Tải Font Maglite Việt Hóa Với Đa Dạng Glyph Cho Công Cụ Illustrator

Chắc hẳn các bạn đã có được những bộ font serif hay font có chân nhưng cũng muốn tìm thêm phông chữ để sưu tầm cũng như tạo thêm những sản phẩm mới mẻ hơn. Hiểu rõ điều này nên Vietkey sẽ mang đến cho các bạn Font Maglite việt hóa thuộc bộ font serif độc đáo không kém.

Tìm hiểu phông chữ Maglite Tiếng Việt

download font maglite việt hóa hiện đại

Font Maglite việt hóa là một phông chữ serif đầy cá tính với những chữ ghép với nhau tuyệt đẹp và các chữ được thiết kế xen kẽ một cách hài hòa, đẹp mắt.

Maglite được thiết kế với những kiểu nét đa dạng để bạn có thể ứng dụng nó cho nhiều thiết kế khác nhau như thiệp mừng cưới, bao bì sản phẩm, logo, bìa sách, typography, quotes… Ngoài ra bộ chữ được hỗ trợ kèm với những chữ cái ghép lại và xen kẽ với nhau được làm thủ công một cách chỉnh chu khiến cho font chữ này có một phong cách riêng biệt và tuyệt vời hơn.

Phông chữ Maglite đã được kerning chỉnh sửa cũng như tối ưu đầy đủ nên bạn có thể sử dụng phần mềm Illustrator để có sử dụng được trọn vẹn các glyph đẹp của phông chữ này nhé.

maglite modern serif font

font maglite tiếng việt hóa độc đáo

phông chữ modern serif đẹp

Lưu ý nho nhỏ: Mọi người chỉ có thể tải Font Maglite việt hóa và dùng cho những dự án cá nhân thôi nhé. Còn khi bạn có mong muốn sử dụng những font việt hóa này trong công việc thương mại, kinh doanh thì hãy liên hệ với tác giả đã thiết kế phông chữ để mua được giấy phép bản quyền sử dụng nhé.

Link Tải Font Maglite Việt Hóa Miễn Phí Cho Dự Án Cá Nhân

Tải Maglite Font Việt Hóa (Khuyến Khích Dùng Với Illustrator) : TẠI ĐÂY

Hy vọng bộ font chữ chúng tôi cung cấp lần này sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn trong công cuộc sáng tạo góp phần làm đẹp cho nghệ thuật typography Việt Nam. Chúc bạn tận hưởng một ngày mới tốt lành!

>>> Xem thêm font chữ: