Top 12+ Font 3D Tiếng Việt Hóa Miễn Phí Ấn Tượng Nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm bộ download font 3D tiếng Việt hóa đẹp, đầy đủ nhất ? Bài viết dưới đây, VietKey sẽ tổng hợp font chữ 3D đẹp nhất 2023, hãy lưu lại và cùng tham khảo nhé.

Font chữ 3D Việt Hóa là gì?

Font chữ 3D Việt Hóa hay còn được biết đến là font chữ Việt hóa nổi bóng mờ xuất hiện vào năm 1815 tại Luân Đôn. Bạn có thể thấy rằng font chữ 3D chính là kiểu chữ được tạo thêm nhiều ứng dụng chân thực như đổ bóng nhằm mục đích tạo cho chữ có hiệu ứng nâng lên khỏi khung ban đầu.

Với những hiệu ứng font chữ này thì có thể sử dụng cho mọi font chữ trong phần mềm chỉnh sửa chẳng hạn như sử dụng được trong photoshop hay Adobe Illustrator đều được hoặc bạn có thể sử dụng các font được tạo sẵn.

Mặc dù kiểu font chữ 3D đã có từ rất lâu rồi nhưng đây vẫn là font chữ dẫn đầu xu hướng và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, sử dụng được cho các nền tảng đa phương tiện khác như web, các trang mạng xã hội khác.

Top font chữ 3D miễn phí đẹp nhất 2023

Font 3D Việt Hóa – Sevastian

Sevastian là font chữ độc đáo có bố cục 3D giống như thật bởi nó được sử dụng màu sắc, kiểu chữ và hiệu ứng bóng đổ để làm nổi bật khối chữ giống thật nhất.

font 3d việt hóa

Ngoài ra, font chữ Sevastian còn được kèm thêm 7 font chữ không giống nhau để nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của người thiết kế. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng các font chữ này trong các phần mềm khác như Adobe Illustrator hoặc Photoshop mà không sợ gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Font Việt Hóa Cổ Điển – Euphoria 

Ngược lại với font chữ Sevastian thì font Euphoria lại không có hiệu ứng bóng đổ, nó thuộc kiểu chữ serif. Trong đó, Euphoria lại có 11 font chữ đó chính là font chữ phác thảo, font chữ gradient, font chữ victoria, font chữ giống 3D,… những font này mang hơi hướng cổ điển Châu Âu.

font chữ nổi tiếng việt

Jamer

Phông chữ Việt Hóa 3D Jamer được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Điểm đặc biệt của font chữ nổi này là giống như các chữ trong tựa game Minecraft.

Điểm đặc biệt của font chữ này đó chính là có hiệu ứng 3D kiểu pixel để làm tiêu đề trông thú vị hơn, hơn nữa font chữ 3D này còn được đi kèm với bộ chữ cái viết hoa ở định dạng OTF.

font 3d tiếng việt

JellyBelly

Tuy font chữ JellyBelly không phải là font chữ 3D Việt hóa miễn phí nhưng nó có các chữ cái được thiết kế sáng tạo giống như font chữ 3D vậy. Xét về cơ bản thì nó giống như những chữ font chữ khác và được tạo thành các thanh kẹo dẻo nhiều màu sắc, đặc biệt font chữ này còn có định dạng của TTF và OTF.

Maze 

Font chữ 3D Việt Hóa miễn phí mang đến sự độc đáo và font chữ này tựa như các thanh gỗ được xếp với nhau tạo thành các chữ cái và bạn có thể sử dụng font chữ này vào các dự án cá nhân mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào cả.

Ngoài ra, font chữ 3D này còn có bảng chữ cái kèm theo và giao diện được làm hoàn toàn từ thủ công phù hợp để tạo áp phích cho game, tờ rơi quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo cao.

font 3d pts

Signyard – Font 3D Tiếng Việt

Font chữ kiểu 3D Signyard được chia thành 4 lớp và chồng lên nhau phù hợp để tạo ra các văn bản 3D cổ điển Âu Mỹ. Hãy tải xuống và trải nghiệm bạn nhé.

font việt hóa 3d đẹp

Font chữ nổi Alfabeto

Alfabeto là font chữ 3D Việt hóa đẹp phù hợp sử dụng trong các tệp ảnh động PNG trong suốt nhằm mang lại cho người nhìn có cái nhìn mới mẻ hơn.

Xem thêm: Tải Bộ Font Tiếng Hàn Đẹp Nhất Miễn Phí

Chivels 

Font Chivels là font chữ cổ điển được kết hợp giữa hiệu ứng đục đẽo + kiểu dáng pinstripe đã tạo nên được một ấn tượng riêng cho thiết kế của bạn. Font chữ Chivels đi kèm với 6 font chữ khác nhau cho nên bạn có thể sử dụng tất cả lại với nhau để tạo nên được hiệu ứng hoàn toàn mới lạ

bộ font chữ 3d

Bắt đầu sẽ là một lớp nền rồi thêm nhiều các font chữ phía trước để tạo hiệu ứng bên trong, ánh sáng và hiệu ứng tối. Khi đó, bạn cũng có thể thêm các font chữ để tăng hiệu ứng cho đường viền và bóng đổ.

Với phiên bản OTF thì bạn có thể chọn các ký tự thay thế trong bảng Glyphs hoặc Open Type. Font chữ 3D do 2 nhà thiết kế là Adam Fathoni Haris và Angga Kristiandri sáng tạo nên.

Cutie Pie – Kiểu chữ 3D đẹp, dễ thương

Phông chữ 3D Photoshop – Cutie Pie dễ thương như tên gọi của nó. Font chữ Cutie Pie là sự kết hợp của các hình dạng và đường cong, lý tưởng để thiết kế các chủ đề 3D liên quan đến trẻ em. Đặc biệt font chữ này có sẵn ở cả định dạng OTF và TTF.

Nó hoạt động với tất cả các phần mềm thiết kế đồ họa hiện đại cũng như PTS, Ilutrator và bạn có thể để trống phông chữ hoặc sử dụng màu tô đẹp.

tải bộ font dễ thương

Xem thêm: Link Download trọn bộ Font Helvetica Tiếng Việt Hóa

Font chữ nổi – Butter Layer 

Font 3D tiếng Việt Butter Layer là một font chữ thể hiện sự ngộ nghĩnh, nó có thể được sử dụng cho thiết kế dễ thương, liên quan đến trẻ em, trường học, giáo dục. Các thiết kế của bạn sẽ gần gũi, nhiều màu sắc nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

phông chữ nổi

Đường Link Download Font 3D Việt Hoá Miễn Phí 2023

Link tải trọn bộ FONT 3D Việt hóa tuyển chọn : TẠI ĐÂY

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn bộ font 3D Việt Hóa đẹp nhất 2023. Mong rằng với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ là những thông tin hữu ích nhất.