Tải Font Seriguela Family – Kiểu Chữ Sans Serif Đa Dạng Phong Cách

Nếu bạn đã quá chán với những font chữ mang phong cách truyền thống, cổ điển nữa thì bạn hãy tìm hiểu ngay Font Seriguela ở bài viết do Vietkey cung cấp dưới đây nhé, chắc chắn phông chữ này sẽ không làm cho bạn thấy thất vọng.

Font Seriguela là gì?

giới thiệu font seriguela độc đáo

Seriguela được biết tới là một trong những font chữ mang phong cách sans serif độc đáo, mang tới các phiên bản hiển thị và phiên bản thường.

Trong đó, mỗi phiên bản đều có chữ in nghiêng và chữ thẳng cho phép bạn tạo ra các thiết kế độc đáo, hấp dẫn. Điểm đặc biệt ở phông chữ Seriguela là có sự linh hoạt, sao cho phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau, chữ càng đẹp khi sử dụng ở kích thước lớn.

Top các font chữ seriguela đẹp nhất hiện nay

Seriguela-Thin

Nhắc đến font Seriguela thì bạn không thể nào bỏ qua font chữ Seriguela-Thin được. Seriguela-Thin mang tới cho bạn cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng với phông chữ này thì bạn không nên sử dụng ở kích thước nhỏ, vì khi đó nó sẽ rất khó nhìn và đọc.

Seriguela-Bold

phông chữ bold

Seriguela-Bold là kiểu chữ thẳng đứng, đậm và rõ nét phù hợp sử dụng cho các thiết kế độc đáo, mới lạ. Nếu bạn đã quá chán với các thiết kế truyền thống thì bạn có thể tham khảo font chữ Seriguela-Bold ngay nhé.

Với font chữ này thì chỉ phù hợp cho những thiết kế mang tính sáng tạo cao, sự thú vị và đồng thời làm nổi bật sản phẩm tới người dùng.

Seriguela-Light Italic với nét nghiêng độc đáo

font seriguela light italic

Seriguela Light là font chữ được sử dụng và đánh giá cao hiện nay trong các thiết kế mới lạ, độc đáo. Phông chữ Seriguela-LightIt thì không tuân theo một quy tắc bất kỳ nào cả mà ngược lại font chữ này còn mang tới độ tương phản cao.

Nhờ vậy mà Seriguela-Light Italic phù hợp sử dụng trong các thiết kế mang tính độc đáo, mới lạ và làm nổi bật được sản phẩm chính. Nếu bạn đang tìm kiếm phông chữ Seriguela thì bạn đừng bỏ qua Seriguela-Light Italic nhé.

Font Seriguela-BlackIt

phông chữ black italic

Seriguela-Black Italic là font chữ đen phù hợp để làm nổi bật tiêu đề, tên thương hiệu và thông điệp nào đó. Với font chữ Seriguela-BlackIt thì chỉ đẹp khi bạn dùng ở kích thước lớn, còn khi bạn sử dụng với kích thước nhỏ thì nó rất khó đọc và nhìn không rõ.

Seriguela-Regular

font seriguela regular

Nếu như bạn muốn thay đổi một chút thì Seriguela-Regular là font chữ mà bạn đang tìm kiếm đấy. Seriguela-Regular không chỉ mang lại cảm giác sang trọng mà còn thể hiện được sự cứng rắn và ấm áp thông qua từng đường nét mỏng/ dày đậm tính hình học.

Với Seriguela-Regular thì nên sử dụng ở kích thước lớn, phù hợp trong các tiêu đề blog, văn bản trong homepage và các thiết kế quảng cáo.

Seriguela-SemiBold

Seriguela-SemiBold là font chữ sans serif, được thiết kế cho các biển báo, thiết kế logo hoặc quảng cáo hiện nay. Có thể nói Seriguela-SemiBold là phông chữ mang tính hiện đại, có hình dạng đơn giản và gọn gàng mang đến nhiều kiểu chữ khác nhau, từ đậm cho tới nhạt.

SeriguelaDisplay-ThinRevIt

SeriguelaDisplay-ThinRevIt là font chữ được sử dụng khá nhiều hiện nay, trong các thiết kế khác nhau. Là font chữ hiện đại cho nên SeriguelaDisplay-ThinRevIt có cả phiên bản serif và sans serif phù hợp cho những đoạn văn bản nhỏ, thiết kế tên sản phẩm, bao bì sản phẩm, logo doanh nghiệp hoặc là trong các menu món ăn.

Seriguela Display- Extra Light Reverse Italic

font Seriguela ExLight

SeriguelaDisplay-ExLightRevIt được thiết kế hoàn toàn với các kiểu chữ tròn khác. Khi bạn nhìn vào kiểu chữ này thì bạn sẽ nhận ra rằngn đây không chỉ là kiểu chữ tròn không chân hình học nữa mà là font chữ được kết hợp giữa ký tự và chữ cái.

Font SeriguelaDisplay-ExLightRevIt sử dụng được trong cả kích thước chữ lớn và nhỏ mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Seriguela Display – Medium Italic

Font chữ cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đó là Seriguela Medium Italic. Đây là font chữ có các góc bo tròn, đem lại sự mềm mại và nhẹ nhàng cho người dùng và đặc biệt là khoảng cách giữa các chữ không quá sát.

Seriguela Medium Italic là font chữ thể hiện các nét chữ đậm/ nhạt và thanh mảnh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho mọi thiết kế của mình. Font SeriguelaDisplay-MediumIt thường được sử dụng trong quảng bá thương hiệu, poster,… để cho người dùng cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi nhìn vào.

seriguela medium italic nghiêng

Đường link tải Font Seriguela Family hiện đại đầy ấn tượng

Download Font Seriguela Full Series Family miễn phí  : TẠI ĐÂY 

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số Font Seriguela ấn tượng được sử dụng phổ biến trong các thiết kế hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn font chữ phù hợp nhé. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ thật sự hữu ích với bạn.

>>> Xem thêm: