Hướng Dẫn Đổi Font Chữ Instagram, Tạo Font IG Đẹp Đơn Giản 2023

Instagram là mạng xã hội đang thịnh hành trên toàn cầu. Người dùng Instagram hiện nay không chỉ chú trọng đến hình ảnh đẹp, hashtag ấn tượng mà còn tìm cách để thay đổi font chữ instagram cho tài khoản cá nhân và những bài viết của mình.

Nội dung hôm nay, Vietkey xin chia sẻ top 7 Cách tạo kiểu Font Instagram đẹp và đơn giản nhất, được sử dụng nhiều đến các tín đồ của mạng xã hội Instagram nhé.

Đổi Font chữ Instagram là gì ?

Trong các mạng xã hội thì Instagram được đánh giá là nền tảng chú trọng nhiều đến tính thẩm mỹ nhất. Những người dùng Instagram luôn hướng đến sự chỉnh chu, tính thẩm mỹ để tạo nên những dấu ấn cá nhân tốt nhất của riêng mình.

Trên Story của Instagram, font chữ được chú trọng nhiều nhất. Tại tính năng này, người dùng có thể sắp xếp tự do Font chữ Instagram để tạo nên cá tính và thể hiện các quan điểm thẩm mỹ của mình.

Do nhu cầu về thay đổi font instagram nên các ứng dụng về đổi Font chữ Instagram ngày càng phát triển mạnh. Người chơi Instagram luôn không ngừng tìm kiếm những font chữ Instagram đẹp cho tài khoản cá nhân của mình.

cách viết chữ kiểu trên instagram

Lý do bạn nên đổi phông Instagram

Hiện nay Instagram đang sở hữu font chữ đẹp instagram riêng của mạng xã hội Instagram là Billabong. Tuy nhiên, để tạo nên sự khác biệt giữa đám đông thì nhiều tài khoản Instagram đã thay đổi những font chữ này bằng các kiểu chữ nổi bật và bắt mắt hơn để tạo sự khác biệt với các tài khoản Instagram khác.

Font chữ Instagram đẹp, khác biệt với so với Billabong Instagram sẽ có thêm nhiều biểu tượng và ký tự đặc biệt. Để trở nên khác biệt giữa đám đông, người chơi Instagram sẽ tiếp tục đánh dấu bản thân với những kiểu chữ mới. Dưới đây là 3 lý do người chơi muốn thay đổi thường xuyên các kiểu chữ trên Instagram:

 • Tạo sự nổi bật: Các tác phẩm hình ảnh, bài viết của họ sẽ trở thành hiện tượng, đánh giá khả năng sự sáng tạo. Các tài khoản này sẽ được nhiều người biết đến hơn trên Instagram.
 • Thể hiện sự sáng tạo, gu thẩm mỹ, tâm hồn nghệ sĩ: Tất cả mọi người chơi Instagram đều không bao giờ bỏ qua việc thay đổi kiểu chữ trên Instagram thường xuyên.
 • Bắt kịp theo xu hướng Instagram mới nhất: Hashtag, font chữ, thiết kế hình ảnh đều rất quan trọng với người chơi Instagram. Có bất cứ xu hướng nào mới trên Instagram thì người chơi đều sẽ bắt kịp và thực hiện để tạo nên sự nổi bật, độc đáo của mình.

Top 7 cách tạo Font chữ Instagram đẹp nhất hiện nay

Các font chữ Instagram đẹp nhất được người chơi Instagram tìm hiểu liên tục. Chúng tôi tổng hợp lại những cách tạo chữ kiểu Instagram được sử dụng nhiều nhất 2023 để người chơi tiện hơn trong việc lựa chọn các font chữ này.

Insta Font – Thay đổi font chữ instagram

Instagram Font được nghiên cứu và phát triển các kiểu chữ đẹp dành cho Instagram. Bạn nên truy cập vào igfonts.io để trải nghiệm những kiểu chữ phong phú và đa dạng trên hệ ứng dụng này.

Mỗi người chơi nên tạo cho mình nhiều font chữ đẹp instagram mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Các Instagram chuyên nghiệp còn lần lượt trải nghiệm hết hàng trăm kiểu chữ để mang đến các bài đăng đa dạng nhất cho tài khoản của mình.

cách viết chữ trên instagram

Instagram Fonts Generator

Instagram Fonts Generator cho phép người dùng Instagram tạo ra những kiểu chữ Instagram độc đáo của riêng mình. Tại ứng dụng này người chơi Instagram có thể đính kèm theo những icon độc đáo. Instagram Fonts Generator được cung cấp đến người chơi hoàn toàn miễn phí.

cách chỉnh font chữ trên instagram

 1. Người dùng Instagram truy cập vào Instagram Fonts Generator: https://www.fonts.social/
 2. Ứng dụng này có sẵn một phần ô trống để người dùng thêm nội dung cần chuyển đổi và sáng tạo kiểu chữ mới.
 3. Khám phá các font chữ đa dạng tại Instagram Fonts Generator. Chọn kiểu chữ trên Fonts Generator mà bạn cảm thấy thích nhất.
 4. Copy nội dung Paste vào Instagram của mình để trải nghiệm kiểu chữ mới mà bạn đã chọn.

Với giao diện dễ sử dụng, các thao tác chuyển đổi dễ quan sát và so sánh giữa các kiểu chữ. Ứng dụng này chỉ có một điểm trừ là có khá nhiều quảng cáo trong quá trình trải nghiệm tìm kiếm và thay đổi phông chữ.

Tuy nhiên, với những người có nhiều thời gian để thay đổi font instagram thì đây không phải là vấn đề quá lớn.

Cách chỉnh font chữ trên Instagram với Meta Tags

Meta Tags là ứng dụng thay đổi from chữ instagram được đánh giá rất cao. Hầu hết người chơi instagram đều ít nhất 1 lần thay đổi font instagram của mình từ ứng dụng này.

font chữ đẹp cho instagram

Người dùng có thể truy cập vào Meta Tags tại đây: https://metatags.io/font-generator? từ điện thoại hoặc máy tính đều được. Việc thay đổi kiểu chữ trên Instagram sẽ linh động hơn. IG fonts được cung cấp từ Meta Tags cũng hoàn toàn miễn phí.

 1. Người chơi Instagram truy cập vào đường link Meta Tags.
 2. Vào mục Edit text và nhập đoạn văn bản muốn chuyển đổi kiểu chữ cho Instagram.
 3. Lựa chọn các kiểu chữ phù hợp với nội dung. Chọn kiểu chữ đó, nội dung văn bản tại Edittext sẽ thay đổi. Bạn có thể so sánh giữa nhiều font chữ trên Meta Tags để chọn ra kiểu chữ phù hợp nhất.
 4. Copy nội dung tại Edit text của Meta Tags và dán vào nội dung Instagram của bạn.

Một trong những font chữ Instagram đẹp hiện nay chính là Meta Tags. Bạn nên truy cập vào Meta Tags để có những trải nghiệm về thay đổi kiểu chữ tuyệt vời này!

Stylish Fonts

Ứng dụng Stylish Fonts được thiết lập không chỉ là cách viết chữ kiểu trên instagram dành riên, mà có thể thay đổi định dạng chữ cho  nhiều ứng dụng khác. Người dùng chỉ cần nhập nội dung vào ô có sẵn trên Stylish Fonts và chọn hơn 100 font chữ khác để tìm ra kiểu chữ mà bạn vừa ý nhất.

Ứng dụng Sprezz Keyboard

Sprezz phát triển ứng dụng đổi kiểu chữ chuyên nghiệp. Bạn có thể tải Sprezz Keyboard về cả hệ điều hành iOS và Android để chỉnh sửa kiểu chữ trên Instagram. Ứng dụng này có rất nhiều thiết kế kiểu chữ độc đáo, đẹp mắt và khác biệt về kiểu dáng chữ so với các ứng dụng trước đó.

phông chữ ig đẹp

Cool font

Chuyên nghiệp và độc đáo như chính tên gọi Cool font. Những người dùng Instagram sẽ tạo được dấu ấn cá nhân, sự độc đáo khi sử dụng Cool font để thay đổi kiểu chữ.

Người dùng chỉ cần viết một đoạn văn bản muốn thay đổi kiểu chữ. Hệ thống Cool font sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt kiểu chữ vô cùng phong phú. Bạn có thể copy sự thay đổi này để dán lên Instagram hoặc bất cứ mạng xã hội nào. Nếu bạn là tín đồ Instagram chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua Cool font.

cách tạo font ig

Fonts Keyboard & Cool Art Font

Với hơn 50 kiểu chữ đa dạng, hỗ trợ cả giao diện chữ dọc và chữ ngang nên người dùng có thể đa dạng đổi font chữ instagram với các nội dung của mình. Font chữ Instagram đẹp từ ứng dụng Fonts Keyboard & Cool Art Font cũng có app cho cả hệ điều hành iOS lẫn Android.

Link Tải Font Instagram Miễn Phí Mới Nhất 2023

Chia sẻ bộ Font Instagram cực đẹp, miễn phí 2023 : Tại đây 

Chia sẻ kinh nghiệm tạo Font chữ Instagram

Không nhất thiết phải thay đổi tất cả các phông chữ Instagram của bạn. Điều này sẽ không làm bạn tạo nên sự nổi bật mà có thể tạo những người theo dõi bạn không nhận thấy được sự nhất quán của bạn.

Duy trì tính nhất quán của tính cách, cá tính khi sử dụng Instagram. Bạn không nên chú trọng vào việc thay đổi kiểu chữ mà quên đi nội dung, hình ảnh độc đáo. Đặc biệt, hãy đảm bảo kiểu chữ mà bạn lựa chọn có thể phản ánh được cá tính của bạn trên mỗi bài đăng.

Cân nhắc khả năng tiếp cận của kiểu chữ mà bạn lựa chọn trên các thiết bị hiển thị. Nếu không cẩn thận và chọn các font chữ quá mới khi thiết bị hiển thị chưa được hỗ trợ sẽ tạo nên các phiên bản lỗi.

Các cách đổi Font chữ trên Instagram sẽ làm cho hồ sơ, bài đăng và những câu chuyện của bạn trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên, hãy khôn ngoan khi sử dụng các font chữ để tạo nên cá tính và dấu ấn độc đáo nhé.

Chúc các bạn thành công với Top cách tạo font chữ đẹp cho instagram mà chúng tôi chia sẻ ở nội dung hôm nay!

Xem thêm:

Tài liệu tham khảo:

 • How to Change Font Instagram Bio With LingoJam (1)
 • How to Change Fonts on Instagram (2)