Tải Font SVN-Hollie Script Pro Việt Hóa Tôn Vinh Người Viết Chữ Tạp Chí

Có lẽ Font chữ là một yếu tố mà không nhà thiết kế nào phủ nhận được tầm quan trọng của nó trong các tác phẩm sáng tạo. Trong bài viết này thì Vietkey sẽ tiếp tục mang tới cho bạn đọc một bộ font ý nghĩa có tên SVN-Hollie Script Pro được việt hóa đầy đủ để mọi người đều sử dụng được. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu Font Hollie Script Pro 

font hollie script pro miễn phí

Font SVN-Hollie Script Pro là phông chữ có ý nghĩa đặc biệt thể hiện sự tôn vinh toàn bộ những người viết chữ đã tạo ra những sự ấn tượng trên các cuốn tạp chí, tường và cửa sổ bằng kiểu chữ viết cọ giữa những năm 50 và 60.

Font Việt Hoá được thiết kế bởi Felipe Calderón, một người thiết kế địa phương và do văn phòng Estudio Calderon phát hành. Kiểu chữ này đã được vinh danh bởi Type Directors Club New York 2015 và đạt được chứng nhận Typographic Excellence.

hollie script pro glyph

Phông chữ này được tác giả vận dụng hầu như dựa trên các dấu vết cọ vẽ để tạo ra và có tới tận 2100 glyphs. Ngoài ra các chữ được ghép theo ngữ cảnh từ hai đến bốn ký tự và sắp xếp xen kẽ cho mỗi chữ ghép khá thú vị. Điều này sẽ giúp các nhà thiết kế tạo ra sản phẩm typography đa dạng hơn.

font svn-hollie script pro việt hóa tuyệt đẹp

Lưu ý: Phông chữ SVN-Hollie Script Pro Việt hóa được sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân. Còn nếu bạn muốn dùng cho công việc liên quan thương mại thì cần phải mua bản quyền từ tác giả của font gốc nhé.

Link tải Font SVN-Hollie Script Pro Việt Hóa Phù Hợp Cho Tạp Chí

Download Font SVN-Hollie Script Pro Tiếng Việt : TẠI ĐÂY

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn bộ Font SVN-Hollie Script Pro việt hóa được tác giả tận tâm sáng tạo với ý nghĩa vinh danh làm chúng tôi cảm thấy rất tâm đắc. Mong rằng các bạn cũng sẽ thích font chữ này cùng với ý nghĩa của nó để vận dụng trong các sản phẩm sáng tạo của mình nhé.

>>> Xem thêm: