Tải Font Blank River Việt Hóa – Font Chữ Viết Tay Tự Nhiên

Font Brush là một dạng phông chữ được xây dựng với dạng chữ viết tay hay mô phỏng các nét chữ viết tay thành những dạng vector để người thiết kế sử dụng trên các phần mềm hoặc công cụ máy tính. Hôm nay Vietkey sẽ mang đến cho bạn một font brush viết tay được yêu thích đó là Font Blank River Việt Hóa.

Giới thiệu phông chữ Blank River Việt Hóa

giới thiệu font blank river việt hóa

Font Blank River là dạng font brush viết tay tuyệt đẹp mang phong cách thời hiện đại với những đường nét nghiêng nhẹ thể hiện sự cứng cáp mạnh mẽ, phù hợp nhiều chủ đề thiết kế hiện nay.

Blank River Font là kiểu chữ được Studio Colab phối hợp giữa các nét chữ vẽ tay kết hợp với những vector sẵn có để tạo nên 1 bộ font chữ độc đáo duy nhất vẫn giữ được sự tự nhiên.

Font việt hóa này phù hợp cho các dự án thiết kế sáng tạo,banner, logo, thương hiệu, lời trích dẫn, bài đăng trên trang mạng xã hội, thiệp mời và bất kỳ tác phẩm nào khác.

font blank river tiếng việt alphabet

sáng tạo với phông chữ

Notice: Bạn chỉ có thể sử dụng Font Blank River việt hóa cho mục đích cá nhân là chủ yếu. Nếu bạn cần vận dụng kiểu chữ này vào trong thương mại kiếm tiền thì hãy liên hệ cho người thiết kế phông chữ để mua giấy phép bản quyền sử dụng hoàn toàn nhé.

Đường Link Tải Font Blank River Kiểu Chữ Brush Khỏe Khoắn

Download Blank River Font Brush Việt Hóa : Tại đây 

Vậy là chúng ta đã đi qua một bộ phông chữ viết tay độc đáo mà bạn có thể lưu vào bộ sưu tầm font chữ rồi đó. Mong rằng mọi người sẽ thích font này và tận dụng để tạo ra được những sản phẩm nghệ thuật đầy cá tính nhé.

>>> Xem thêm: