Font Takashimura Việt Hóa – Font Mang Nét Đẹp Thư Pháp Nhật Bản

Nếu các bạn đã từng kinh qua những bộ phim nổi tiếng như Rurouni Kenshin, 13 thích khách, Hara-kiri,… thì có lẽ bạn đã từng thấy chữ của các bức thư thách đấu thú vị của Nhật Bản được gửi cho nhau. Hôm nay Vietkey sẽ mang tới cho bạn một bộ font có phong cách chữ được lấy cảm hứng từ những bức thư Nhật Bản đó là Font Takashimura Việt Hóa.

Tìm hiểu Takashimura Font 

bảng chữ cái kiểu samurai trong takashimura font

Nếu như bạn đã từng nhìn thấy những bức thư pháp độc đáo của Nhật Bản thì Takashimura Font việt hóa là được lấy nguồn cảm hứng sáng tạo từ đây. Bởi vì điều này nên phông chữ sẽ rất phù hợp để ứng dụng cho những tác phẩm thiết kế mang hơi thở của Nhật Bản nói riêng và phương Đông nói chung.

Hơn nữa, toàn bộ alternate và glyph của font Takashimura việt hóa đều được mã hóa bởi Unicode (PUA) nên nó sẽ dễ sử dụng trong hầu hết các ứng dụng thiết kế thịnh hành hiện nay.

Font Takashimura hiện có 14 kiểu chữ từ Thin cho đến Heavy cùng những chữ ghép mang đến sự linh hoạt trong sáng tạo. Ngoài ra, để có thể sử dụng các kiểu chữ thay thế thì mọi người cần cài đặt những nền tảng hỗ trợ tính năng OpenType như Illustrator, Photoshop, IndesignCC…

chữ ghép của font takashimura việt hóa

tác phẩm của font takashimura

Lưu ý nên nắm rõ: Bạn đọc chỉ nên tải Font Takashimura tiếng việt dùng cho những tác phẩm của cá nhân thôi nhé. Nếu như bạn có nhu cầu trải nghiệm bộ font việt hóa này trong các sản phẩm thương mại thì cần liên lạc với người sáng tạo ra bộ font để hỏi mua bản quyền sử dụng nhé.

Link Tải Font Takashimura Việt Hóa Mang Linh Hồn Samurai Anh Dũng

Download Font Takashimura Việt Hóa Trọn Bộ : TẠI ĐÂY 

>>> Xem thêm bộ chữ việt hóa: