đĩa C

 • Bước 1: Sử dụng winrar giải nén thư mục với mật khẩu giải nén
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy bôi đen rồi nhấp chuột phải chọn vào copy các font chữ bạn muốn cài
 • Bước 3: Bạn vào đường dẫn C:\Windows\Fonts rồi dán các font chữ đã copy ở trên vào thư mục.

Cài đặt bằng thư mục Fonts trong Control Panel 

 • Bước 1: Cũng giống với cách cài đặt bằng đường dẫn ổ đĩa C, bạn copy font chữ mà mình muốn cài đặt.
 • Bước 2: Bạn tìm Control Panel ngay trong thanh tìm kiếm của Windows.
 • Bước 3: Tiếp theo nhấn vào biểu tượng trong thư mục Fonts. Trường hợp bạn không tìm thấy biểu tượng này thì hãy thay đổi View by bên trên góc phải -> Large Icons rồi mở rộng các biểu tượng.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn hãy dán font đã copy ở bên trên vào thư mục này.

 

Cài đặt trực tiếp

Cài đặt trực tiếp là cách nhanh và dễ nhất.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bôi đen -> nhấp chuột phải vào các font chữ mà bạn muốn
 • Bước 2: Say đó hãy nhấn Install for all user thì các font chữ sẽ được cài đặt nhanh.

Xem thêm: Chia Sẻ Bộ Font Chữ Vintage Việt Hóa Cực Đẹp Cho Thiết Kế Cổ Điển

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi cũng đã mang đến cho bạn các font chữ tiếng Hàn đẹp, đầy đủ và cách hướng dẫn download font chữ Hàn Quốc đẹp, trọn bộ miễn phí nhanh chóng về máy. Chúc các bạn thành công.

Đọc thêm:

 • Free Korean Fonts – Download Font Hàn Quốc (1)
 • korean Fonts | MyFonts (2)