Download Font Mighty Wings Việt Hóa Mang Nét Chữ Quyến Rũ

Nếu bạn đang tìm kiếm một font chữ mang nét hiện đại, quyến rũ nhằm tạo được ấn tượng sâu sắc tới người dùng, đồng thời tăng thêm phần sang trọng cho thiết kế của mình thì bạn hãy tải Font Mighty Wings việt hóa cũng như những kiểu chữ đẹp tương tự mà sau đây Vietkey sẽ mang đến nhé.

Giới thiệu Font Mighty Wings hiện đại

bảng chữ cái của font mighty wings việt hóa

 

Font Mighty Wings việt hóa là font chữ serif được lấy cảm hứng sáng tác từ các tác phẩm thiết kế hiện đại, đi kèm với nó là một số alternates và ligatures lạ mắt. Khi này bạn có thể thỏa sức kết hợp nhằm mang tới cho bạn các tác phẩm hoàn hảo hơn.

Phông chữ Mighty Wings thì phù hợp cho rất nhiều loại thiết kế khác nhau và một trong số đó phải kể đến thiết kế biên tập, thiết kế tạp chí, thiết kế thương hiệu mỹ phẩm, quảng cáo thời trang, văn phòng, thiết kế blog, thiết kế thiệp mời, trang bìa, tiêu đề và typography,…

Điểm đặc biệt ở Font Mighty Wings tiếng việt đó chính là đã được chỉnh sửa lại hoàn toàn so với phiên bản gốc, bao gồm các dấu và ký tự để trở nên đẹp mắt và dễ sử dụng hơn. Với bản việt hóa thì Font Mighty Wings đã được kerning đầy đủ, mã hóa PUA và được tối ưu hóa để bạn có thể sử dụng trên bất cứ phần mềm nào.

Một số font việt hóa sang trọng tương tự Mighty Wings

Font Gallery Modern với nét hiện đại không kém Mighty Wings

font gallery modern việt hóa

Khi bạn đang tìm kiếm các font chữ việt hóa thể hiện sự hiện đại, mới lạ thì bạn không thể bỏ qua font Gallery Modern được. Font Gallery Modern được thiết kế đi kèm với các chữ ghép để tạo ra được sản phẩm toàn diện, mang lại hiệu quả cao trong công việc của bạn.

Thường thì font Gallery sẽ được sử dụng vào trong các thiết kế như thiết kế logo, thương hiệu doanh nghiệp, thiết kế tạp chí phụ nữ, quảng cáo thời trang, phòng trưng bày, bảo tàng, cửa hàng,….

Good Vibes font

good vibes font

Nếu bạn đang tìm kiếm phông chữ sử dụng để trang trí cho tạp chí, thiết kế logo, thương hiệu mỹ phẩm hay là thời trang, tiêu đề, bìa sách và biên tập thì bạn có thể tham khảo qua font Good vibe nhé. Good vibe là font chữ thể hiện được đẳng cấp riêng, thông qua từng thiết kế.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng font trong các thiết kế khác như thiết kế quảng cáo, thiết kế blog, thiết kế thương hiệu sang trọng, thiết kế thiệp mời,.. đều được nhé.

Font Eternity được việt hóa như Mighty Wings

phông chữ eternity

Để chọn được font chữ hiện đại, sang trọng sử dụng cho nhiều thiết kế khác nhau là điều không phải dễ dàng gì. Tuy vậy với font Eternity thì bạn sẽ sử dụng được cho các thiết kế cao cấp như là thiết kế logo, thiết kế thương hiệu cửa hàng, thiết kế mỹ phẩm, thiết kế quảng cáo thời trang, thiết kế bìa sách, blog,….

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng font Eternity nhé, bởi vì nó đã được kerning và mã hóa PUA đầy đủ rồi. Lưu ý rằng phông chữ này chỉ nên dùng cho mục đích cá nhân còn nếu cho mục đích thương mại thì bạn cần mua bản quyền nhé.

Font Amanda việt hóa ngọt ngào 

font amanda việt hóa như mighty wings

Nếu bạn đang tìm kiếm font chữ sử dụng cho các typrography, dùng để trang trí quà lưu niệm ngoài Mighty Wings thì bạn hãy sử dụng ngay font Manda Ceramics nhé. Phông chữ này có những đường nét uốn lượn đẹp mắt như chữ ký có thể tạo được dấu ấn độc quyền cho tác phẩm của bạn.

Ngoài sử dụng để trang trí thì font Manda Ceramics còn được sử dụng cho một số thiết kế khác như thiết kế logo, thiết kế văn phòng phẩm, thiết kế blog, thiết kế thiệp mời, trích dẫn nghệ thuật hay là thiết kế bìa sách, tạp chí và sử dụng làm tiêu đề.

Ninety Nine Script

Font chữ việt hóa cuối cùng trong tuyển tập font Mighty Wings việt hóa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn đó chính là font Ninety Nine. Đây là kiểu chữ có những đường nét mềm mỏng khá ấn tượng và uốn lượn góp phần tạo điểm nhấn thêm+

Phông chữ Ninety Nine có thể được sử dụng trong các thiết kế biển hiệu quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế thiệp mời, thiết kế blog, sử dụng để trang trí tạp chí, bìa sách, thương hiệu mỹ phẩm, thời trang và một số thiết kế khác nữa.

ninety nine script

Link tải Font Mighty Wings việt cùng những bộ chữ đẹp khác

Download Font Mighty Wings Full bộ tiếng việt : TẠI ĐÂY

Như vậy ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ bạn Font Mighty Wings với nét đẹp hiện đại cũng như một số font chữ được đánh giá cao và sử dụng khá ổn. Hy vọng với các kiểu chữ mà chúng tôi mang tới sẽ góp phần tô đẹp thêm những tác phẩm của bạn.

>>> Xem thêm: