Download Font Georgia Ballpark Việt Hóa Với Nét Quảng Cáo Hài Hoà

Có lẽ bạn đã từng thấy những bộ font được kết hợp với nhau để tạo ra những tác phẩm độc đáo. Nếu bạn đang mong muốn tìm thêm những font này để sưu tầm hoặc thiết kế thì sau đây Vietkey sẽ mang tới cho bạn Font Georgia Ballpark Việt Hóa tuyệt đẹp được ứng dụng trong các quảng cáo.

Tìm hiểu phông chữ Georgia Ballpark tinh tế

tìm hiểu gergia ballpark font việt hóa tinh tế

Georgia Ballpark là kiểu chữ có sự kết hợp hài hòa giữa font serif hiện đại với phông chữ script viết tay đặc trưng. Phông chữ này được thiết kế bởi Saridezra – tác giả của những bộ phông chữ thời thượng hiện đại.

Bộ đôi phông chữ Georgia Ballpark việt hóa có sự hỗ trợ đa ngôn ngữ với đầy đủ số, ký hiệu, dấu gạch chéo cuối và nhiều chữ ghép lại sẽ cho các nhà thiết kế sáng tạo ra đa dạng quảng cáo đẹp. Ngoài ra, phông chữ này đã được Mã hóa PUA nên bạn sẽ dễ dàng sử dụng trên các thiết bị.

font georgia ballpark gylphs việt hóa

ứng dụng phông chữ đẹp

Lưu ý: Phông chữ này chỉ được sử dụng cho các dự án cá nhân và không được dùng dưới hình thức thương mại để kiếm thêm lợi nhuận. Nếu bạn muốn sử dụng Font Georgia Ballpark Việt Hóa để kiếm tiền thì hãy liên hệ tác giả để mua giấy phép bản quyền sử dụng nhé.

Link Download Font Georgia Ballpark Việt Hóa Hiện Đại, Quyến Rũ

Tải Font Georgia Ballpark Bản Việt Trọn Bộ : TẠI ĐÂY 

Có lẽ các bạn đã dành ra một chút thời gian để theo dõi những phông chữ việt hóa từ Vietkey rồi nên thật sự cảm ơn từ tận đáy lòng. Chúc mọi người sưu tầm được thêm những Font Việt Hoá đẹp và sáng tạo ra các tác phẩm typography để đời nhé!

>>> Xem thêm: