Font Hulahoy Việt Hóa – Phông Chữ Viết Tay Cổ Điển Ấn Tượng

Khi thời gian càng trôi về thời hiện đại thì những nhà thiết kế lại càng ưa chuộng trở về quá khứ với những phông chữ xưa cũ. Một trong những font chữ cổ điển mà Vietkey sẽ mang tới cho bạn đó là Font Hulahoy việt hóa với nét đẹp hài hòa của hiện đại và hoài cổ. Cùng tìm hiểu vẻ đẹp của font chữ này nhé!

Tìm hiểu phông chữ Hulahoy tiếng việt

hulahoy font việt hóa cổ điển

Font Hulahoy việt hóa là một kiểu phông chữ viết bằng tay khá ấn tượng được truyền cảm hứng từ phong cách thiết kế trong những năm 70. Font Việt Hoá này có hơi hướng cổ điển xen lẫn hiện đại mang đến giá trị thẩm mỹ độc đáo trong từng tác phẩm sáng tạo.

Font Hulahoy Typeface có thể kết hợp với nhiều phông chữ khác nhau để tạo ra những thiết kế với các điểm nhấn độc nhất. Phông chữ sẽ có thể ứng dụng cho các thiết kế như logo, tiêu đề, bìa sách vở, ấn phẩm tạp chí, typography, thiệp chúc mừng…

font hulahoy tiếng việt hóa miễn phí

Ngoài ra chữ Hulahoy có bộ sưu tập hơn 600 glyph riêng biệt cho cả chữ in hoa và thường để bạn có thể dễ dàng vận dụng, thay thế những ký tự ban đầu của font để tạo ra những thiết kế ấn tượng thu hút người nhìn hơn. Tốt nhất bạn nên sử dụng phông chữ Hulahoy ở kích thước lớn nhé.

đa dạng glyph

Xin lưu ý: Phông chữ Hulahoy việt hóa chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân còn nếu bạn muốn ứng dụng vào thương mại thì bạn cần mua thêm bản quyền từ tác giả nhé. Điều này khá là quan trọng với những sản phẩm phông chữ đấy!

Link Tải Font Hulahoy Việt Hóa Cổ Điển Pha Lẫn Hiện Đại

Download Font Hulahoy Việt Hóa Tuyệt Đẹp : TẠI ĐÂY 

>> Xem thêm: