Top 7 Font Chữ Làm Sub Cho Video – Phụ Đề Youtube Cực Đẹp

Bạn đang tìm kiếm các font chữ chèn sub cho video đẹp nhưng bạn lại không biết nên chọn những font chữ nào? Cùng VietKey tìm hiểu ngay các font chữ làm phụ đề video phổ biến nhất 2022 hiện nay. Tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé.

Font Impact

Impact được biết đến là một font chữ làm sub cho video đẹp. đơn giản, đậm được sử dụng nhằm mục đích thu hút sự chú ý của người xem. Hơn nữa, sử dụng font chữ Impact còn tạo ra những tác động khác như làm cho người xem không bỏ qua các hình ảnh thể hiện trên thumbnails.

font chữ chèn sub đẹp

Font chữ Impact được sử dụng bởi PewDiePie, là một streamer có số lượng người yêu thích và theo dõi lớn trên youtube. Anh ấy đã sử dụng kích thước font chữ, màu sắc và vị trí để tận dụng tối đa được sự đơn giản mà đậm của font chữ Impact này. Đặc biệt Impact có thể điều chỉnh và sử dụng với nhiều người dùng khác nhau.

Font phụ đề Youtube – Bebas

Nếu bạn hay xem các video hướng dẫn thì không thể nào bỏ qua font chữ Bebas được. Bởi font chữ này thường xuất hiện trên các hình thumbnails của các video chuyên về chủ đề trang điểm, công thức, hướng dẫn,….

Tuy font chữ Bebas có đơn giản nhưng nó lại thu hút khá mạnh mẽ và thường được dùng với các chữ cái màu trắng cùng với đường viền màu đen, Bebas còn được sử dụng trong các banner trên youtube nữa.

nguyên lý khi chèn sub

Badaboom

Badaboom được dùng nhằm mang lại một ấn tượng đặc biệt nào đó đối với người dùng. Tuy font chữ Badaboom không linh hoạt bằng các font chữ khác nhưng nó tạo sự năng động cao và thường được các nhà sáng tạo video DIY sử dụng nhằm hướng đến các khán giả nhỏ tuổi. 

phông chữ làm phụ đề video đẹp

Font chèn sub video đẹp – Budmo

Budmo là font chữ chèn sub video đẹp, đơn giản và nó sẽ tuyệt vời hơn khi được kết hợp với các màu sắc tinh tế. Đây cũng là một trong những điều khá hữu ích đối với những người sáng tạo nội dung, hay sử dụng bộ lọc để thay đổi màu sắc cho video.

Tuy nhiên, font chữ Budmo lai mang đến cảm giác rối mắt vì nó trông rất sáng giống như ngọn đèn neon vậy.

font chữ làm sub đẹp cho video

Bernhard Modern std

Font chữ làm sub cho video tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn tiếp đó là Bernhard Modern std. Được biết đây là font chữ được tạo ra từ những nét chữ thanh lịch, vui nhộn được sử dụng bởi một youtube nổi tiếng đó là Zoella – người đã nâng cao thumbnail của mình chỉ với một frame.

Cũng bởi vì sự đơn giản của font chữ mà nó lại hoạt động tốt khi kết hợp với các hình ảnh nền và khung hình khác nhau.

font chữ phụ đề

River Drive

Font chữ River Drive được đánh giá là font chữ mang lại sự khác biệt bởi nó có hiệu ứng “ phấn dày” nhưng nếu nó được kết hợp với nền phù hợp thì sẽ là một phiên bản hoàn hảo, một phần của hình ảnh. River Drive có tác động rất mạnh cho nên khi cuộn qua trang chủ sẽ thu hút sự chú ý của người xem rất nhanh chóng.

font việt hóa chèn sub

DK Mandarin Whispers

Font chữ làm sub cho video đẹp cuối cùng đó là font DK Mandarin Whispers. Đây là font chữ có cả chữ hoa và chữ thường cho nên nó sẽ mang lại các hiệu ứng mạnh mẽ có khả năng tích hợp liền mạch với các bảng màu và hình ảnh khác nhau.

font chữ sub cho video

Download Font Phụ Đề, Sub Video Miễn Phí

Link tải bộ FONT chữ phụ đề – SUB cho Video cực đẹp : TẠI ĐÂY

Với các font chữ làm sub cho video đẹp mà chúng tôi đã mang đến ở trong bài viết trên, dù bạn chọn font chữ nào đi chăng nữa thì phải luôn luôn ghi nhớ đối tượng, mục tiêu và xem có phù hợp với đối tượng mà bạn hướng đến không nhé.

Đặc biệt, bạn hãy nhớ là chọn các font chữ chất lượng cao bởi các video được tải lên youtube đều có độ phân giải cực cao, nếu font chữ chất lượng kém sẽ làm cho video bị mờ khi phóng to.

Đọc thêm:

Tài liệu tham khảo:

  • Tải Aegisub 3.2.2 Full Crack Miễn Phí Tốt Nhất (updated 2022) (1)
  • The Best Font for Subtitles : our top 8 picks! | Amberscript (2)