Download Font Fire Flight Việt Hóa – Phông Chữ Thư Pháp Black Letter 2023

Những font sáng tạo từ phương Tây luôn mang đến sự bất ngờ cho chúng ta phải không nào? Hôm nay Vietkey sẽ tiếp tục mang tới cho bạn Font Fire Flight việt hóa kiểu Black Letter thư pháp hiện đại để bạn tạo ra những tác phẩm cổ điển tuyệt đẹp nhé.

Giới thiệu phông chữ Fire Flight Calligraphy

giới thiệu fire flight font việt hóa alphabet

Font Fire Flight việt hóa là 1 kiểu font Gothic đẹp có sự phù hợp với các thiết kế mang phong cách phương Tây cổ điển. Phông chữ này được sáng tạo bởi nhà thiết kế Vunira Design và đã được việt hóa lại đầy đủ.

Phông chữ Fire Flight có dạng chữ thư pháp Black Letter độc đáo với những nét sắc bén, tinh tế. Những ký tự thay thế của font được chia thành những Open Type: Stylistic Sets, Stylistic Alternates, Swash, Contextual Alternate và Ligature. Bạn có thể dùng font trong các thiệp mời, xây dựng thương hiệu, logo, áp phích,…

Fire Flight được mã hóa PUA (private use areas) nên những Opentype trên sẽ được dùng ổn định trong các công cụ như Adobe Illustrator, InDesign, Photoshop và Word.

Để dùng trên mobile thì bạn upload phông chữ lên google drive và mở phông chữ trực tiếp trên đó để sao chép các ký tự bạn muốn và dán vào văn bản ở công cụ design nhé.

fireflight by vunira

tác phẩm của font fire flight việt hóa

Lưu ý: Người đọc chỉ nên tải Font Fire Flight tiếng việt dùng cho những sản phẩm của cá nhân thôi nhé. Nếu như mọi người có mong muốn vận dụng bộ font việt hóa này trong các công việc thương mại thì cần liên lạc với tác giả tạo ra bộ font để mua giấy bản quyền sử dụng nhé.

Link Tải Font Fire Flight Việt Hóa Kiểu Thư Pháp 2023

Download Font Fire Flight Việt Hóa Trọn Bộ : TẠI ĐÂY 

>>> Tìm thêm font: