Font SVN – Modisframe Việt Hóa Với Kiểu Chữ Kí Độc Đáo

Chữ ký là một yếu tố tượng trưng cho dấu ấn riêng của một cá nhân thường được viết tay đầy nghệ thuật. Nếu như bạn là một nhà thiết kế đang tìm những font chữ mang sắc thái thể hiện cái tôi đặc trưng như kiểu chữ ký thì Font SVN-Modisframe việt hóa mà Vietkey sẽ giới thiệu sau đây là dành cho bạn.

Giới thiệu phông chữ SVN-Modisframe

giới thiệu font svn modisframe việt hóa script

Modisframe là một font chữ ký mang phong cách thời hiện đại với nét chữ đơn sắc nhẹ nhàng. Phông chữ viết tay này được công khai bởi Cititype và cung cấp tới 100 chữ ghép hỗ trợ được đa dạng ngôn ngữ.

Font SVN-Modisframe việt hóa mang đến một tâm trạng tự do, bay bổng và quyết đoán với những nét chữ thoải mái không chứa nhiều sự khuôn khổ. Nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những tác phẩm như chữ ký số, ​​ký kết, thiệp chúc mừng, nhãn hiệu, bao bì, bản in ấn, quảng cáo hoặc làm thiệp mời đám cưới trang trọng, v.v.

sử dụng phông chữ vảo poster

hình ảnh về script font svn modisframe tiếng việt

Xin bạn lưu ý: Font SVN-Modisframe là font chữ chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân là chủ yếu. Nếu bạn muốn sử dụng kiểu chữ này vào trong mục đích thương mại thì hãy liên hệ tới người sáng tạo phông chữ chính để mua giấy phép bản quyền sử dụng hoàn toàn nhé.

Đường Link Tải Font SVN-Modisframe Việt Hóa Chuyên Về Chữ Ký

Download Font SVN-Modisframe Việt Hóa : TẠI ĐÂY

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp thông tin cũng như hình ảnh về Font SVN-Modisframe việt hóa rồi. Font Việt Hoá này được nhiều nhà thiết kế tận dụng vì nó mang tới sự uyển chuyển trong sản phẩm tạo được cảm giác sang trọng và độc quyền nhất. Chúc bạn sử dụng phông chữ này sẽ tạo ra được các tác phẩm typography để đời nhé!

>>> Xem thêm: