Download Font Lato Việt Hóa – Phông Chữ Sans Serif Được Đánh Giá Cao

Một tác phẩm thiết kế đồ họa nghệ thuật không chỉ dựa vào mỗi hình ảnh đẹp mà còn nằm ở phông chữ phù hợp để diễn tả được ý nghĩa của sản phẩm đó. Ở bài viết này Vietkey sẽ mang tới cho mọi người bộ Font Lato việt hóa có sự cá tính độc đáo sẽ làm nổi bật những sản phẩm thiết kế.

Giới thiệu phông chữ Lato Tiếng Việt

giới thiệu phông chữ lato

Font Lato là một phông chữ sans serif mang phong cách ấm cúng với những đường nét tròn mềm mại. Font chữ này được ra đời vào năm 2010 bởi nhà thiết kế Lukasz Dziedzic. Nhờ vào sự hỗ trợ của Google thì phông chữ Lato đã được xuất bản theo Open Font License bởi tyPoland.

Những sản phẩm như bìa sách, quảng cáo , tạp chí hay các thiết kế cần một điểm nhấn nhá bởi sự ấm áp thì thường được áp dụng Lato Font với kiểu chữ tròn.

Kiểu chữ Lato có những đường nét tròn nhẹ mang đến sự ấm áp vào ngày hè nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và chỉnh chu nhờ sự cổ điển của nó.

bảng chữ cái của font lato việt hóa

phông chữ trong illustrator

Với những đặc điểm thú vị trên nên Font Lato đã được việt hóa đầy đủ, chỉnh chu về dấu và tối ưu để tương thích với các sản phẩm tiếng Việt tương tự như các font việt hóa khác.

Lưu ý: Trước khi sử dụng Font Lato việt hóa mà chúng tôi đem đến thì bạn cần nhớ là chỉ được dùng với mục đích cá nhân thôi. Nếu như bạn có nhu cầu nhiều hơn chẳng hạn như sử dụng trong thương mại, buôn bán thì bắt buộc bạn phải mua bản quyền từ tác giả tạo ra phông chữ này nhé!

Link tải Font Lato Việt Hóa Miễn Phí Cho Cá Nhân

Download Font Lato Tiếng Việt Trọn Bộ Kiểu Chữ : TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm phông chữ: