Tả Font Montserrat Tiếng Việt Đầy Đủ Bộ Family Mới Nhất 2024

Font Montserrat Việt Hóa là phông chữ việt hóa chuyên dùng trong thiết kế đồ họa và nó được sáng lập bởi nhà thiết kế type của Argentina Julieta Ulanovsky.  Đây là một trong những font chữ được sử dụng và tìm kiếm nhiều và phổ biến hiện nay không chỉ sử dụng miễn phí mà lại đẹp phù hợp cho nhiều công việc khác nhau. Cùng VietKey tìm hiểu ngay về download trọn bộ Font Montserrat tiếng Việt miễn phí 2024 nhé.

Đường Link Download Font Montserrats Việt Hoá 2024

Link Tải Font Chữ Montserrats Việt Hóa Miễn Phí : TẠI ĐÂY

Font Montserrats Việt Hóa là gì?

Bộ Font Montserrat Việt Hóa chính là một Typeface Sans serif theo trường phái geometric. Chính vì thế mà font chữ này được đánh giá cao từ người dùng bởi tính đặc trưng cùng với phong cách tối giản mang lại cho người dùng một font chữ cứng cáp, dễ nhìn nhằm truyền tải các thông điệp sâu sắc nhất đến cho người xem.

Tuy nhiên, font chữ Montserrat đã được tác giả Impérissable Ciel việt hóa cho nên bạn có thể sử dụng mà không sợ bị lỗi và dễ dàng truyền tải các thông điệp đến người dùng hiệu quả nhất. Với font chữ Montserrat này thì phù hợp sử dụng trong thông báo, thiết kế banner,….

montserrat download

Các phông chữ Montserrat được dùng phổ biến

Font Montserrat Việt Hóa – Light

Light là loại font Montserrat tiếng Việt chữ mỏng, dễ đọc thường được sử dụng cho các tài liệu như văn bản hành chính, giấy tờ,… hoặc được sử dụng cho các banner có phần texture nhỏ bên dưới.

phông chữ montserrat

Montserrat – Regular

Phông chữ thông thường Montserrat là phông chữ mặc định cho font Montserrat tiếng Việt. Nếu không có yêu cầu đặc biệt nào đối với phông chữ, bạn có thể sử dụng phông chữ làm văn bản trong văn bản, tham số. Phông chữ này tương tự như ánh sáng montserrat, nhưng dày hơn và lớn hơn một chút so với ánh sáng montserrat.

Montserrat – Medium

Medium là font chữ tối hơn Montserrat Việt Hóa Light một chút, tuy nhiên chúng vẫn nhỏ gọn và dễ đọc. Trong một số tài liệu, font chữ này có thể được sử dụng do yêu cầu bên ngoài hoặc nhu cầu làm nổi bật các đường nét nhất định để làm cho chúng nổi bật hơn.

tải font montserrat tiếng Việt

Font chữ Montserrat Việt Hóa – Italic

Montserrat-Italic là một phông chữ nhỏ gọn, mỏng như phông chữ nhẹ montserrat thông thường, nhưng có một ngoại lệ là phông chữ nghiêng montserrat nghiêng về bên phải. Phông chữ này thường được dùng để đánh dấu các đoạn văn quan trọng hoặc trong các banner để tạo điểm nhấn cho các mẫu quảng cáo.

phông montserrat việt hóa miễn phí

SemiBold

Font chữ Montserrat Việt Hóa – SemiBold là font chữ đậm và kích thước của chữ sẽ lớn hơn so với font montserrat nhẹ hoặc trung bình. Thông thường những font chữ này sẽ được sử dụng để tạo điểm nhấn slogan trên banner và tiêu đề quảng cáo. văn bản và được sử dụng trong các đoạn văn in đậm để thể hiện tầm quan trọng của chúng.

 ExtraBold

ExtraBold là font chữ đậm hơn phông Việt Hóa montserrat Bold, có kích thước khá lớn và cũng thường được dùng để tạo điểm nhấn cho các khẩu hiệu, banner. Montserrat extrabold sẽ đập mạnh vào mắt người xem và thu hút sự chú ý của người xem do phông chữ lớn và đậm.

Xem thêm: Tải Font Chữ Vintage Việt Hóa Miễn Phí Cho Thiết Kế Cổ Điển

Những cách kết hợp font Montserrat hiệu quả trong thiết kế

Kết hợp Montserrat font bổ trợ cho nhau

Vì mỗi font Monterrat tiếng Việt chữ lại mang đến một cảm xúc khác nhau cho người xem. Vì vậy, để tạo ra sự lan tỏa tốt nhất, chúng cũng nên được kết hợp với nhau. Khả năng áp dụng dựa trên các đặc điểm này mang lại sự cân bằng cho các kiểu chữ tương phản với chúng và tạo ra một thiết kế hài hòa, tinh tế.

download font montserrat đẹp

Ví dụ: nếu bạn đang thiết kế với một kiểu chữ mạnh mẽ, hãy ghép nối nó với một kiểu chữ gọn gàng, tối giản.

Sử dụng font chữ có kết cấu tương phản

Có thể đạt được độ tương phản bằng một số cách – sử dụng màu sắc. phong cách, độ dày, kích thước và khoảng cách của các phần tử. Bạn có thể tận dụng điều này để tạo ấn tượng đặc biệt cho các thiết kế của mình.

Kết hợp giữa font chữ có chân và font không chân

Nếu bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn, hãy gắn bó với các phông chữ Serif và Sans Serif. Đây là sự kết hợp cổ điển luôn đảm bảo sự rõ ràng cho nội dung văn bản của bạn để sử dụng hiệu quả trong các dự án trang web và dự án in ấn.

tải montserrat việt hóa miễn phí

Giới hạn được số lượng font chữ trong một thiết kế

Chúng tôi chỉ có thể sử dụng tối đa 2-3 phông chữ trong thiết kế của mình. Vì nếu sử dụng nhiều quà có thể gây nhầm lẫn cho người đọc. Vì vậy, việc chọn từ 1-2 phông chữ luôn đảm bảo tính dễ đọc và dễ đọc của văn bản của bạn.

Sử dụng các kích cỡ chữ khác nhau

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng độ tương phản và khác biệt là thay đổi kích thước của văn bản. Nguyên tắc cơ bản này có thể tối ưu hóa trải nghiệm đọc rất nhiều. Bạn hoàn toàn có khả năng điều chỉnh kích thước của văn bản. Tạo độ tương phản phù hợp và giúp nâng cấp hệ thống phân cấp kiểu chữ.

Xem thêm: 7+ Font Chữ Làm Sub Video – Phụ Đề Youtube Cực Đẹp, Miễn Phí

Bài đăng này chia sẻ thông tin với bạn về tải trọn bộ font Montserrat Việt hóa. Và một số mẹo để sử dụng phông chữ hiệu quả trong các thiết kế của bạn. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ có thêm những kiến ​​thức cơ bản để thi công những thiết kế của mình một cách tốt nhất có thể.

Chúc bạn thành công!

Đọc thêm:

  • Download font Montserrat | Adobe Fonts (1)
  • Montserrat Font Free Download – Free Fonts Family (2)