Tải Font Qellia Việt Hóa Miễn Phí – Phông Chữ Serif Svelte Kết Hợp

Serif là kiểu font có chân đang rất được ưa chuộng bởi nhiều nhà thiết kế vì phong cách từ hiện đại đến cổ xưa đa dạng và đầy sáng tạo. Ở bài viết này thì Vietkey sẽ tiếp tục mang tới cho mọi người bộ Font Qellia Việt Hóa cũng thuộc series font serif tuyệt đẹp.

Giới Thiệu Phông Chữ Qellia Tiếng Việt

tải font qellia việt hóa miễn phí

Font Qellia việt hóa là một bộ phông chữ hiện đại mang đến nhiều phong cách sáng tạo. Qellia là một serif svelte font mang đến sự thanh lịch tinh xảo nhờ vào những chữ ghép tuyệt đẹp và các ký tự thay thế đa dạng.

Font này được hòa hợp bởi hai kiểu cổ điển và hiện đại mang đến một sự hiển thị độc đáo. Bạn sẽ thấy phông chữ này có hai kiểu là Regular và Oblique. Ngoài ra Qellia được xây dựng với tính năng OpenType và hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ giúp các nhà thiết kế toàn thế giới dễ dàng sử dụng.

quellia font regular và oblique

bảng typeface

Phông chữ Qellia có những đường nét xưa cũ đậm hay còn gọi là giao bóng mềm, hòa trộn với chất liệu cao và mỏng đã làm cho nó có cái nhìn hoài cổ hiện đại mà vẫn toát lên sự sang trọng.

Với việc kết hợp hài hòa những nét chữ viết đơn thuần và hiện đại thì bộ font Qellia việt hóa rất thích hợp cho các thiết kế quảng cáo, thương hiệu, sản phẩm, blog, tiêu đề, tạp chí, bài đăng trên web, bao bì sản phẩm… và còn nhiều hơn thế.

Link Tải Font Qellia Việt Hóa Miễn Phí Hiện Đại

Download Font Việt Hóa Qellia Free Glyph : TẠI ĐÂY

Lưu ý đối với bản quyền Font Việt Hoá: Trong những ấn phẩm thuộc cá nhân thì bạn có thể tận dụng phông chữ Fashion Wacks tiếng việt nhé. Thế nhưng khi ứng dụng trong các sản phẩm thiết kế với mục tiêu thương mại kinh doanh thì bạn hãy liên hệ tới nhà sáng tạo ra font để mua giấy phép bản quyền dùng font nhé.

>>> Xem thêm: