Download Font Traveling Typewriter Việt Hóa – Font Chữ Đánh Máy Cổ Điển 2023

Font chữ là một trong những thành phần rất quan trọng để tạo nên sự  thành công cho một tác phẩm thiết kế. Ngày nay có hàng nghìn font chữ được tạo ra và một trong những font chữ hàng đầu được nhiều người lựa chọn đó là font Traveling Typewriter Việt Hóa – Loại font chữ đánh máy cổ xưa nghệ thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm hay muốn tải về font chữ đánh máy độc đáo này thì bài viết của Vietkey tạo ra là dành cho bạn.

Font chữ Traveling Typewriter việt hóa là gì?

traveling typewriter font việt hóa

Font Traveling Typewriter là phông chữ được thiết kế dựa theo kiểu chữ của một cỗ máy đánh chữ nổi tiếng bậc nhất trên thế giới có tên gọi là “Olympia Traveler de luxe” do nước Đức sản xuất. Có lẽ vì được xuất thân từ đất nước mang một vẻ đẹp cổ kính, bình yên nên phông chữ Traveling Typewriter in đậm nét hoài cổ.

Đây là tác phẩm được thiết kế bởi Carl Krull, một nghệ sĩ Đan Mạch nổi tiếng về lĩnh vực vẽ và hội họa điêu khắc. Font chữ đánh máy này đã tái hiện lại phong hướng dẫn mực in nhem nhuốc vô cùng tự nhiên và mượt mà.

font traveling typewriter tiếng việt

Download bộ font Traveling Typewriter Việt Hóa được thiết kế bởi nhóm SP3 Subteam và được chia sẻ bởi Đức Sơn Architect. Phông chữ là sự tái hiện lại hình ảnh của những cỗ máy đánh chữ truyền thống mà ai nhìn vào cũng bị thu hút.

Trước đây, khi mà công nghệ in ấn và máy tính chưa được phát triển thì công cụ để đánh chữ là những chiếc máy đánh chữ cổ và phải dùng bằng bàn phím cơ để gõ.

phông chữ typewriter

Điều này khiến chúng ta liên tưởng về khoảng thời gian nửa đầu thế kỷ 19 – 20. Khi những chiếc máy gõ chữ lúc gõ đến đâu các thanh sắt sẽ chấm mực và in lên giấy ngay lập tức.

Chính vì thế mà những con chữ được in ra có đặc điểm là không được tròn vành rõ chữ. Bên cạnh đó phần mực trên chữ cũng bị lem ra. Đây cũng chính là một trong những điểm nhấn để lại ấn tượng không lẫn vào đâu được.

phông chữ traveling typewriter nghệ thuật

Nếu là một người yêu thích sự đơn điệu, cổ xưa thì chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi những nét chữ đánh máy thời xưa có chút nhòe nhưng vẫn mang một chất rất riêng.

Mọi người thường tải Font Traveling Typewriter Tiếng việt đầy đủ để sử dụng trong các thiết kế bìa sách hoặc trong các sản phẩm mang phong cách retro, vintage để tạo ra điểm nhấn và nét độc đáo nhờ nét chữ được in lem nhem, không theo khuôn khổ nhất định.

Link tải Phông chữ Traveling Typewriter đánh máy cổ điển

Download Font Traveling Typewriter đánh máy Việt hóa full : TẠI ĐÂY

Trên đây là những chia sẻ về font Traveling Typewriter Việt Hóa – Font chữ đánh máy cổ điển nghệ thuật cùng link tải trọn bộ phông chữ. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về font chữ đẹp đậm chất nghệ thuật này cũng như dễ dàng tải về và sử dụng cho những tác phẩm của mình thêm phần độc đáo hơn.

>>> Xem thêm: