Tải Font Tiếng Nhật Đẹp – Phông chữ Nhật Bản Trọn Bộ 2023

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các font chữ tiếng Nhật, nhưng bạn không biết phải làm như thế nào? Hãy cùng điểm qua top 20 font chữ tiếng Nhật đẹp nhất được tuyển chọn tại Vietkey nhé.

Font chữ tiếng Nhật là gì?

Tiếng Nhật có lẽ không còn quá xa lạ gì nữa đúng không? Tiếng Nhật sử dụng chủ yếu trên máy tính có những đặc điểm và kích thước riêng biệt thông qua ký tự, kiểu chữ cho đến số. Riêng font chữ tiếng Nhật chủ yếu sử dụng cho văn bản tiếng Nhật mà không dùng cho ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

Danh sách các font tiếng Nhật hiện nay

Font Epson font

Epson font là 1 bộ gồm có các font chữ của hãng máy Epson, trong đó có nhiều font chữ Kanji cực đẹp. Để tải font chữ Epson font về máy thì bạn hãy download file.exe tại đây và bấm vào file cài đặt giống như các file.exe khác.

tải miễn phí font tiếng nhật

Font chữ Hanazono

Font chữ Hanazono là font chữ được đánh giá là đẹp chuyên được sử dụng trong bộ gõ Unicode, trong chữ Furigana với Kanji mang đến sự thanh thoát, gây ấn tượng cho người nhìn. Tại đây bạn có thể tải font chữ Hanazono về rồi giải nén file và copy font chữ vào trong folder font là được.

font chữ tiếng nhật

Font chữ Nhật Bản Hkgokukaikk

Với font chữ Hkgokukaikk thì đây cũng là font chữ tiếng Nhật phù hợp sử dụng cho chữ Furigana và Kanji lớn. Bạn có thể tải font chữ Hkgokukaikk tại đây rồi tiếp đó bạn hãy giải nén rồi copy font chữ Hkgokukaikk vào folder font.

tải font tiếng nhật miễn phí

Font tiếng Nhật Hkgyong

Hkgyong cũng được biết đến là font chữ thư pháp tiếng Nhật cực đẹp mang nét mềm mại và là ngôn ngữ Nhật Bản được đánh giá cao hiện nay. Bạn hãy download file nén tại đây, sau đó giải nén và copy font chữ Hkgyong vào folder font.

tải font chữ tiếng nhật

Font chữ Nhật Hkkaiiw

Riêng với font chữ Hkkaiiw thì được sử dụng để viết thiệp hoặc sử dụng để trang trí cũng khá đẹp. Bạn hãy tải file nén ở đây sau đó giải nén rồi copy font Hkkaiiw vào folder font.

font chữ nhật

Font tiếng Nhật Bản Hksoung

Hksoung là font chữ thư pháp và viết láu, đây cũng là loại dạng chữ mà khi nhìn thật kỹ thì bạn mới có thể đọc được. Với những bạn thích viết láu, viết nhanh thì hoàn toàn có thể sử dụng font chữ Hksoung này. Font chữ Hksoung có các nét đơn giản, liền nhau và hạn chế tối đa việc nhấc bút, Hksoung thường được dùng để viết thư pháp Kanji. Hãy download file nén tại đây rồi giải nén và copy font chữ Hksoung vào folder font.

tải font tiếng nhật

Font chữ Honoka marugo

Font chữ Honoka marugo là font chữ sử dụng với bầu không khí hòa bình, cô đơn thể hiện sự hoài niệm là nơi chứa chấp những nỗi buồn riêng. Hãy download file nén ở đây rồi giải nén và copy font vào trong folder font nhé.

phông tiếng Nhật

Font chữ Jiyuno Stubasa

Font chữ Jiyuno Stubasa là font chữ mang tính vui nhộn, cứng cáp thường sử dụng cho những hoàn cảnh vui vẻ, mang lại tiếng cười. Hãy download file nén tại đây, giải nén rồi copy font chữ Jiyuno Stubasa vào trong folder font.

font chữ tiếng nhật bản

Font chữ Kanji Stroke Order

Kanji Stroke Order là font chữ phù hợp cho những bạn mới học tiếng Nhật, quan trọng nhất vẫn là chữ Kanji. Bạn sẽ phải biết cách viết chữ Kanji mà không phải nhớ cách viết từng chữ nữa, để tải file nén thì bạn hãy tải ở đây rồi giải nén và copy font Kanji Stroke Order vào folder font nhé.

tải miễn phí font tiếng nhật

Phông Nhật Ki_ Kokumin

tải miễn phí font tiếng nhật

 

Phông chữ Nhật Makina scrap

Makina scrap mang đến sự vuông vức và là font chữ thể hiện sự cứng cáp được sử dụng chủ yếu trong các trò chơi game thời xưa được giải lập lại. Hãy down file tại đây và giải nén rồi copy font vào folder font.

font chữ nhật bản

Font tiếng Nhật đẹp Mini covenie

Font chữ Mini covenie mang nét đặc trưng to tròn, viền đen được sử dụng nhiều để phối hợp thiết kế những bản banner tốt nhất. Bạn có thể down file nén ở đây, tiến hành giải nén và copy font vào trong folder font nhé.

Font chữ Nicokaku plus

Bạn hãy down file tải font chữ ở đây rồi giải nén và copy font vào trong folder font.

font chữ nhật bản

Đường Link Download Font Chữ Nhật Mới Nhất 2023

Link tải font chữ Nhật Bản miễn phí trọn bộ

Hướng dẫn cài đặt font chữ tiếng Nhật về máy

  • Bước 1: Bạn hãy tải font chữ tiếng Nhật ở phía trên
  • Bước 2: Sau khi tải xong thì bạn hãy giải nén bằng cách sử dụng phần mềm winrar để giải nén file nhé.
  • Bước 3: Sau đó bạn hãy click vào thư mục mới giải nén rồi bấm tổ hợp phím Ctrl + A để bôi toàn bộ font chữ mà bạn muốn cài. Sau đó bạn hãy click chuột phải để menu hiện ra rồi chọn Install.
  • Bước 4: Hoặc bạn có thể truy cập vào C:Windows Fonts vào copy font cùng lệnh Ctrl + V. Như vậy là bạn đã cài đặt xong rồi đấy, bạn hãy trải nghiệm ngay đi nào.

Trên đây là top 20 Font Tiếng Nhật đẹp nhất, hướng dẫn cài đặt phông chữ Nhật Bản đơn giản mà Vietkey muốn giới thiệu cho bạn.

Mời bạn tham khảo thêm các kiểu chữ khác tại Vietkey