Tải Font Migaela Việt Hóa – Bộ Font Tươi Sáng, Vui Nhộn Cho Hoạt Hình

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có một tuổi thơ đi cùng với những cuốn truyện tranh cùng các nhân vật hoạt hình dễ thương được tích hợp cùng những phông chữ ngộ nghĩnh. Ở bài viết này thì Vietkey sẽ giới thiệu đến độc giả bộ Font Migaela Việt Hóa có vẻ ngoài vui nhộn và tươi sáng phù hợp với các sản phẩm bìa truyện, truyện tranh, hoạt hình,… Hãy cùng tìm hiểu ngay Font việt hoá này nhé!

Link Download Font Migaela Việt Hóa Mang Nét Chữ Tự Do, Tươi Sáng

Tải Font Việt Hóa Migaela Full Ký Tự Miễn Phí : TẠI ĐÂY

Giới thiệu Font Migaela Tiếng Việt

download font migaela việt hóa full

Font việt hóa Migaela là một bộ phông chữ mang đến sự ấn tượng trong từng đường nét đầy cảm hứng và tự do toát lên phong cách quyến rũ và hiện đại.

Ngoài ra phông chữ còn đi với hơn 800 glyph miễn phí tuyệt đẹp đa dạng sẽ đem đến cho bạn những tác phẩm được kết hợp hài hòa để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thật ấn tượng và riêng biệt nhất.

Font Migaela gồm có 3 kiểu là Regular, Overlap và Smooth và đã được việt hóa chuẩn đầy đủ, một vài dấu và ký tự được sửa lại cũng như căn chỉnh sao cho phù hợp người Việt nhất. Bạn có thể vận dụng nó cho bất kỳ các sản phẩm sáng tạo nào như dự án dịp lễ Noel, thiệp mời tiệc, sự kiện, typography, trích dẫn, logo thương hiệu…

migaela typeface display

bảng phông chữ

Lưu ý giấy phép bản quyền: Bạn có thể sử dụng Font Migaela trong các sản phẩm dùng với mục tiêu cá nhân hoặc đăng tải lên mạng xã hội cho giới nghệ thuật typography lấy cảm hứng. Còn nếu bạn muốn dùng phông chữ AO Mireille trong công việc thương mại thì hãy mua giấy phép sử dụng từ nhà thiết kế font chữ nhé.

>>> Xem thêm: