Download Font DVN Rubik Việt Hóa Kinh Điển Trong Giới Design

Những phông chữ luôn được các nhà thiết kế đầu tư chỉnh chu nhất có thể vì nó có thể mang đến ý nghĩa đặc biệt cho các tác phẩm. Ở trong bài viết này Vietkey sẽ tiếp tục mang tới cho bạn Font DVN Rubik được việt hóa đầy đủ để tránh bị lỗi khi sử dụng font nhé.

Tìm hiểu phông chữ DVN Rubik

download font dvn rubik việt hóa độc đáo

Font Rubik là một kiểu chữ sans serif được coi là một phần trong dự án Chrome Cubelab. Nó được thiết kế bởi hai người Philipp Hubert và Sebastian Fischer với khả năng hỗ trợ các chữ viết Latinh, Cyrillic, ngoài ra cũng có chữ Do Thái nhưng đã được người đọc bản ngữ điều chỉnh lại.

Font DVN Rubik việt hóa bao gồm 5 weight Roman và Italic family với những góc hơi bo tròn khá độc đáo. Phông chữ này có những đường nét cong mềm mại kết hợp với dạng hình học khỏe khoắn nhằm tạo nên sự tinh tế và thân thiện với người xem.

font dvn rubik việt hóa styles

phông chữ đẹp

Phiên bản Rubik việt hóa được bao gồm 2 phong cách là Regular và Bold sẽ phù hợp để bạn vận dụng vào thiết kế banner, quảng cáo, logo, thiết kế web,…. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kiểu light, medium, black nữa nhé nhưng chúng tôi vẫn chưa chắc về độ việt hóa hoàn thiện.

Lưu ý: Phông chữ DVN Rubik việt hóa có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân là chủ yếu. Nếu bạn muốn sử dụng font chữ này để kiếm tiền thì hãy liên hệ người sáng tạo chính để mua giấy phép bản quyền sử dụng nhé.

Link Tải Font DVN Rubik Việt Hóa Đa Năng

Download Font DVN Rubik Tiếng Việt : TẠI ĐÂY 

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để theo dõi bộ font DVN Rubik việt hóa thông dụng trong giới thiết kế. Hy vọng rằng bài viết này đã đem đến một Font Việt Hoá phù hợp dành cho bạn.

>>> Xem thêm: