Font Konde Typeface Việt Hóa Mang Phong Cách Retro Phục Hưng

Hiện nay các sản phẩm mang phong cách cổ điển hay retro đang được giới trẻ ưa chuộng rất nhiều từ thời trang cho đến những tác phẩm tranh ảnh nghệ thuật. Vậy nên những nhà thiết kế đang có mong muốn gây sự thu hút với giới trẻ thông qua hình ảnh cùng font chữ cổ điển thì Font Konde Typeface việt hóa là một thành phần không thể thiếu.

Vietkey sẽ mang đến bạn những thông tin và đặc điểm của bộ Font Việt Hoá này ngay sau đây nên hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu phông chữ Konde Typeface Việt Hóa

giới thiệu font konde typeface việt hóa

Font Konde Typeface việt hóa là một kiểu chữ sans serif theo phong cách cổ điển mang sự hiển thị độc đáo và hiện đại. Bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp retro thông qua các nét chữ bo tròn mềm mại kéo dài cực kì đặc trưng.

Phông chữ này rất phù hợp để thiết kế tiêu đề, bìa sách và những thiết kế mang hơi hướng retro thanh lịch. Bên cạnh đó thì Konde cũng rất tốt để sử dụng cho văn bản nội dung. Konde Typeface có 26 họ và có 3 kiểu từ Thin đến Heavy và Condensed giúp bạn sáng tạo linh hoạt hơn.

Konde Typeface Font việt hóa có tận 594 glyph cùng những tùy chỉnh đa dạng cho thiết kế. Phông chữ này đã được mã hóa PUA nên dễ dàng sử dụng trong các chương trình thiết kế và phi thiết kế.

bảng chữ cái của phông chữ

mua konde typeface font việt hóa

Một lưu ý quan trọng: Bạn chỉ được sử dụng Font Konde Typeface việt hóa cho mục đích cá nhân là chủ yếu. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng trong mục đích thương mại, bán hàng thì hãy liên hệ với tác giả thiết kế phông chữ để mua giấy phép bản quyền sử dụng mới được nhé.

Link Tải Font Konde Typeface Việt Hóa Mang Nét Retro

Download Font Konde Typeface Tiếng Việt Đa Dạng Glyph 2023: TẠI ĐÂY 

Mong rằng chúng tôi đã mang tới một phông chữ mà bạn đang cần nhất trong thời điểm bất kỳ nào đó. Chúc các bạn tạo ra nhiều sản phẩm nghệ thuật để đời trong giới Design nhé.

>>> Xem thêm: