Tải Font SVN-Monday Việt Hóa – Kiểu Chữ Viết Tay Nét Đậm Bóng Bẩy

Font SVN-Monday là kiểu font chữ đồ họa được việt hóa trên máy tính, giúp người dùng hạn chế lỗi font và có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng trong văn bản, thiết kế. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể tải Font SVN-Monday tiếng việt và cài đặt một cách dễ dàng, miễn phí. Hãy cùng Vietkey tìm hiểu về Font SVN-Monday việt hóa trọn bộ và những phông chữ đẹp tương tự khác ngay dưới bài viết nhé!

Giới thiệu về Font SVN-Monday

font svn-monday việt hóa full

SVN Việt hóa là font chữ đồ họa trên máy tính, được chuyển đổi dựa trên font SVN nổi tiếng vào năm 2013. Kiểu chữ này sẽ giúp người dùng hạn chế việc lỗi font và có những trải nghiệm mượt hơn.

Font SVN-Monday được ra đời bởi Emil Karl Bertell và phát hành từ Fenotype. Sau đó phông chữ này được Styleno.1 fonts việt hóa lại. Font SVN-Monday việt hóa là kiểu chữ nét đậm và khỏe khoắn bao gồm hai trọng lượng và những chi tiết dùng để trang trí.

Kiểu chữ trong Monday tạo nên cảm giác chữ viết tay bóng bẩy trong những năm 1950 và được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm bao bì, logo và xây dựng thương hiệu.

Phông chữ này được tích hợp nhiều tính năng và tùy chọn thay thế có thể dùng trong bất kỳ chương trình OpenType Savvy hoặc chọn thủ công từ nhiều ký tự thay thế từ Glyph Palette. Ngoài ra nếu bạn muốn in hoa Font SVN-Monday thì hãy kết hợp với Peaches và Cream Caps sẽ rất hiệu quả.

glyphs của font svn-monday tiếng việt

Với các hàng hóa thông minh như font chữ ở trong thiết kế thì trước khi dùng bạn cần lưu ý tới những vấn đề bản quyền. Nếu bạn muốn tải Font SVN–Monday Việt hóa để sử dụng chính thức và không xuất hiện mâu thuẫn khi công khai bản thiết kế thì hãy trả phí cho bộ font chữ đấy từ nhà phát hành chính thức nhé.

Những mẫu Font SVN được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ngoài mẫu Font SVN-Monday việt hóa ở trên thì chúng ta còn có những phông chữ khác đẹp không kém do chúng tôi sưu tầm dưới đây.

Bộ SVN-Gotham

font svn-gotham tiếng việt

Đây là bộ font chữ thuộc nhóm Sans-serif bắt nguồn từ font đơn giản của chữ Mỹ bản xứ. Có lẽ bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy kiểu chữ này ở các cảnh quan tại khu vực đô thị. Ví dụ như trên tường thạch cao, ở phần sơn tường hay trên kính,…

Đó chính là nguồn cảm hứng đã khiến cho nhà thiết kế Tobias Frere-Jones tạo nên bộ Font SVN-Gotham này. Có lẽ đây là một bộ font chữ thành công khi vẫn được tồn tại và sử dụng phổ biến qua nhiều thế hệ.

Font SVN-Gotham giúp cho những dòng chữ đơn thuần trở nên cuốn hút hơn. Các công trình kiến trúc tại New York thường xuyên sử dụng bộ font chữ này.

Với cấu trúc cơ bản, vật liệu chuyên biệt, thực hiện dễ dàng và không mất quá nhiều công sức,… Đặc biệt, font chữ SVN-Gotham có vẻ ngoài rất đơn giản nhưng lại không bị lỗi thời.

Font SVN-The Carpenter đồng tác giả Font SVN-Monday

font việt hóa svn-the carpenter

Bộ Font SVN-The Carpenter cũng rất độc đáo không kém SVN-Monday việt hóa và thuộc kiểu Script đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Thường thì Bộ font chữ này sẽ được sử dùng cho những mẫu thiết kế có chủ đề là “Wedding”. Vì nó có tính linh hoạt và thanh lịch nên rất phù hợp. Khi sử dụng chúng, bạn sẽ có được cả các mẫu hoa văn hoặc các kiểu chữ tượng hình để đáp ứng nhu cầu khi thiết kế.

Bên cạnh đó, SVN-The Carpenter còn mang đến cho bạn nhiều tùy chọn linh hoạt và có thể tùy biến những ký tự thông qua Glyph Palette.

Đồng thời, bộ font chữ này sẽ phù hợp khi tạo các dòng headlines, thiết kế banner hay các mẫu logo đẹp. Font SVN-The Carpenter cũng được bắt nguồn từ Emil Karl Bertell, người đã sáng tạo ra SVN-Monday.

Bộ SVN-Gilroy

phông chữ gilroy

Bộ font SVN-Gilroy này dưới dạng Sans-serif hiện đại kèm theo phong cách đơn giản giống như bộ SVN-Gotham. Tuy nhiên, SVN-Gilroy được cung cấp rất nhiều tùy chọn để hỗ trợ tốt người dùng trong quá trình thiết kế.

Khi thiết kế bảng hiệu doanh nghiệp, công ty hay website, những mẫu ấn phẩm xuất bản,… thì bộ SVN-Gilroy là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Font chữ này được thiết kế từ Radomir Tinkov.

Bộ SVN-Bellwethers

phông chữ bellwethers

Bộ SVN-Bellwethers hiện nay đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí và là bộ font chữ thuộc kiểu Script và Handwriting. SVN-Bellwethers được các nhà thiết kế sử dụng nhiều trong quá trình tạo nên các ấn phẩm về chủ đề ngày cưới tương tự như bộ SVN-The Carpenter.

Bộ font SVN-Bellwethers sở hữu vẻ ngoài trông rất lạ mắt, chúng có các kiểu chữ nổi và có nét tương tự như chữ viết tay.

Những mẫu thiết kế được tạo nên từ bộ SVN-Bellwethers này sở hữu nét đẹp thanh lịch và pha lẫn chút sang trọng. Bộ font Bellwethers được thiết kế từ Angie Makes và người dùng có thể mua bản quyền sử dụng tại Creative Market.

Link Tải Font SVN-Monday Việt Hóa Mới Nhất 2023

Download Font SVN-Monday Full và các font SVN đẹp: TẠI ĐÂY 

Hy vọng qua bài viết trên giúp bạn biết được những mẫu phông chữ đẹp tương tự Font SVN-Monday được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Qua đây, người dùng có thể dựa vào mục đích thiết kế và tone màu chủ đạo để lựa chọn kiểu chữ phù hợp, giúp mang lại sản phẩm đồ họa chất lượng và ấn tượng nhất cho mình nhé.

>>> Xem thêm: