Download Font Futura Việt Hóa Đầy Đủ Mới Nhất Trên Windows 2023

Ở bài viết này Vietkey sẽ giới thiệu đến cho bạn hiểu hơn về Font Futura Việt Hóa, là font chữ có từ rất lâu được tạo bởi các dạng hình học cơ bản. Để biết thêm chi tiết thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về Font Futura Việt Hóa

tìm hiểu font futura việt hóa đầy đủ

Font chữ Futura việt hóa chính là bộ font chữ cung cấp cho bạn những font chữ đẹp đã được việt hóa sẵn cho người dùng trên máy tính. Font chữ này có nguồn gốc từ một phông không chân, được tích hợp đầy đủ các khả năng có thể hỗ trợ cho các kỹ sư thiết kế.

Việc download Font Futura việt hóa đầy đủ giúp bạn sử dụng được trong soạn thảo văn bản, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh và một số công việc khác nữa. Ngoài ra, Futura còn tương thích được với nhiều phần mềm gõ tiếng việt khác cực kì tiện lợi.

Các Font Futura Việt Hóa phổ biến nhất 2023

Font chữ độc đáo Be Cool 

font be cool trong futura việt hoá

Khi tải Font chữ Futura việt hóa bạn sẽ nhận được bộ font chữ viết tay khá dễ thương tên là Be cool. Cùng với Font này là bộ ký tự thay thế (Az, az) và được bổ sung các dấu nháy kèm đồ trang trí nhằm tạo văn bản thêm lạ mắt, cuốn hút hơn.

Font iCielBC Bostly Script Việt hóa 

Font iCielBC Bostly Script Việt hóa miễn phí được nằm trong bộ font iCiel Nam Kỳ Diễn Ca được Việt hóa và được chia sẻ miễn phí bởi iCiel. Với font Bostly thì được lấy cảm hứng từ những kiểu chữ xa xưa thiết kế trên áp phích, bao bì, nhãn xe từ những năm 1920, 1980.

Font chữ Bostly có bộ đi kèm hoàn chỉnh từ chữ hoa, chữ thường, dấu câu, các số hay hỗ trợ đa ngôn ngữ cùng tính năng Opentype tuyệt vời. Hơn nữa, Bostly Script Việt Hóa sử dụng cho áp phích, nghệ thuật sắp chữ, thiết kế logo, đồ họa áo phông, bao bì, nhãn mác,…

Font iCielBC Expreso Base Việt hóa đầy đủ

Trong bộ phông chữ Futura việt hóa có Font iCielBC Expreso Base được lấy cảm hứng từ các thế kỷ trước. Cụ thể là từ các thành phố chính của Colombia – như Bogotá, Medellín và một số thành phố nghệ thuật khác được áp dụng cho các loại ô tô, xe buýt, giao thông công cộng.

Phông chữ iCielBC Seinna Grace Việt hóa miễn phí 

font seinna grace

Với Font iCielBC Seinna Grace có được khi tải Full Font Futura Việt hóa sẽ phù hợp để sử dụng cho thiết kế thiệp cưới, bao bì, quần áo, văn phòng phẩm, tờ rơi, tạp chí, tiêu đề, bảng hiệu, tài liệu quảng cáo, tin tức, áp phích hay huy hiệu,…

Với font chữ này có 327 glyph và 82 ký tự thay thế có tính năng Opentype. Hơn nữa, font chữ Seinna Grace còn có nhiều ký tự thay theo phục vụ cho nhu cầu của bạn tốt hơn, các dấu chấm tiêu chuẩn tăng khả năng sáng tạo.

Font iCielBC Downtown trong Font Futura

Font iCielBC Downtown Việt hóa miễn phí là font chữ được lấy cảm hứng từ những điều bình dị hàng ngày trong một thành phố đầy màu sắc, nhộn nhịp, hối hả của thành phố.

Vậy nên font chữ này phù hợp sử dụng cho thiết kế mọi thứ như quảng cáo, tạp chí, áp phích, banner, bao bì,……

Font Rhinestone trong bộ Font Futura Việt Hóa đầy đủ

Rhinestone được biết đến là font chữ viết tay có các đường nét độc đáo nhằm mang lại niềm vui, điều đó thực hiện bằng cách dùng brush tùy chỉnh. Font chữ này còn cho phép bạn ghép hoặc thay thế chữ dễ dàng hơn và được dùng trong sổ ghi chú, biểu tượng hoặc thiết kế bao bì,..

font chữ rhinestone trong font futura việt hóa

Font chữ sang trọng Neue World 

Neue World là font chữ được lấy cảm hứng từ các kiểu hiển thị cổ điển được làm thủ công để phù hợp với kích thước in. Chính vì thế mà font chữ này có chiều rộng cần thiết và phú hợp với bất kỳ một định dạng nào.

Font chữ Neue World sang trọng mang đến các đường cong mềm mại cùng sự tinh tế mang lại cảm giác sang trọng, thú vị cùng với khả năng linh hoạt. Font chữ Neue World Font Family trong bản download Font futura full việt hóa gồm 48 style và 471 glyph cùng 192 ngôn ngữ dựa trên latinh.

>>> Xem thêm: Tải bộ font chữ Vintage việt hóa cực đẹp cho thiết kế cổ điển

Neue Machina 

Neue Machina là font chữ mạnh mẽ được lấy cảm hứng từ tính thẩm mỹ của robot, máy móc cho nên đây sẽ là font chữ phù hợp với ngành công nghệ.

Font chữ Neue Machina gồm có 7 weight với 544 glyphs, trong đó mỗi cái sẽ kết hợp với Stylistic Alternates, kết hợp với chữ ghép và hơn vậy nữa. Đặc biệt font chữ Neue Machina còn hỗ trợ cho ngôn ngữ Châu Mỹ, Châu Âu và ngôn ngữ Kirin.

Ghosa Sans

Khi setup bộ Font Futura Việt hóa bạn sẽ được phông chữ Gosha Sans. Đây là font chữ mang tính linh hoạt và mạnh mẽ cùng các đường nét và góc cứng cáp mang lại sự cá tính mà không mất đi vẻ đẹp vốn có của font chữ Gosha Sans.

Font Futura Việt hóa hiện đại TAN – PEARL

TAN – PEARL là font chữ mang tính vui tươi, hiện đại với các đường cong tuyệt vời sẽ khiến cho người xem ấn tượng ngay từ lần đầu, là font chữ mà bạn có thể dùng để sáng tạo thỏa thích.

font chữ futura hiện đại tan-pearl

Gatwick 

Khi bạn download bộ font chữ Futura việt hóa thì bạn sẽ được bộ font Gatwick. Đây là một loại font chữ mang hơi hướng cổ điển với 6 style, 387 glyph và hỗ trợ cho ngôn ngữ Châu Mỹ, Châu Âu.

>>> Xem thêm : Tải Font Beligoes Việt hóa kiểu Gothic cổ điển siêu đẹp

Right Grotesk Font Family 

Right Grotesk Font Family có 51 kiểu với 545 glyph và có hỗ trợ hơn 192 ngôn ngữ dựa trên latinh. Đây là font chữ có thiết kế ấn tượng, đặc biệt với nhiều chi tiết đẹp, đường cong mượt mà với độ tương phản vừa phải phù hợp cho mọi thiết kế của bạn.

Link tải Font Futura Việt hóa đầy đủ mới nhất 2023

Đường link tải Font chữ Futura Việt hóa miễn phí : TẠI ĐÂY

Cách tải và cài đặt Font Futura Việt Hóa Full chi tiết

  • Cách 1: Copy ngay phông chữ vào thư mục C:\windows\fonts thì máy sẽ tự động lắp đặt font chữ cho bạn.
  • Cách 2: Lắp đặt trực tiếp. Nhấn chuột trái ->  Run as administrator-> chọn File phông chữ -> Install. Tiếp sau đó bạn hãy chọn bấm nạp phần mềm cho font chữ rồi hoàn tất quá trình cài đặt font chữ.

Qua bài viết này chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn thông tin cũng như cách tải Font Futura Việt Hóa đầy đủ này về máy. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay bộ font tuyệt vời này để trải nghiệm. Chúc bạn thành công!