Download Font Fashion Wacks Việt Hóa – Serif Typeface Tân Thời Đại 2023

Nếu như bạn đã nhàm chán với những font sans serif thì hãy đến với bài viết này nhé. Bởi vì Vietkey sẽ giới thiệu đến bạn bộ Font Fashion Wacks Việt Hóa với kiểu chữ serif có chân mang một phần nghệ thuật tân thời đại khá độc đáo.

Giới thiệu phông chữ Fashion Wacks Tiếng Việt

giới thiệu font fashion wacks việt hóa full

Font Fashion Wacks việt hóa là một phông chữ serif hiện đại được Nirmana Visual lấy nguồn cảm hứng từ nghệ thuật ở Tân thời đại (Art Nouveau) sáng tạo ra và mang tới nghệ thuật trang trí cùng một vẻ đẹp thời thượng cực kì ấn tượng.

Fashion Wacks là một phông chữ bạn không thể bỏ qua vì nó được thiết kế với sự hài hòa giữa nét đậm và mảnh mang đến một kiểu chữ đẹp hoàn chỉnh phù hợp dùng cho nhiều dự án sáng tạo khác nhau, bao gồm logo thương hiệu, nghệ thuật typography, thiết kế ấn phẩm, bìa sách, bưu thiếp cá nhân…

Font Fashion Wacks mang đến những nét chữ kéo dài tạo ấn tượng riêng sẽ hỗ trợ các nhà thiết kế tạo được những tác phẩm thể hiện sự tinh tế, sang trọng nhất. Phông chữ đã được việt hóa đầy đủ, chỉnh sửa, tối ưu cũng như kerning với tỉ lệ chuẩn xác giúp mọi người sử dụng ổn định nhất.

bảng chữ của fashion wacks việt hóa đẹp

phông chữ tiếng việt

Lưu ý: Đối với những ấn phẩm cá nhân thì bạn có thể dùng phông chữ Fashion Wacks việt hóa nhé. Tuy vậy khi dùng trong các thiết kế với mục đích thương mại thì bạn hãy liên hệ tới tác giả tạo ra Font Việt Hoá để mua giấy phép sử dụng bản quyền nhé.

Đường Link Tải Fashion Wacks Font Việt Hóa Nghệ Thuật

Download Font Fashion Wacks Việt Hóa Full Glyph : TẠI ĐÂY

Vậy là chúng ta đã đi qua Font Fashion Wacks được việt hóa chuẩn chỉnh giúp cho người Việt vận dụng được trong các thiết kế cũng như công cụ viết văn bản trên các hệ điều hành. Hy vọng các bạn sẽ tận dụng bộ phông chữ serif này một cách hoàn hảo nhất!

>> Xem thêm: