Download Font AO Mireille Việt Hóa – Phông Chữ Cứng Cáp Thể Hiện Sự Bí Ẩn

Những sản phẩm nghệ thuật hiện nay thường được các nhà thiết kế chú trọng về yếu tố Font vì nó có thể mang đến ý nghĩa sâu sắc cho các tác phẩm giúp chúng không còn là một đồ vật chỉ để trưng bày mà còn cần có sự thưởng thức nữa. Vậy bây giờ Vietkey sẽ mang tới cho mọi người bộ Font AO Mireille Việt Hóa với những đường nét cứng cáp nhưng vẫn thể hiện được sự quyến rũ trong từng con chữ.

Giới thiệu phông chữ AO Mireille Việt Hóa

ao mireille display typeface

Font AO Mireille việt hóa là một kiểu chữ mang nét hiện đại và sang trọng với những đường nét chữ viết cứng cáp nhưng lại mang đến một vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ và ấn tượng.

Phông chữ Ao Mireille có phong cách linh hoạt nên bạn có thể ứng dụng nó cho nhiều dự án sáng tạo khác nhau như thiệp mừng, typography, bìa sách vở, poster, quảng cáo… hay những thiết kế cần một phông chữ hiển thị để thu hút người xem.

AO Mireille đã được việt hóa đầy đủ, kerning, chỉnh sửa lại một vài đường nét và dấu cũng được tối ưu hóa để các nhà thiết kế có thể dùng trên tất cả các ứng dụng thiết kế khác nhau mà không bị lỗi phông chữ.

bảng chữ cái

tải ao mireille fonts việt hóa

Lưu ý bản quyền sử dụng font: Bạn có thể sử dụng Font AO Mireille trong các sản phẩm dùng cho cá nhân hoặc chia sẻ trên mạng xã hội cho giới design thưởng thức. Nếu bạn đang muốn dùng font việt hóa nói chung và AO Mireille nói riêng trong thương mại thì hãy mua giấy phép bản quyền từ nhà thiết kế font chữ nhé.

Đường Link Tải Font AO Mireille Việt Hóa Quyến Rũ, Bí Ẩn

Download Font Mireille Tiếng Việt Trọn Bộ Dấu : TẠI ĐÂY

Trên đây là bộ Font AO Mireille việt hóa nhìn qua bạn sẽ thấy được sự bí ẩn đang chờ được bạn khai phá tiềm năng khi sử dụng trong thiết kế. Mong rằng bạn sẽ ứng dụng bộ phông chữ này một cách dễ dàng và tạo ra được các tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất.

>>> Xem thêm: