Tải Font Gangitem Việt Hóa Mang Nét Đẹp Hoài Cổ, Trang Trọng

Các nhà thiết kế hiện nay không chỉ chú trong về mặt hình ảnh mà còn đầu tư kĩ lưỡng về mặt font chữ. Bởi vì những phông chữ sẽ thể hiện được ý nghĩa của bức ảnh một cách cụ thể và dễ hiểu nhất. Hôm nay Vietkey sẽ đưa đến bạn một phông chữ cổ điển đó là Font Gangitem Việt Hóa mới nhất 2023 với đa dạng nét chữ để sáng tạo.

Giới thiệu Font Gangitem

tải font gangitem việt hóa

Font Gangitem Việt Hóa là phông chữ serif mang nét hiện đại và lịch sự. Font Việt Hoá này sẽ trang bị cho bạn nhiều loại từ ghép đa dạng để cho bạn thiết kế được những sản phẩm typography hoàn hảo.

Kiểu Font Gangitem tiếng việt có tính chất hiện đại lại vừa có tính cổ điển phù hợp cho việc sáng tạo ra các logo, tiêu đề hay câu trích dẫn sâu sắc,… Bạn có thể vận dụng phông chữ này kết hợp với những font sans serif hay light script để tạo ra những thiết kế mới mẻ hơn.

chữ ghép của font gangitem việt hóa

những kiểu chữ

Lưu ý: Phông chữ demo này chỉ được sử dụng cho cá nhân và không được dùng dưới hình thức mang tính thương mại kiếm lợi nhuận. Nếu bạn muốn sử dụng phông chữ Gangitem để kiếm tiền thì hãy liên hệ tác giả để mua giấy phép bản quyền sử dụng nhé.

Link Tải Font Gangitem Việt Hóa Đa Dạng Chữ Ghép

Download Font Gangitem Tiếng Việt Mang Nét Cổ Điển : TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi Font Gangitem việt hóa chất lượng được đề xuất bởi chúng tôi. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ những bài viết khác từ Vietkey nhé!

>>> Xem thêm: