Download Font iCielBC Cubano Việt Hóa Theo Bảng Unicode Miễn Phí

Có lẽ nhắc tới iCiel thì những người trong giới design sẽ biết đây là một diễn đàn nổi tiếng về phông chữ việt hóa. Vậy nên hôm nay Vietkey sẽ mang tới cho bạn Font iCielBC Cubano việt hóa đang được sử dụng thịnh hành tại Việt Nam.

Tìm hiểu Font iCielBC Cubano Tiếng Việt 

giới thiệu phông chữ iciel cubano việt hóa

Font iCielBC Cubano Việt Hóa là một những bộ phông chữ miễn phí nằm trong bộ sưu tập Hòn Ngọc Viễn Đông được iCiel việt hóa đầy đủ theo bảng mã Unicode. Nhờ vào sự việt hóa này mà phông chữ sẽ không bị lỗi dấu và đánh chữ một cách mượt mà hơn.

Cubano Font sans serif được tác giả sáng tạo với những nét chữ có góc tròn quyến rũ cùng nét vẽ rộng in đậm thể hiện được sự nhấn mạnh tác phẩm. Cubano còn được cung cấp tới 167 glyph đều được để sẵn trong toàn bộ những chữ in hoa với chữ số, dấu câu, biểu tượng và cả các dấu trọng âm.

iciel cubano font character

font iCielBC Cubano việt hóa thường

Lưu ý cần thiết: Độc giả chỉ nên tải Font iCielBC Cubano tiếng việt dùng cho những dự án của cá nhân bạn thôi nhé. Còn khi mọi người có mong muốn sử dụng bộ font việt hóa này trong công việc kinh doanh kiếm tiền thì cần liên hệ nói chuyện với tác giả đã tạo ra phông chữ để mua được bản quyền sử dụng font nhé.

Link Download Font iCielBC Cubano Việt Hóa Tương Thích Cao

Tải iCielBC Cubano Font Việt Hóa Theo Bảng Mã Unicode : TẠI ĐÂY 

Đây là sản phẩm phông chữ đến từ nhà Adobe cực kì nổi tiếng với dân thiết kế. Với việc iCielBC Cubano được việt hóa nên phông chữ đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Vậy nên bạn đừng bỏ qua font khá hay ho này nhé và tiếp tục theo dõi thêm nhiều phông chữ mới từ chúng tôi. Xin cảm ơn mọi người!

Xem thêm phông chữ đẹp: