Download Font Basgem Việt Hóa – Phông Chữ Serif Đẹp Với Nét Mác Lá Liễu

Có lẽ bạn đã từng bị thu hút bởi các phông chữ với những đường nét thanh mảnh đầy sự tinh tế trong các sản phẩm nghệ thuật nào đó khi bạn lướt trên mạng xã hội hoặc đường phố. Trong bài viết này Vietkey sẽ đem đến cho mọi người bộ Font Basgem Việt Hóa được đánh giá là một kiểu serif hiện đại đầy phong cách. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu Font Basgem Việt Hóa 

cài đặt font basgem việt hóa serif hiện đại

Font Basgem Việt Hóa là một phông chữ serif hiện đại tuyệt đẹp với kiểu chữ thiết kế bo tròn kèm theo những nét mác lá liễu kéo dài từ trái qua phải mượt mà và được phân ra 2 kiểu chữ nghiêng và thường cực kì nghệ thuật.

Phông chữ thời thượng này được nhà thiết kế Issam tận dụng sự uyển chuyển trong phong cách sáng tạo của bản thân để tạo ra giúp gia tăng sự mới mẻ và phá cách thêm vào bộ sưu tầm những phông chữ đẹp trên thế giới.

Basgem Font việt hóa thích hợp cho thiết kế trang web, quảng cáo gây ấn tượng kiểu chữ còn hoàn hảo cho việc xây dựng thương hiệu, thiệp mời và hơn thế nữa…

Bộ phông chữ chứa đựng 4 kiểu: Regular, Italic, Condensed và Condensed Italic. Tuy vậy giữa 2 kiểu chữ thường và Cond thì không có sự khác nhau nhiều nên nhà thiết kế Việt chỉ việt hóa hai phông chữ.

bảng chữ cái font basgem việt hóa

bảng chữ cái của phông chữ basgem tiếng việt

Lưu ý bản quyền: Những tác phẩm của cá nhân thì bạn mới nên sử dụng phông chữ Basgem việt hóa thôi nhé. Nếu như bạn đang có những dự án thương mại muốn sử dụng font việt hóa này thì hãy liên hệ với người thiết kế ra bộ font để mua được bản quyền sử dụng nhé.

Link Download Font Basgem Việt Hóa Hiện Đại

Tải Font Basgem Việt Hóa Full 4 Style : TẠI ĐÂY 

Vậy là chúng ta đã đi qua một bài viết phông chữ trong bộ series font việt hóa rồi. Hy vọng rằng Font Basgem lần này sẽ được các bạn sử dụng một cách hiệu quả nhất. Chúc mọi người có một ngày làm việc tốt!

>>> Xem thêm: