Download 10+ Font Chữ Viết Tay Đẹp Miễn Phí Mới Nhất 2023

Font chữ viết tay đẹp đều là những font chữ đã được việt hóa được dùng trong các thiết kế đồ họa, thiết kế thiệp chúc mừng, thiết kế thiệp mời hay sử dụng cho các phần mềm quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh. Ngay sau đây VietKey sẽ tổng hợp cho bạn top 10 bộ phông handwriting chữ viết tay đẹp nhất 2022. Hãy lưu lại và tham khảo bạn nhé.

Font chữ viết tay đẹp Zooey Handwritting

Zooey Handwritting là font chữ viết tay đẹp vô cùng độc đáo được chia thành 2 kiểu đó là kiểu thường và kiểu viền. Font chữ Zooey Handwritting viết ta được nhà thiết kế người Úc là Kirsty Hatswell  tạo ra.

Trong font chữ Zooey Handwritting có các kiểu thường, kiểu hoa, số và các ký tự đặc biệt, riêng với Zooey Handwritting chỉ miễn phí khi cá nhân sử dụng mà thôi.

font calligraphy viết tay

Font viết tay Noelan Script

Noelan Script là font chữ thư pháp đã được cách điệu được phát triển bởi nhà thiết kế người Indonesia Ndro Adv. Font chữ Noelan Script với thiết kế hiện đại, sạch sẽ gồm các ký tự chữ hoa, chữ thường, số, dấu chấm câu,…

Và Noelan Script viết font chữ đẹp còn có thể kết hợp với các chữ cứng tạo ra Typography hoàn hảo nhất, tính phẩm mỹ cao miễn phí cho cả mục đích cá nhân lẫn thương mại.

phông viết tay vintage

Font viết tay đẹp Hallelujah

Hallelujah là font chữ viết tay đẹp được thiết kế với sự đa dạng về kiểu dáng như kiểu brush, light, swashes,.. Với font viết tay Hallelujah này thì bạn hãy sử dụng cho các dự án cá nhân chẳng hạn như thiết kế logo, áo thun với thiết kế card visit hay poster,…

Đặc biệt, Hallelujah chỉ miễn phí chỉ khi sử dụng cho mục đích cá nhân còn nếu bạn sử dụng cho mục đích thương mại thì bắt buộc phải mua bản quyền đấy.

handwriting font chữ viết tay

Handycheera

Là 1 font chữ viết tay miễn phí mà bạn có thể sử dụng để cá nhân hoá thiết kế vào các dự án như thiết kế logo, poster, áo thun hay banner,…

Handycheera được thiết kế bởi Pixifield Studio ở Makassar, Indo, trong đó gồm các ký tự chữ hoa và chữ thường tương tự như font chữ Hallejuah. Tuy nhiên, phông chữ viết tay Handycheera này chỉ miễn phí cho mục đích cá nhân

các loại phông viết tay

Mightype

Font chữ Mightype được tạo ra bởi AF Studio và được sử dụng miễn phí cho cả mục đích cá nhân và mục đích thương mại. Điểm đặc trưng của font chữ Mightype này là có các đường nét tinh tế, nhẹ nhàng nhằm phù hợp với các tác phẩm đồ họa về âm nhạc, thời trang, phim ảnh.

Hơn nữa, font chữ Mightype gồm có cả các ký tự hoa và ký tự thường.

font chữ kí viết tay

Phông chữ viết tay Nothern Lights

Nothern Lights là font chữ viết tay đẹp được Mats-Peter Forss thiết kế khá cá tính gồm cả chữ hoa, chữ thường, có hỗ trợ đa ngôn ngữ cho nên thường sử dụng để thiết kế thiệp mời đám cưới, quảng cáo áp phích, áo thun hoặc instagram,….

Font chữ Nothern Lights miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân.

font chữ viết tay đẹp

Font chữ viết tay đẹp Wildera

Wildera là font chữ viết tay do nhà thiết kế và họa sĩ người New York Lauren Lee sáng tạo dựa vào dự án thư pháp trên Instagram. Cô ấy muốn kiểu chữ của mình trở nên nữ tính thể hiện được sự ngọt ngào và châm biếm cho nên font chữ Wildera này có cả kiểu thường lẫn kiểu in hoa và miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân lẫn thương mại.

viết font chữ đẹp

 

Font Handwriting Selima

Font handwritten này được lấy từ phong cách cọ vẽ của Jroh Creative, là một công ty thiết kế sáng tạo đặt trụ trở chính tại Indonesia. Font chữ Selima vô cùng độc đáo với các ký tự sắp xếp không quá thẳng hàng nhằm tạo nên một phong cách khác biệt nhưng vẫn bảo đảm cho người dùng dễ đọc.

Font chữ Selima sử dụng hoàn toàn free cho cả mục đích cá nhân và mục đích thương mại.

Font chữ viết tay đẹp là một trong những font chữ được người dùng lựa chọn nhiều nhất bởi nó mang một phong cách riêng, hoàn toàn khác biệt so với các font chữ khác. Các font chữ kí viết tay thường có sự phá cách, sự độc đáo lại vừa dễ thương nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.

Mong rằng trong bài viết tổng hợp font chữ viết tay đẹp nhất này giúp cho bạn biết thêm nhiều font chữ hơn, giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn và hỗ trợ được trong công việc của mình mang lại hiệu quả cao.

Đường Link Download Font Chữ Viết Tay Tuyệt Đẹp Mới Nhất 2023

Tải Font chữ viết tay đẹp, chọn lọc miễn phí: TẠI ĐÂY

Đọc thêm:

Tài liệu tham khảo:

  • 6791 Free Handwritten Fonts – 1001 Fonts (1)
  • The 46 best free handwriting fonts for your designs (2)